Khoa học - Công nghệ » Sức mạnh số
Điện thoại Android sẽ tích hợp sẵn tính năng ghi âm cuộc gọi
Thứ Hai, 27/04/2020   trong mục Khoa học - Công nghệ

- Hiện nay, một số điện thoại Android cũng được trang bị ứng dụng ghi âm cuộc gọi, nhưng đều do bên thứ ba phát triển và thường gặp những hạn chế nhất định về tính năng.

Phiên bản Zoom 5.0 hứa hẹn bước tiến lớn về khả năng bảo mật

Zoom vừa cho biết đã hoàn thiện bản cập nhật mới (5.0) cho ứng dụng của mình.


Ứng dụng khai báo y tế NCOVI thêm tính năng đăng ký điểm kiểm dịch

Chiều 22/4, theo tin từ Cục Tin học hóa (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết, ứng dụng khai báo sức khỏe y tế NCOVI vừa cập nhật phiên bản mới, bổ sung tính năng "Đăng ký điểm kiểm dịch" trên thiết bị di động.


Cách họp trực tuyến thông qua Gmail, hỗ trợ tới 16 người

Google mới đây tích hợp tính năng Meet vào Gmail cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ văn bản, file, hình ảnh khi đang họp trực tuyến mà không cần tốn thời gian chuyển đổi giữa hai ứng dụng.


 

Nokia ra mắt smartphone 4G giá 1,69 triệu đồng

Nokia C2 được trang bị thời lượng pin đủ để tương tác trong suốt 1 ngày dài, cũng như đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản như xem YouTube, lướt web, vào mạng xã hội.

500.000 tài khoản Zoom lộ, lọt thông tin: Khuyến cáo cơ quan nhà nước không dùng ứng dụng

"Trong ngày 14-4, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông) ghi nhận hơn 500.000 tài khoản Zoom đã bị lộ, lọt thông tin cá nhân của người sử dụng, gồm email, mật khẩu, đường dẫn URL các cuộc họp và mật khẩu kèm theo".

Tây Ninh có ứng dụng giám sát người liên quan đến dịch COVID-19

Ứng dụng "1022 Tây Ninh" xác định được vị trí và hành trình của người bị cách ly, đồng thời cảnh báo cho cơ quan chức năng nếu đối tượng rời khỏi khu cách ly.


Mỹ: Triển khai xe tự hành vận chuyển mẫu xét nghiệm Covid-19

Những chiếc xe tự hành đang được sử dụng để chuyển các mẫu xét nghiệm Covid-19 từ điểm thu thập tới các cơ sở xử lý tại bang Florida (Mỹ), nhằm đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian.


Ứng dụng khai báo sức khỏe y tế NCOVI đạt 4,6 triệu người dùng

Từ ngày 2-4, ứng dụng (app) khai báo sức khỏe y tế toàn dân NCOVI lại có thêm hai tính năng mới là “Giám sát cách ly” và “Quản lý điểm kiểm soát”.


Các nhà mạng cấp tập triển khai nhiều dịch vụ, chung tay đẩy lùi Covid-19

Nhiều biện pháp từ ủng hộ tiền mặt, mở rộng chăm sóc khách hàng online, khuyến mãi data, dịch vụ giải trí truyền hình,... đã được các nhà mạng tại Việt Nam thực hiện nhằm chung tay vượt qua dịch bệnh.