Kinh Tế

Quỹ TYM chi nhánh Vĩnh Phúc: Tặng quà tri ân cho cụm trưởng, thành viên tiêu biểu

Thứ Bảy, 17/10/2020

Ngày 17/10, Quỹ TYM (Tổ chức tài chính vi mô Tình thương) chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt và tặng quà tri ân cho các cụm trưởng, thành viên tiêu biểu.

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam tỉnh, Hội LHPN huyện Bình Xuyên, lãnh đạo Quỹ TYM chi nhánh Vĩnh Phúc tặng quà cho các cụm trưởng, thành viên tiêu biểu có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển của TYM.

Tại buổi gặp mặt, các thành viên đã cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Trong 90 năm qua, Hội LHPN Việt Nam nói chung, các cấp Hội LHPN trên địa bàn tỉnh nói riêng đã phát huy vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tăng cường sự đoàn kết, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, có nhiều đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ CNH - HĐH đất nước và hội nhập quốc tế.

Thực hiện tôn chỉ, mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống cho cá nhân, hộ gia đình có thu nhập thấp, đặc biệt ưu tiên phụ nữ nghèo, yếu thế thông qua các dịch vụ tài chính và phi tài chính, sau 25 đi vào hoạt động, đến nay Quỹ TYM Chi nhánh Vĩnh Phúc không ngừng phát triển về quy mô, phạm vi hoạt động cũng như chất lượng dịch vụ, tạo cơ hội cho nhiều phụ nữ tham gia vào các hoạt động KT - XH, góp phần nâng cao vị thế của người phụ nữ.

Để tri ân cho các thành viên đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển của TYM, nhân dịp này, Quỹ TYM chi nhánh Vĩnh Phúc đã trao tặng 909 suất quà cho các cụm trưởng và thành viên tiêu biểu.

Tin, ảnh: Việt SơnTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: