Kinh Tế
BHXH tỉnh Quảng Ninh thu hồi gần 50 tỷ đồng nợ đọng
Thứ Ba, 21/11/2017   trong mục Kinh Tế

Ông Trần Công Dân, Trưởng Phòng Khai thác thu nợ, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Quảng Ninh cho biết: Tính đến tháng 11/2017, BHXH Quảng Ninh đã thu hồi nợ đọng BHXH được gần 50 tỷ đồng.

Thời gian qua, Taxi Thành Công không ngừng nâng cao số lượng phương tiện, chất lượng dịch vụ và mở rộng thị trường, trở thành đơn vị vận tải hành khách bằng taxi chủ lực, uy tín trên địa bàn tỉnh.

Sáng 21/11/2017, Sở NN&PTNT tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ cấp tỉnh, cấp huyện làm công tác xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2016 - 2020.

Công trình "xanh" là công trình giảm tối đa các tác động xấu tới môi trường tự nhiên và sức khỏe con người thông qua việc sử dụng năng lượng và các nguồn tài nguyên một cách hiệu quả, bảo vệ sức khỏe người sử dụng và nâng cao năng suất lao động;

Địa bàn

 

 

Giá mua

 

 

Giá bán

 

 

Vĩnh Phúc

 

 

3.633.000

 

 

3.655.000

Thời gian qua, UBND thị xã Phúc Yên đã tập trung chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị chuyên môn, chính quyền các phường, xã đẩy mạnh công tác quyết toán các công trình XDCB sử dụng vốn NSNN.

Làng nghề mộc "khát" mặt bằng sản xuất

Những năm qua, sự phát triển của các làng nghề mộc trên địa bàn tỉnh góp phần không nhỏ trong việc đem lại nguồn thu cho ngân sách địa phương, tạo việc làm cho nhiều lao động. 

AgriBank Chi nhánh Thổ Tang: Tỷ lệ nợ xấu ở mức an toàn

Tính đến thời điểm này các chỉ tiêu kinh doanh của AgriBank Chi nhánh Thổ Tang đều đạt và vượt kế hoạch: Tổng dư nợ đạt trên 900 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng đạt 20%, bằng 130% so với kế hoạch năm

Khó khăn trong dự báo thị trường lao động

Có vai trò quan trọng trong phân bổ lao động và sử dụng nguồn nhân lực, giảm tỷ lệ thất nghiệp, song đến nay, công tác dự báo thị trường lao động còn gặp nhiều khó khăn.

Bứt phá công nghiệp điện tử
Thứ Ba, 21/11/2017   trong mục Kinh Tế

Năm 2017, sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh được cho là khó khăn do sản lượng lắp ráp ô tô sụt giảm. Tuy nhiên, với doanh thu linh kiện điện tử đạt hơn 40 nghìn tỷ đồng, tăng hơn 60% so với cùng kỳ giúp ngành công nghiệp giữ vững “phong độ” với mức tăng trưởng hơn 10%.