Khoa học - Công nghệ
Cập nhật ngay Windows 10 để tránh lỗ hổng "cực kỳ nghiêm trọng"
Thứ Năm, 16/01/2020   trong mục Khoa học - Công nghệ

Cảnh báo hiếm hoi của NSA về lỗ hổng bảo mật cho thấy mức độ nghiêm trọng mà nó có thể gây ra cho các doanh nghiệp, người tiêu dùng và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới.


 

Genesis GV80 không còn là ẩn số

Sau nhiều úp mở, rồi "nhá ảnh", cuối cùng thương hiệu xe sang Hàn Quốc thuộc tập đoàn Hyundai cũng đã chính thức giới thiệu mẫu SUV đầu tiên của mình - GV80.


Điện thoại màn hình gấp mới của Samsung sẽ có tên Galaxy Z Flip

Dù đang tích cực quảng bá cho Galaxy Fold, mẫu điện thoại màn hình gấp đầu tay, Samsung được cho là sẽ chuyển sang tên gọi khác đối với sản phẩm mới với kết cấu tương tự.


 

 

Hummer sẽ đánh dấu sự trở lại bằng một mẫu bán tải

General Motors (GM) được cho là sẽ công bố sự trở lại của cái tên Hummer trong chiến dịch quảng cáo Super Bowl rầm rộ tới đây tại Mỹ.


 

Apple sẽ "bóp nghẹt" các hãng smartphone khi tung ra iPhone đủ các phân khúc?

Báo cáo mới đây từ DigiTimes cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt tới 2 mẫu iPhone giá rẻ trong năm nay. Điều này có thể nằm trong chiến lược phủ đầy các phân khúc smartphone của hãng.


Năm 2020 sẽ xuất hiện 13 lần trăng tròn

Năm 2020 người yêu thiên văn có cơ hội được chiêm ngưỡng 13 lần trăng tròn xuất hiện trên bầu trời, nhiều hơn số lượng mỗi năm thường thấy.


Loạt đồ chơi công nghệ giá tốt đáng chú ý mùa cuối năm

Đây là những đồ chơi công nghệ đáng chú ý cuối năm mà người dùng có thể mua sắm với mức giá phải chăng để sẵn sàng cho kỳ nghỉ sắp tới.


Smartphone bán chạy nhất năm 2019: Dấu ấn bất ngờ!

Năm 2019 đánh dấu sự lên ngôi của những dòng smartphone tầm trung - giá rẻ. Ngay cả đối với Apple, chiếc điện thoại bán chạy nhất của họ cũng chính là iPhone XR chứ không phải iPhone 11 hay 11 Pro.


 

Phát hiện ngoại hành tinh "siêu phồng" có mật độ như kẹo bông

Các nhà thiên văn học tìm thấy gần 15 ngoại hành tinh trong hệ sao Kepler 51 với mật độ chưa đến 0,1 gram vật chất trên một centimet khối.


Điện thoại Xiaomi gặp lỗi lạ, hóa "cục gạch" sau khi đổi hình nền mới

Việc đổi hình nền rõ ràng không phải lúc nào cũng dễ dàng và an toàn cho chiếc smartphone của bạn, đặc biệt là đối với những tấm ảnh được tải về từ trên mạng.