Khoa học - Công nghệ
Xiaomi sắp kết hợp thẻ nhớ lưu trữ và SIM điện thoại làm một
Thứ Ba, 25/02/2020   trong mục Khoa học - Công nghệ

Xiaomi đang phát triển một công nghệ mới cho phép kết hợp thẻ nhớ lưu trữ và SIM điện thoại để người dùng có thể tận dụng cả 2 chỉ bằng một khe cắm SIM.


Tuân theo chỉ dẫn của cơ quan chức năng Trung Quốc, các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết sẽ chưa khởi động lại các nhà máy ở gần tâm dịch Covid-19, làm tăng thêm mối lo gián đoạn nguồn cung.

Sắp có smartphone chạy Windows 10, hỗ trợ ứng dụng Android

Một hãng điện thoại của Anh vừa hé lộ sẽ ra mắt chiếc smartphone hoạt động trên nền tảng Windows 10 của Microsoft, nhưng sẽ hỗ trợ kho ứng dụng khổng lồ của nền tảng Android.


GM đại hạ giá xe Chevrolet trước ngày đóng cửa tại Thái Lan

Để dọn kho trước khi dừng bán xe Chevrolet tại Thái Lan, GM đã giảm giá hơn 50% với mẫu Captiva 2020 xuống chỉ còn tương đương 370 triệu đồng, trong khi mẫu Colorado chỉ còn chưa đến 490 triệu đồng...

Thông báo kỳ lạ trên điện thoại Samsung khiến nhiều người hoang mang

Chiều 20/1, một số người dùng smartphone Samsung Galaxy tại Việt Nam bất ngờ nhận được một thông báo kỳ lạ từ ứng dụng Find My Mobile, với nội dung chỉ đơn giản là số 1 và một số 1 khác ở bên dưới.


 

Nhiều loại điện thoại màn hình gấp giống Galaxy Z Flip sẽ sớm trình làng?

Sau khi toàn tất việc trình làng Galaxy Z Flip trong cùng sự kiện với Galaxy S20 Ultra, Samsung mới đây đã tiết lộ kế hoạch bán loại màn hình gấp đặc biệt của dòng máy này cho các nhà sản xuất khác.


 

 

Vũ trụ đang sinh ra một hành tinh gấp 3.180 lần Trái đất

Vệ tinh Gaia của Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) đã bắt được ngoại hành tinh đang hình thành gần Trái đất nhất từ trước nay.


Thị trường ô tô Trung Quốc lao dốc vì Covid-19

Thị trường ô tô Trung Quốc đã bắt đầu cảm nhận được sự ảnh hưởng của dịch viêm đường hô hấp cấp Vũ Hán do virus corona chủng mới (Covid-19).


 

Hoãn chặng đua F1 tại Trung Quốc, đường đua Việt Nam đúng tiến độ

Chặng đua thứ 4 mùa giải F1 2020 tổ chức tại Thượng Hải đã chính thức bị hoãn mà chưa hẹn ngày trở lại. Đây là chặng đua ngay sau chặng 3, là chặng đua F1 đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.


 

Xiaomi trình làng smartphone cao cấp Mi 10

Xiaomi đã chính thức trình làng Mi 10, chiếc smartphone cao cấp nhất của hãng, với điểm nhấn là cấu hình mạnh mẽ và mức giá khá “mềm” so với các đối thủ.