Kinh Tế
Khó khăn trong giải ngân cho vay xuất khẩu lao động ở Vĩnh Tường
Hôm nay, 4 giờ trước   trong mục Kinh Tế

Cho vay vốn xuất khẩu lao động đã và đang là một trong những chương trình trọng điểm được tất cả các phòng giao dịch của Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh triển khai thực hiện. 

Theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước tỉnh, tổng nguồn vốn hoạt động của các Quỹ Tín dụng nhân dân (QTDND) trên địa bàn tiếp tục tăng trưởng ổn định, 

Nông dân An Tường dùng sản phẩm chăm sóc cỏ voi đạt tiêu chuẩn theo quy định

Trước thông tin Chương trình chuyển động 24h, kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam phản ánh nông dân xã An Tường (Vĩnh Tường) sử dụng một loại chất lỏng màu nâu không rõ nguồn gốc,

Được sự giới thiệu của Hội LHPN xã Nguyệt Đức (Yên Lạc), chúng tôi đến thăm mô hình sản xuất chổi chít và dây thừng của gia đình chị Trần Thị Thi, thôn Trại.

Nâng cao năng lực cấp điện phục vụ khách hàng

Để đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định, chất lượng cho sản xuất và sinh hoạt của người dân trên địa bàn, những năm qua, Điện lực Vĩnh Tường đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ; nâng cấp hệ thống hạ tầng lưới điện, công suất các trạm biến áp; 

Trong đó có gần 100 nhà đầu tư Nhật Bản đến từ các tổ chức như: Tập đoàn Tài chính Daiwa, Tập đoàn Nikkei, Tập đoàn các Hãng tư vấn Tokyo, Ngân hàng Shizuoka, Ngân hàng Sumitiomo Mistui Trust Bank, 

Phát triển tổ chức Đảng trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước

Phát triển đảng trong loại hình doanh nghiệp ngoài nhà nước là nhiệm vụ hết sức quan trọng trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế. 

Thu hút 27 dự án đầu tư đến từ các nước Asean

Theo thống kê của Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh, tính đến hết tháng 7/2017, toàn tỉnh có 246 dự án FDI của 14 quốc gia, vùng lãnh thổ còn hiệu lực, với tổng số vốn đăng ký 3.759,8 triệu USD.

Nguồn vốn huy động của các tổ chức tín dụng trên địa bàn đạt hơn 53.200 tỷ đồng

Đến nay, tổng nguồn vốn huy động của các tổ chức tín dụng trên địa bàn ước đạt hơn 53.200 tỷ đồng, tăng hơn 4.300 tỷ đồng (tăng 8,8%) so với cuối năm 2016.

Cấp phát 65.000 liều tinh lợn giống cho các hộ chăn nuôi

Tính đến hết tháng 7/2017, 65.000 liều tinh lợn giống do Trung tâm Giống vật nuôi tỉnh sản xuất đã được cung cấp đến các cơ sở, hộ chăn nuôi lợn sinh sản trên địa bàn tỉnh, ước đạt 60% kế hoạch năm.