Kinh Tế

Ra mắt chính thức tòa tháp đôi VCI Tower Vĩnh Yên

Thứ Hai, 13/07/2020

Sáng 12/7, Công ty Cổ phần đầu tư VCI đã tổ chức lễ ra mắt Tòa tháp đôi 25 tầng VCI Tower Vĩnh Yên. Tham dự có đông đảo khách hàng chính thức và tiềm năng cùng đại diện nhiều sàn giao dịch bất động sản trong và ngoài tỉnh.

Lãnh đạo Công ty VCI tặng quà cho các khách hàng may mắn trúng thưởng khi tham gia đặt mua căn hộ tại Tòa tháp đôi VCI Tower Vĩnh Yên.

VCI Tower Vĩnh Yên là tổ hợp căn hộ - văn phòng - trung tâm thương mại dịch vụ với quy mô 2 tòa cao 25 tầng nằm trên trục chính đường vành đai nối dài từ xã Thanh Vân (Tam Dương) đi KCN Khai Quang. Các căn hộ tại đây có diện tích linh hoạt từ 49m2 đến 70m2 được thiết kế hiện đại, mang hơi hướng của đại đô thị Ecopark khi tất cả các căn hộ đều đáp ứng đủ 1 ban công và 1 lô gia đem lại tiện ích sinh hoạt cho các cư dân.

Nhân sự kiện ra mắt chính thức, chủ đầu tư VCI đã tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị lên tới 40 triệu đồng cho các khách hàng đặt mua bao căn hộ. Ngoài ra tất cả khách hàng tham dự sự kiện còn có cơ hội nhận các phong bao lì xì may mắn trị giá 1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, mua nhà giai đoạn này khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn: Tặng ngay 2 chỉ vàng cho khách hàng đăng ký mua thành công 1 căn hộ, 6 chỉ vàng cho khách đăng ký mua thành công 2 căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% trong 6 tháng. Trường hợp khách hàng không nhận gói hỗ trợ chi phí sẽ được nhận ngay chiết khấu 3% giá trị căn hộ.

Với khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ còn được hưởng chiết khấu tới 8%. Đặc biệt, cũng trong dịp này tất cả khách hàng đăng ký thành công căn hộ còn được miễn phí dịch vụ trong vòng 12 tháng và miễn phí 70% các dịch vụ kèm theo như tập Gym, bể bơi trong năm đầu tiên.

Tin, ảnh Quang NamTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: