Kinh Tế

TIMES GARDEN VĨNH YÊN RESIDENCES – RA MẮT TIỂU KHU PHÚ GIA, BIỆT THỰ VEN HỒ CUỐN HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Thứ Năm, 02/07/2020

Những năm gần đây, nhà liên kế tại các đô thị trung tâm luôn tạo sức hút với nhà đầu tư vào second home, tuy nhiên với các nhà đầu tư nhạy bén thì họ sẽ không bỏ qua những công trình ven hồ - loại hình BĐS luôn ở vị trí dẫn đầu và không bao giờ sụt giảm.

Với địa thế nhìn ra 500 ha mặt nước hồ Đầm Vạc và sân Golf Heron Lake với 90ha khoảng xanh thiên nhiên, tiểu khu Phú Gia dường như là điểm chạm cảm xúc của quần thể khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences.

Hình ảnh tiểu khu Phú Gia và các lợi thế cạnh tranh cuốn hút nhà đầu tư

Không chỉ có vị trí nội khu cuốn hút, tiểu khu Phú Gia còn tạo nên một nhịp sống hiện đại nơi tuyến đường Lý Nam Đế với các nhà phố thương mại phục vụ món ăn Á – Âu cao cấp, hiệu sách, siêu thị tiện lợi 24/7 và hàng loạt các dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu của cuộc sống tiện nghi khép kín. Nằm trong khu đô thị đa tiện ích Times Garden Vĩnh Yên Residences, tiểu khu Phú Gia sẽ mang đến cho các cư dân sự an toàn bởi hệ thống an ninh 24/7, công nghệ smart home 4.0 và tiêu chuẩn quốc tế với bể bơi lớn nhất khu vực, sân tennis, trung tâm Yoga & Fitness.

Từ lối kiến trúc Tân Cổ Điển của tập đoàn Site Asia (Pháp) đến nghệ thuật tối ưu không gian sống, các căn biệt thự và nhà vườn của tiểu khu Phú Gia được xây dựng cao 3,5 tầng, mặt tiền rộng 5-6m với các công năng toàn diện: garage, phòng khách, phòng bếp, 4 phòng ngủ, phòng thờ, 4-5 phòng vệ sinh..etc. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã khéo léo tạo nên khoảng vườn xanh riêng biệt cho mỗi căn nhà và mặt đứng công trình, cổng chính tại mỗi căn cũng như dải xanh trong khuôn viên tiểu khu.

Hình ảnh minh họa nội thất bên trong các căn nhà vườn tiểu khu Phú Gia

Hình ảnh minh họa nội thất bên trong các căn nhà vườn tiểu khu Phú Gia

Trong dịp ra mắt tiểu khu Phú Gia, chủ đầu tư sẽ bàn giao các căn biệt thự được trang bị đầy đủ nội thất & tiện nghi cao cấp với mục đích thuê lại 5 năm từ chủ sở hữu và khai thác cho thuê với các chuyên gia cao cấp nước ngoài. Cũng trong thời gian này, chủ đầu tư Times Garden Vĩnh Yên Residences sẽ hỗ trợ chính sách thanh toán lên đến 36 tháng & 0% lãi suất trong 24 tháng, cách làm này giúp người mua giảm áp lực tài chính, khi không phải trả số tiền lớn cùng một lúc mà vẫn có cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước hoặc cùng chủ đầu tư khai thác cho thuê sinh lời. Ngay sau khi kí hợp đồng mua bán nhà, chủ đầu tư sẽ cam kết thuê lại 5 năm với mức thu nhập cho thuê từ 25 triệu đến 35 triệu/tháng (tùy diện tích từng căn). Đặc biệt, các chủ sở hữu hay nhà đầu tư sẽ hoàn toàn an tâm gửi gắm tài sản của mình với dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 4 sao và hệ thống an ninh 24/7.

Hiện nay, các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Vĩnh Yên đã lên đến con số hàng nghìn nhưng lại không có nhiều dự án đa tiện ích đáp ứng cho nhu cầu sống tiện nghi, hiện đại, an toàn vì vậy tiểu khu Phú Gia sẽ là ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư có nhãn quan nhạy bén với bốn lợi thế cạnh tranh: Giao thông - tiện ích – an toàn – sức khỏe.

Hãy trải nghiệm cảm xúc sống như nghỉ dưỡng tại Times Garden Vĩnh Yên Residences qua video clip thực tế nhà mẫu biệt thự đơn lập 405m2.

Thông tin chủ đầu tư Times Garden Vĩnh Yên Residences

Công ty TNHH phát triển nhà Vĩnh Yên

Website: www.timesgardenvinhyen.com.vn

Hotline: 0888.56.0828


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: