Kinh Tế
Tạo điểm nhấn để thúc đẩy phát triển dịch vụ, du lịch
Hôm nay, 5 giờ trước   trong mục Kinh Tế

Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết 01 của Tỉnh ủy về phát triển dịch vụ, du lịch, Vĩnh Phúc đã từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất, tạo điểm nhấn về phát triển dịch vụ, du lịch của tỉnh.


Ngành đường TTC trở thành đại lý chính thức của John Deere

Là một trong những lĩnh vực hoạt động chủ lực của Tập đoàn TTC, ngành đường luôn chủ động trong việc đổi mới, nâng cao năng suất một cách hiệu quả, đặc biệt trong lĩnh vực cơ giới hóa sản xuất.


Phát huy vai trò đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động

Năm 2017 được lấy là năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn, vì vậy, các tổ chức công đoàn trên địa bàn tỉnh tiếp tục khẳng định nhiệm vụ hàng đầu của tổ chức mình là chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động.


Hôm nay, 11 giờ trước   trong mục Kinh Tế

Giá vàng SJC Việt Nam (Đơn vị tính: VNĐ/chỉ)


Những người lính trên mặt trận kinh tế
Hôm nay, 13 giờ trước   trong mục Kinh Tế

Những năm qua, hàng nghìn CCB, thương binh, bệnh binh trên địa bàn tỉnh đã phát huy tinh thần cách mạng, ý chí tự lực tự cường, khắc phục mọi khó khăn về thương tật, bệnh tình để vươn lên phát triển kinh tế, 

Từ nguồn vốn của Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh nhiều mô hình sản xuất hiệu quả

Trong những năm qua, Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh đã giải ngân hàng chục tỷ đồng cho hàng nghìn hộ nông dân vay vốn, phát triển sản xuất, kinh doanh.

Góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng

Thực hiện tốt nhiệm vụ phục vụ quản lý Nhà nước về năng lượng; đẩy mạnh tuyên truyền, tư vấn năng lượng và thu hồi vốn dự án REII (năng lượng nông thôn II). 

Toyota Việt Nam - hội nhập để phát triển

Kể từ năm 2018, thuế nhập khẩu xe được sản xuất ở nước ngoài và nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) từ các nước ASEAN sẽ giảm về 0%. Tới thời điểm đó, các nhà sản xuất ô tô sẽ gặp nhiều khó khăn để duy trì sản xuất xe lắp ráp trong nước (CKD). 

Ngày 24/7, tại Đại Lải, Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ khai mạc Phiên họp Cơ quan du lịch quốc gia ASEAN lần thứ 46 (diễn ra từ ngày 24 đến 26/7).


Nhà ở vừa túi tiền tiếp tục chiếm lĩnh thị trường

Báo cáo của các đơn vị nghiên cứu thị trường, doanh nghiệp, hiệp hội và các chuyên gia đều cho thấy, phân khúc căn hộ tầm trung và bình dân đang và sẽ vẫn là phân khúc chủ đạo của thị trường căn hộ do sức cầu lớn.