Khoa học - Công nghệ » Tin học
Đại lý "găm" SIM 11 số, săn SIM số đẹp đợi thời điểm chuyển đổi
Thứ Tư, 13/06/2018   trong mục Khoa học - Công nghệ

Ngay sau khi Bộ Thông tin Truyền thông (TT&TT) công bố việc chuyển đổi thuê bao 11 số sang 10 số, đa phần các đại lý bán ngưng bán, găm SIM và đang chuyển sang săn SIM số đẹp đợi đến thời điểm chuyển đổi.

Điện thoại thông minh giá rẻ là động lực tăng trưởng của thị trường

Sau nhiều tháng chứng kiến tụt giảm, doanh số điện thoại thông minh toàn cầu đã khởi sắc trở lại trong quý đầu năm 2018.

Google và Facebook bị tố cáo không tuân thủ khung quy định bảo vệ dữ liệu người dùng

Chỉ vài giờ sau khi khung quy định về bảo vệ dữ liệu người dùng (GDPR) của Liên minh Châu Âu (EU) có hiệu lực, Facebook, Google, Instagram và WhatsApp đã đối mặt hàng loạt đơn kiện.

Google Drive sẽ thêm tính năng chia sẻ gia đình, nâng dung lượng thu phí

Vào lúc này, người dùng chưa có nhiều lý do để nâng cấp từ dịch vụ miễn phí của Google Drive (với dung lượng 15GB), nhưng Google đang có kế hoạch thay đổi điều này.

Microsoft sẽ bảo hành đổi Surface Pro 4 nếu màn hình bị nháy

Kể từ khi tung ra thị trường vào năm 2015, thế hệ Surface Pro 4 của Microsoft liên tục đối mặt với rắc rối, trong đó nổi bật hơn cả là lỗi màn hình bị nháy.

Gmail sắp có tính năng tự hủy email

Google đang thử nghiệm tính năng hủy e-mail dành cho thư điện quan trọng chứa thông tin nhạy cảm.

Tốc độ mạng 4G tại Việt Nam đứng thứ hai khu vực Đông Nam Á

Đó là thông tin được đưa ra tại hội thảo - triển lãm quốc tế 4G/5G do Hiệp hội Internet Việt Nam phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG tại Việt Nam tổ chức sáng 6-4.

Boeing "dính" mã độc tống tiền WannaCry

Boeing Commercial Airplanes vừa trở thành nạn nhân mới nhất của mã độc WannaCry, gây ra không ít thiệt hại.

Người lật tẩy vụ bê bối Facebook tố cáo trưng cầu dân ý Brexit bị gian lận

Người tiết lộ thông tin bê bối của Facebook Christopher Wylie ngày 27-3 tuyên bố kết quả cuộc trưng cầu ý dân về việc Anh rời khởi liên minh Châu Âu (Brexit) có thể đã bị gian lận thông qua việc can thiệp vào dữ liệu để gây ảnh hưởng tới cử tri.

Nền tảng quảng cáo trực tuyến hàng đầu thế giới đã phải mua quảng cáo trên báo in để đăng lời xin lỗi sau vụ bê bối rò rỉ dữ liệu.