Kinh Tế

Viettel Post Vĩnh Phúc tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ đồng bào miền Trung

Thứ Sáu, 30/10/2020

Từ ngày 25/10, Viettel Post Vĩnh Phúc phát động chương trình tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ ủng hộ miền Trung.

Bà Nguyễn Thị Tình, tổ dân phố Đình Ấm, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên gửi quần áo ủng hộ tại điểm tiếp nhận của Viettel Post Vĩnh Phúc.

 

Với gần 300 nhân viên đang làm việc tại 15 bưu cục trên địa bàn 9 huyện, thành phố, các nhân viên Viettel Post đã đẩy mạnh tuyên truyền đến khách hàng về ý nghĩa của các hoạt động thiện nguyện hướng về miền Trung. Đồng thời, triển khai đồng bộ các điểm tiếp nhận, vận chuyển miễn phí tại các bưu cục, giúp người dân thuận tiện hơn trong các hoạt động cứu trợ.

Sau gần 1 tuần phát động, nhiều người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung. Cụ thể, tại các bưu cục, đơn vị đã tiếp nhận 15 kiện quần áo, 1 tấn gạo, 100 thùng nước lọc, 50 thùng mì tôm cùng nhiều nhu yếu phẩm khác.

Ngoài ra, các chi nhánh của Viettel Vĩnh Phúc đã vận động nhân viên, cán bộ công ty ủng hộ80 triệu đồng; nâng tổng 2 đợt ủng hộ khoảng 130 triệu đồng gửi về Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Hàng hóa cứu trợ của người dân trong tỉnh sẽ được Viettel Post vận chuyển đến những hộ dân đang gặp khó khăn tại miền Trung trong thời gian sớm nhất.

Tin, ảnh: Chu KiềuTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: