Kinh Tế

Khẳng định chất lượng bao bì Jumbo

Thứ Ba, 15/01/2019

Được thành lập năm 2010, sau hơn 8 năm đi vào hoạt động, đến nay, sản phẩm bao bì Jumbo của Công ty TNHH một thành viên Bao bì DHT, phường Đồng Xuân, thành phố Phúc Yên không chỉ làm hài lòng khách hàng trong nước mà chinh phục được những thị trường khó tính trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ.

Công ty TNHH MTV Bao bì DHT, phường Đồng Xuân, thành phố Phúc Yên tạo việc làm cho 300 lao động tại địa phương

Ông Nguyễn Xuân Huyên, Giám đốc Công ty bao bì DHT cho biết: Với tổng diện tích 3.000 m2, khi mới thành lập, công ty chỉ có một nhà xưởng, 10 máy may và gần 30 công nhân. Thời gian này, hoạt động sản xuất kinh doanh chính của đơn vị là gia công bao bì cho một số doanh nghiệp Hàn Quốc.

Sau 2 năm đi vào hoạt động nhận thấy tiềm năng, sự phát triển của ngành bao bì trong nước cũng như thế giới, cùng với số lượng đơn hàng ngày một nhiều, công ty đầu tư công nghệ máy móc, tìm kiếm đối tác và ký kết hợp đồng sản xuất bao bì với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Năm 2013, để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng bao bì của khách hàng, công ty mở rộng quy mô sản xuất và nhập thêm một số trang thiết bị, máy móc hiện đại như: Máy kéo sợi, máy dệt sợi, máy dệt đai, máy tráng màn, máy cắt nhiệt, máy in... tại Hàn Quốc, Nhật Bản.

Với phương châm “Chất lượng tạo thương hiệu, uy tín để thành công”, công ty đang sản xuất các loại bao bì Jumbo dùng để chứa đựng, lưu trữ, vận chuyển sản phẩm nguyên vật liệu với tải trọng từ 500 - 2.000kg như: Bao Jumbo kiểu tròn, bao Jumbo kiểu vuông, bao Jumbo luồn chạc, bao Jumbo ghép thân, bao cẩu và bao sling...

Sử dụng bao bì jumbo giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian đóng hàng, bốc dỡ hàng và có thể tái sử dụng nhiều lần. Bao bì Jumbo có thể đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột như: Xi măng, than, đá vôi, cát, khoáng sản, nông sản.

Để chinh phục được những thị trường khó tính trong nước và quốc tế, bên cạnh đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo và làm việc tại các nước phát triển lâu năm về ngành bao bì Jumbo như: Hàn Quốc, Nhật Bản.

Trong mỗi khâu sản xuất, sản phẩm được kiểm tra, giám sát rất cẩn thận, vì vậy, bao bì của công ty DHT đã và đang tạo được niềm tin với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Công ty TNHH Tea Young Vina (Hàn Quốc), Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn (Thanh Hóa), Công ty cổ phần xi măng Hệ Dưỡng (Ninh Bình)…

Trung bình 1 tháng, công ty tiêu thụ khoảng 20.000 sản phẩm trong nước và 40.000 sản phẩm bao bì xuất khẩu; doanh thu đạt trên 30 tỷ đồng/năm. Nhờ đó, doanh nghiệp có điều kiện mở rộng phân xưởng sản xuất, đầu tư thêm máy móc hiện đại. Hiện nay, công ty có 3 phân xưởng sản xuất chính tại xã Hợp Thịnh (Tam Dương); phường Xuân Hòa và phường Đồng Xuân (thành phố Phúc Yên); tạo việc làm cho gần 300 lao động với thu nhập trung bình trên 6 triệu đồng/người/tháng.

Là một trong những công nhân gắn bó với công ty từ những ngày đầu mới thành lập, chị Nguyễn Thị Phượng cho biết: Ngoài được hỗ trợ bữa ăn trưa, công ty luôn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi cho người lao động theo quy định của nhà nước như đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; thường xuyên chia sẻ, giúp đỡ những gia đình công nhân gặp khó khăn trong cuộc sống.

Cùng với việc thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống cho người lao động, công ty luôn thực hiện tốt công tác xã hội, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo; đóng góp kinh phí xây dựng cơ sở vật chất, các công trình văn hóa, phúc lợi công cộng tại địa phương; xây dựng quỹ khuyến học...

Trong thời gian tới, để khẳng định thương hiệu, tạo được uy tín, niềm tin với các khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm bao bì DHT, công ty tiếp tục cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, năng lực nhân sự các cấp. Mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước, gia tăng hợp tác thị trường các nước trên thế giới như: Pháp, Đức, Italia... góp phần tạo thêm việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Bài, ảnh: Hồng TínhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: