Kinh Tế

MB Vĩnh Phúc: Triển khai thiết bị thanh toán thẻ bằng di động MPOS

Thứ Ba, 08/07/2014

Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội Vĩnh Phúc (MB) hợp tác với Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard triển khai dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ qua thiết bị di động MPOS (Mobile Point of Sale). Đây là sản phẩm công nghệ thẻ vượt trội, kết hợp giữa thiết bị đọc thẻ nhỏ gọn và điện thoại thông minh, mang đến một phương thức thanh toán mới an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

Thanh toán thẻ bằng thiết bị di động cho phép chấp nhận tất cả các loại thẻ mang thương hiệu quốc tế MasterCard, Visa và thẻ nội địa. Giải pháp này được ứng dụng với công nghệ bảo mật hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS giúp đảm bảo sự an toàn trong giao dịch cho khách hàng. Điều kiện sử dụng dịch vụ hết sức đơn giản, chỉ với một thiết bị đọc thẻ di dộng nhỏ gọn khi gắn vào smartphone (sử dụng hệ điều hành Android hoặc IOS) sẽ có chức năng như một máy cà thẻ chấp nhận thanh toán cho khách hàng sử dụng các loại thẻ quốc tế và nội địa. Dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ bằng thiết bị di động - MPOS của MB phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp từ thanh toán tiền điện, nước, internet, taxi, bảo hiểm, đồ ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn, đại lý du lịch, trung tâm thương mại, siêu thị, và rất nhiều loại hình kinh doanh khác. Công nghệ MPOS sẽ giúp những giao dịch thanh toán qua thẻ hằng ngày trở nên an toàn, tiện lợi với chi phí hiệu quả – chỉ bằng 1/10 so với máy POS thông thường.

MB là một trong ít các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay tiên phong ứng dụng công nghệ thanh toán thẻ hiện đại hàng đầu này.

Hồng Chung


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: