Kinh Tế

Hướng tới trở thành một trong những đại lý ủy quyền hàng đầu miền Bắc

Thứ Hai, 06/05/2019

 

Với các động thái mở rộng quy mô, lĩnh vực và địa bàn hoạt động, VinFast Thăng Long đã và đang hiện thực hóa mục tiêu trở thành đại lý ủy quyền VinFast hàng đầu miền Bắc. Việc này có ý nghĩa quan trọng trong việc kiến tạo và hoàn chỉnh hệ sinh thái mà DragonGroup đã dày công xây dựng trong các năm qua.

Phối cảnh tổ hợp thương mại, dịch vụ ô tô VinFast Thăng Long Auto tại Đại lộ Kỳ Đồng – Khu đô thị Thái Bình Dragon City

Đặc biệt, VinFast Thăng Long dự kiến thi công tổ hợp thương mại, dịch vụ ô tô VinFast vào Quý II/2019 tọa lạc tại đại lộ Kỳ Đồng kéo dài đoạn từ Trần Thủ Độ đến Quốc lộ 10 trên diện tích đất lên tới 4.187 m2 với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 100 tỷ VNĐ. Đây là tổ hợp thương mại dịch vụ ô tô được thiết kế theo mô hình hiện đại của các quốc gia phát triển với đầy đủ các tiện ích: Đại lý ô tô 3S theo chuẩn VinFast, hệ thống spa chăm sóc ô tô; siêu thị mini, cây xăng, dịch vụ. Đồng thời, vị trí đắc địa ngay cửa ngõ giao thương đối ngoại của thành phố Thái Bình với các tỉnh lân cận như Nam Định, Hải Phòng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong quá trình thăm quan showroom, chạy thử, tiếp nạp nhiên liệu, chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành.

Ngoài ra, DragonGroup định hướng từng bước tích hợp các đại lý 3S ô tô, xe máy điện và các tổ hợp trạm sạc pin vào các dự án bất động sản do DragonGroup đầu tư phát triển tại các tỉnh thành lớn để kiến tạo nên các khu đô thị xanh và thông minh phù hợp xu thế.

(Theo dantri.com.vn, ngày 6/5/2019)


 


TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: