Kinh Tế

Viettel tri ân kênh bán năm 2020

Thứ Sáu, 15/01/2021

Sáng 15/1, Viettel Vĩnh Phúc tổ chức chương trình gặp mặt và tri ân kênh bán năm 2020.

Năm 2020, dù phải kinh doanh trong điều kiện gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19, tuy nhiên, Viettel Vĩnh Phúc vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng và cũng là năm đánh dấu mốc son lịch sử trong hành trình 16 năm phát triển của Viettel Vĩnh Phúc.

Lãnh đạo Viettel Vĩnh Phúc biểu dương, trao thưởng cho các kênh bán có thành tích xuất sắc trong năm 2020. Ảnh: Chu Kiều

Minh chứng cho thành công đó là lần đầu tiên Viettel Vĩnh Phúc chinh phục được mục tiêu khát vọng, với tổng doanh thu hơn 1.018 tỷ đồng. Đồng thời, tích cực cùng với chính quyền tỉnh đương đầu với đại dịch Covid-19.

Cụ thể, Viettel Vĩnh Phúc hỗ trợ nhắn tin cảnh báo đến khách hàng với hơn 80 triệu tin nhắn, cung cấp hàng trăm nghìn tài khoản học tập trực tuyến, xóa trắng trên 300 hộ gia đình thiếu hụt tài sản tiếp cận thông tin, cung cấp nhiều ứng dụng cho ngành y tế, giáo dục và đảm bảo hạ tầng đường truyền sẵn sàng xây dựng chính quyền số, xã hội số, công dân số…

Bưu chính Vĩnh Phúc cũng vượt qua mọi thử thách đạt doanh thu hơn 75 tỷ đồng, hoàn thành 100% kế hoạch, tăng trưởng 60% so với năm 2019, đạt danh hiệu đơn vị điển hình tiên tiến nhận Cờ thi đua của Tập đoàn; Chi nhánh Kỹ thuật đạt doanh thu trên 60 tỷ đồng, tăng trưởng 33% so với năm 2019; XNK Vĩnh Phúc hoàn thành trên 100% kế hoạch doanh thu bán hàng.

Có được kết quả trên, ngoài việc tập trung đầu tư cải tạo, nâng cấp hạ tầng mạng lưới, triển khai các dịch vụ tiện ích mới… thì đó còn là sự nỗ lực của tất cả đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động, đặc biệt là sự hợp tác hiệu quả của hơn 4.000 kênh bán trên địa bàn.

Tại buổi lễ, Viettel Vĩnh Phúc đã biểu dương, trao thưởng cho các kênh bán có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Trần TỉnhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: