Khoa học - Công nghệ » Sức mạnh số
Cập nhật ngay Windows 10 để tránh lỗ hổng "cực kỳ nghiêm trọng"
Thứ Năm, 16/01/2020   trong mục Khoa học - Công nghệ

Cảnh báo hiếm hoi của NSA về lỗ hổng bảo mật cho thấy mức độ nghiêm trọng mà nó có thể gây ra cho các doanh nghiệp, người tiêu dùng và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới.


 

Điện thoại màn hình gấp mới của Samsung sẽ có tên Galaxy Z Flip

Dù đang tích cực quảng bá cho Galaxy Fold, mẫu điện thoại màn hình gấp đầu tay, Samsung được cho là sẽ chuyển sang tên gọi khác đối với sản phẩm mới với kết cấu tương tự.


 

 

Loạt đồ chơi công nghệ giá tốt đáng chú ý mùa cuối năm

Đây là những đồ chơi công nghệ đáng chú ý cuối năm mà người dùng có thể mua sắm với mức giá phải chăng để sẵn sàng cho kỳ nghỉ sắp tới.


Smartphone bán chạy nhất năm 2019: Dấu ấn bất ngờ!

Năm 2019 đánh dấu sự lên ngôi của những dòng smartphone tầm trung - giá rẻ. Ngay cả đối với Apple, chiếc điện thoại bán chạy nhất của họ cũng chính là iPhone XR chứ không phải iPhone 11 hay 11 Pro.


 

Apple xác nhận sắp phát hành ra thị trường siêu máy tính Mac Pro

Mac Pro có giá khởi điểm 5.999 USD cho một cây máy tính có cấu hình gồm bộ xử lý Intel Xeon 8 nhân 3,5 GHz, GPU Radeon Pro 580X, RAM 32 GB và dung lượng lưu trữ SSD 256 GB.


 

 

Galaxy Fold 2 dự kiến ra mắt ngay trong tháng 2/2020, giá chưa tới 1.000 USD?

Theo Sammobile, trước thành công ngoài mong đợi của phiên bản đầu tiên, Samsung hiện đang trong quá trình nghiên cứu và sản xuất thế hệ Galaxy Fold tiếp theo.


 

Samsung Galaxy S11 sẽ có máy ảnh 108 triệu điểm ảnh, Android 10 và kết nối 5G

Mặc dù phải vài tuần nữa, Samsung mới hé lộ Galaxy S11, nhưng ngay từ lúc này cấu hình kỹ thuật thế hệ mới nhất của dòng điện thoại đầu bảng Hàn Quốc này đã được tiết lộ.

 

Phát triển mạng xã hội ở Việt Nam: Thêm sự lựa chọn cho người dùng

Chỉ trong một thời gian ngắn có 3 mạng xã hội do các doanh nghiệp Việt Nam phát triển ra mắt đã gây sự chú ý trong dư luận. Việc các mạng xã hội mới ra đời đã thêm lựa chọn cho người dùng, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp công nghệ trong nước, cũng như giảm phụ thuộc vào nhà cung cấp nền tảng nước ngoài.


 

 

Macbook Pro 16 inch hoàn toàn mới “thế chân” thế hệ 15 inch hiện nay

Apple đã chính thức tung ra thế hệ mới của dòng Macbook Pro đầu bảng với màn hình lớn hơn, thay thế hoàn toàn dòng 15 inch hiện nay.


Apple sắp ra mắt MacBook Pro 16 inch mới

MacBook Pro 16 inch tin đồn sẽ ra mắt trong ngày hôm nay với thiết kế bàn phím mới. Máy sẽ được bán ngay ra thị trường trong tuần này.