Khoa học - Công nghệ
Loạt smartphone giảm giá 50% sau dịch Covid-19
Hôm nay, 5 giờ trước   trong mục Khoa học - Công nghệ

Sau giai đoạn cách ly vì Covid-19, thị trường di động đang dần khởi sắc trở lại với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người mua, cùng nhiều sản phẩm được giảm giá xuống tới 50% so với giá ban đầu để kích cầu.


Chi tiết BMW 5-Series phiên bản nâng cấp 2021

Hình thức ưa nhìn, tính năng vận hành xuất sắc, trang bị tiện nghi tốt là công thức "vàng" của BMW 5-Series, nhưng trước sự thay đổi mạnh mẽ của đối thủ Mercedes-Benz E-Class, BMW không thể ngồi yên.


 

Cập nhật macOS 10.5.5 để kéo dài tuổi thọ pin máy tính Macbook

Tuổi thọ pin của những chiếc máy tính xách tay Macbook sẽ được kéo dài khi máy sử dụng hệ điều hành macOS phiên bản 10.5.5 (Catalina), được Apple phát hành rạng sáng 27-5.


 

 

Những việc cần làm khi tậu ô tô mới

Khi mua một chiếc xe ô tô mới chúng ta thường băn khoăn về cách sử dụng như thế nào cho chiếc xe được bền bỉ, lái xe được an toàn...

Samsung Galaxy Note 20 sẽ sở hữu đầy đủ tính năng của S20 Ultra

Lâu nay, Galaxy S luôn được xem là sự “dự báo” về thiết kế và các món công nghệ mới mà dòng máy đầu bảng Galaxy Note của Samsung sẽ mang tới thị trường.


Vịn cớ giảm 50% phí trước bạ, đại lý cắt khuyến mãi, điều chỉnh giá xe

Đúng như dự đoán của giới kinh doanh ô tô, dù phương án giảm 50% phí trước bạ ô tô lắp ráp trong nước chưa được Quốc hội thông qua nhưng thời điểm hiện tại nhiều đại lý đã cắt khuyến mãi, điều chỉnh giá các mẫu xe.


Ô tô quay đầu tăng giá dù chưa chốt ngày giảm 50% lệ phí trước bạ

Nhiều đại lý điều chỉnh chương trình khuyến mại khiến giá xe tăng nhẹ so với thời điểm trước khi chính phủ đồng ý chủ trương giảm 50% lệ phí trước bạ.


Tại sao một số hành tinh lại có vòng nhẫn bao quanh?

Từ xa xưa, người ta cho rằng sao Thổ là hành tinh duy nhất trong Thái dương hệ có vòng nhẫn. Nhưng hóa ra không phải.


Chrome sắp có bản cập nhật mới được tăng cường bảo mật

Phiên bản tiếp theo của trình duyệt Chrome dành cho máy tính để bàn đang được xem là một bản cập nhật lớn hơn nhiều so với các bản cập nhật thông thường trước đây.


Apple sản xuất tai nghe AirPods Studio cao cấp tại Việt Nam

Việc sản xuất tai nghe AirPods Studio ở Việt Nam nằm trong kế hoạch đa dạng hóa nguồn hàng sản xuất từ Trung Quốc của Apple, trong bối cảnh "chiến tranh thương mại" Mỹ - Trung leo thang.