Kinh Tế

Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh: Phong phú các hoạt động hè 2019

Thứ Ba, 14/05/2019

Để nâng cao chất lượng hoạt động, nhất là trong dịp hè 2019, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh đã đầu tư kinh phí sửa chữa, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các phòng chức năng và lớp học năng khiếu; tuyển chọn giáo viên có trình độ, kinh nghiệm phục vụ công tác giảng dạy.

Theo kế hoạch, dịp hè năm 2019, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức hơn 30 lớp năng khiếu, chương trình hoạt động như: Một ngày làm lính cứu hỏa, vui chơi rèn kỹ năng, học kỳ trong quân đội, bơi lội, bóng rổ, hội họa, đàn piano, đàn ghi ta, khiêu vũ, múa, thanh nhạc, võ thuật... nhằm trang bị các kỹ năng sống, phát triển năng khiếu, thể lực và thẩm mỹ cho thanh, thiếu nhi. Tại các lớp học có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực việc học tập cho các em.

Ngoài ra, sân chơi Aladdin, sân bóng đá mini, tổ hợp thể dục thể thao Fami fitness… do trung tâm quản lý cũng được nâng cấp khang trang, hứa hẹn sẽ là những địa điểm vui chơi, luyện tập lý tưởng cho các thanh, thiếu nhi trong dịp hè.

Hà TrầnTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: