Kinh Tế

Bảo hiểm Agribank Chi nhánh Hà Nội trao tiền ủng hộ cho chương trình “Nồi cháo thiện nguyện”

Thứ Năm, 26/11/2020

Sáng 26/11, tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh, đại diện Bảo hiểm Agribank Chi nhánh Hà Nội đã trao 15 triệu đồng cho Ban Tổ chức chương trình “Nồi cháo thiện nguyện” của Agribank Chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc.

Bảo hiểm Agribank Chi nhánh Hà Nội trao tiền ủng hộ cho chương trình “Nồi cháo thiện nguyện”. Ảnh: Chu Kiều

Chương trình “Nồi cháo thiện nguyện” được các đoàn viên thanh niên Agribank Chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc triển khai từ năm 2019, vào sáng sớm thứ năm hằng tuần tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh.

Tính đến nay, đã có hàng chục nghìn cốc cháo thiện nguyện được trao cho những bệnh nhân, người nhà bệnh nhân với mong muốn chia sẻ yêu thương, tạo động lực giúp họ vượt qua bệnh tật, sớm trở lại với cuộc sống đời thường.

Phong trào đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ trong hệ thống của Agribank trên toàn quốc. Thấu hiểu được tinh thần, nhiệt huyết của các đoàn viên Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc, các thành viên của Bảo hiểm Agribank Chi nhánh Hà Nội đã tự nguyện đóng góp ngày lương gửi tới chương trình với mong muốn cùng góp sức để phát huy nghĩa cử cao đẹp này.

Thời gian tới, Agribank Chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục xây dựng và duy trì tốt các chương trình thiện nguyện nhằm chung tay xây dựng văn hóa Agribank, giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trần TỉnhTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: