Khoa học - Công nghệ
Toàn bộ các thế hệ Apple Watch bị tố có lỗi thiết kế
Thứ Ba, 19/06/2018   trong mục Khoa học - Công nghệ

Apple lại đối mặt với một vụ kiện mới tại tòa án quận phía Bắc California (Mỹ), với cáo buộc thiết kế màn hình Apple Watch lỗi, và yêu cầu bồi thường 5 triệu USD.

Facebook hỗ trợ Tổng cục Phòng, chống thiên tai ứng phó thảm họa

Ngày 6-6, Facebook phối hợp với Tổng cục Phòng, chống thiên tai (VDMA) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), thông báo chương trình xây dựng kỹ năng về công nghệ cho cán bộ các cấp, nhằm tăng cường hiệu quả trong việc sử dụng công nghệ và mạng xã hội để phòng ngừa, ứng phó thảm họa thiên tai.

Máy Mac của bạn có dính phần mềm độc "mshelper"?

Nếu chiếc máy Macbook thời thượng của bạn bất ngờ chạy cực nóng và tiêu tốn pin nhanh khủng khiếp, có thể nó đã dính phần mềm độc "mshelper".

Đại lý "găm" SIM 11 số, săn SIM số đẹp đợi thời điểm chuyển đổi

Ngay sau khi Bộ Thông tin Truyền thông (TT&TT) công bố việc chuyển đổi thuê bao 11 số sang 10 số, đa phần các đại lý bán ngưng bán, găm SIM và đang chuyển sang săn SIM số đẹp đợi đến thời điểm chuyển đổi.

Bkav ngừng sản xuất Bphone 2017

Smartphone thế hệ hai của Bkav hiện không còn tiếp tục được sản xuất để chuẩn bị cho sự ra đời của Bphone 2018.

Điện thoại thông minh giá rẻ là động lực tăng trưởng của thị trường

Sau nhiều tháng chứng kiến tụt giảm, doanh số điện thoại thông minh toàn cầu đã khởi sắc trở lại trong quý đầu năm 2018.

Ducuati Scrambler có thực sự cần động cơ 1100cc?

Thừa thắng xông lên với thiết kế của mẫu Scrambler (cho đến nay đã có tới hơn 10 biến thể khác nhau), Ducati tiếp tục đẩy mạnh việc kinh doanh bán hàng bằng trang bị động cơ L-Twin Desmodromic dung tích 1100 cc. Tuy nhiên, cố gắng này bị cho là hơi “phí phạm”, bởi trên thực tế là Scrambler chưa bao giờ cần đến sức mạnh hay tốc độ của một chiếc sport hay adventure.

Thêm lịch xem World Cup 2018 vào điện thoại thông minh như thế nào

Trước thềm sự kiện bóng đá quan trọng nhất hành tinh sẽ diễn ra tại Nga, bất cứ fan hâm mộ nào của môn thể thao vua đều muốn theo sát các trận đấu.

Google và Facebook bị tố cáo không tuân thủ khung quy định bảo vệ dữ liệu người dùng

Chỉ vài giờ sau khi khung quy định về bảo vệ dữ liệu người dùng (GDPR) của Liên minh Châu Âu (EU) có hiệu lực, Facebook, Google, Instagram và WhatsApp đã đối mặt hàng loạt đơn kiện.

Yêu cầu hoàn thành chuyển đổi thuê bao 11 số thành 10 số trước 1-6

Bộ Thông tin và Truyền thông đã có chỉ đạo, yêu cầu các nhà mạng nhanh chóng hoàn thành kế hoạch chuyển đổi mã mạng của thuê bao di động 11 số thành 10 số trước ngày 1-6-2018.