Khoa học - Công nghệ
Sedan cao cấp Mazda6 chỉ trong tầm giá 800 triệu đồng
Thứ Tư, 13/05/2020   trong mục Khoa học - Công nghệ

Với tổng giá trị gói ưu đãi lên đến 85 triệu đồng, giờ đây khách hàng dễ dàng sở hữu mẫu sedan cao cấp Mazda6.

Bức ảnh giải đáp bí ẩn hành tinh lớn nhất Hệ Mặt trời

Là hành tinh lớn nhất trong Hệ Mặt trời, nhìn từ xa Mộc Tinh trông giống một hành tinh yên bình với những hoa văn, đường nét sặc sỡ bao xung quanh.

Trong bối cảnh các nhà máy và đại lý phải đóng cửa, người dân hạn chế ra đường do lệnh phong toả, tháng 4 vừa qua, tiêu thụ ô tô tại Anh đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ sau Thế chiến thứ 2.


MacBook Pro 2020 về Việt Nam với giá khủng, từ 34 - 75 triệu

Phiên bản rẻ nhất của MacBook Pro 2020 hiện có giá 34 triệu đồng. Với những phiên bản cấu hình cao hơn, giá bán của máy có thể lên tới 75 triệu đồng.


Những bộ sưu tập ô tô giá trị nhất thế giới

Hầu hết chúng ta chỉ mua xe theo nhu cầu, thường là một chiếc, hoặc nhiều là 2-3 chiếc, nhưng cũng có không ít người mua ô tô như... sưu tập đồ chơi, chỉ cần thích là mua.


Apple Watch tiếp tục không có đối thủ, bỏ xa Samsung

Apple Watch đang ngày càng chứng tỏ vị thế thống trị trên thị trường đồng hồ thông minh khi bỏ xa đối thủ đứng ở vị trí thứ 2.


Cảnh báo tấn công có chủ đích vào cơ quan, doanh nghiệp

Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và truyền thông vừa gửi Công văn số 324/CATTT-NCSC ngày 5-5-2020 cảnh báo nguy cơ tấn công có chủ đích (advanced persistent threat - APT) vào các cơ quan, tổ chức trong nước, đến các cơ quan nhà nước, sở thông tin và truyền thông các tỉnh, thành phố và các doanh nghiệp.


 

 

Phát hiện sóng radio bí ẩn trong dải Ngân Hà

Phát xạ sóng vô tuyến (FRB), một trong những bí ẩn lớn nhất của lĩnh vực thiên văn học trên toàn thế giới vừa được phát hiện trong hệ thiên hà của chúng ta.


Những smartphone mới nổi bật trong tháng 5/2020

Thị trường smartphone trong tháng 5/2020 sẽ chứng kiến sự xuất hiện của thêm nhiều sản phẩm mới, từ cao cấp đến tầm trung và giá rẻ.


Siêu xe 600 mã lực sẽ kế nhiệm BMW i8

Năm ngoái, BMW tuyên bố sẽ dừng sản xuất mẫu i8. Và giờ đây, một vài thông số về siêu xe sẽ kế nhiệm i8 này đã bắt đầu được tiết lộ.