Kinh Tế

Nội thất Xuân Hòa - thương hiệu mạnh Việt Nam

Thứ Hai, 14/04/2014

Những năm qua, Công ty TNHH MTV Nội thất Xuân Hòa đã vững bước “vượt sóng” khủng hoảng kinh tế và phát triển bền vững, khẳng định vị thế của doanh nghiệp hàng đầu về tư vấn, thiết kế, sản xuất trang thiết bị nội thất.

Công ty nội thất Xuân Hòa giải quyết việc làm cho 680 lao động, thu nhập bình quân đạt 4,6 triệu đồng/người/tháng.
 

Với phương châm “Chất lượng là một cuộc đua không có vạch kết thúc”, Nội thất Xuân Hòa luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Điều đó được thể hiện bằng việc Công ty không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ và cải tiến chất lượng sản phẩm. Hiện nay, 18 dây chuyền sản xuất của công ty: Tổ hợp thiết bị sản xuất tủ văn phòng nhập từ Italia; dây truyền sơn bột tĩnh điện công suất trên 2 triệu m2/năm; máy uốn CNC có thể uốn các chi tiết tạo không gian ba chiều; robot hàn tự động cho sản lượng cao, chất lượng mối hàn ổn định; dây truyền mạ tự động: công nghệ 4 lớp mạ Ni-Cr…đều là những dây chuyền, thiết bị máy móc hiện đại nhất thế giới. Cùng đó, Công ty đã áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004, hệ thống quản lý chất lượng toàn diện TQM… với hướng đi đúng, mạnh dạn đầu tư công nghệ đã giúp Nội thất Xuân Hòa tạo nên những đột phá cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao như: Nội thất văn phòng, nội thất trường học, nội thất gia đình, nội thất y tế, nội thất công cộng…, được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng. Nhờ đó, doanh thu của công ty năm sau luôn cao hơn năm trước, năm 2013 doanh thu của công ty đạt trên 300 tỷ đồng, tăng 14 tỷ đồng so với năm 2012. Quý I/2014, Công ty tạo việc làm ổn định cho 680 lao động, thu nhập bình quân đạt 4,6 triệu đồng/người/tháng.

Lãnh đạo Công ty nội thất Xuân Hòa cho biết: Năm 2014, Công ty có kế hoạch sản xuất 550.000 sản phẩm: Tủ sắt, bàn học sinh, bàn văn phòng, ghế các loại… doanh thu đạt 330 tỷ đồng. Để đạt được kết quả đó, thay vì lựa chọn mục tiêu “Tăng trưởng cao”, công ty đã chọn giải pháp “Tăng trưởng hợp lý” phù hợp với tình hình kinh tế như hiện nay; chủ động dự trữ các mặt hàng chiến lược; điều tiết giá cả hợp lý cho từng giai đoạn; nắm bắt thông tin và dự báo nhằm tăng khả năng đáp ứng hàng hóa kịp thời đón đầu thị trường. Nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, Công ty nội thất Xuân Hòa luôn chú trọng chăm lo đến đời sống và thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách đối với người lao động như trang bị bảo hộ lao động, đóng BHXH, BHYT, BHTN, không cắt giảm việc làm và nợ đọng tiền lương. Thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ nộp thuế với nhà nước và cam kết bảo vệ môi trường.

Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm nội thất Xuân Hòa đã trở nên quen thuộc, gắn liền với cuộc sống của người tiêu dùng, đã và đang có mặt tại nhiều gia đình, văn phòng, trường học… Sản phẩm của Công ty Xuân Hòa liên tục trong nhiều năm liền được tôn vinh là “Thương hiệu mạnh Việt Nam” và được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, đạt giải thưởng “Sao vàng đất Việt”…

Bài, ảnh Trần Tỉnh

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: