Kinh Tế

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2020 chính thức khởi động

Thứ Tư, 12/08/2020

Ngày 12/8, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc phối hợp với Báo Nhi Đồng chính thức phát động Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 10.

Cuộc thi vẽ tranh "Chiếc ô tô mơ ước" năm 2020

“Chiếc ô tô mơ ước” từ lâu đã trở thành sân chơi bổ ích và lý thú, giúp khơi dậy niềm đam mê, đồng thời tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu với bạn bè quốc tế. Các thí sinh sẽ thể hiện năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú về một chiếc ô tô hoặc một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn và hữu ích trong tương lai.

Cuộc thi năm nay tiếp tục được tổ chức dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi trên cả nước ở 3 nhóm tuổi (dưới 8 tuổi, 8-11 tuổi và 12-15 tuổi) tại 2 vòng thi.

Cấp quốc gia, thí sinh gửi bài dự thi từ nay đến hết ngày 27/11. Kết quả của cuộc thi dự kiếncông bố vào tháng 1/2021.

Cấp quốc tế, Ban Tổ chức sẽ chọn những bức tranh xuất sắc nhất để tham gia cuộc thi quốc tế tại Nhật Bản. Kết quả cuộc thi quốc tế dự kiến công bố vào tháng 6/2021.

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản từ năm 2004. Tại Việt Nam, từ năm học 2011 - 2012, sân chơi bổ ích này đã trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh có quy mô lớn nhất trên toàn quốc, nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các em học sinh với khoảng 5 triệu tranh dự thi sau 9 năm tổ chức. Đặc biệt, tại Cuộc thi quốc tế tổ chức ở Nhật Bản, Việt Nam vinh dự là một trong những quốc gia đạt nhiều thành tích cao với 1 giải Vàng, 1 giải Bạc, 1 giải Đồng và 4 giải Khuyến khích.

Ngọc ThắngTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: