Khoa học - Công nghệ » Sức mạnh số
Cách sử dụng tính năng Undo, Redo trên iOS 13 và iPadOS 13
Thứ Ba, 25/06/2019   trong mục Khoa học - Công nghệ

iOS 13 và iPadOS 13 có những cải tiến nhất định liên quan đến cử chỉ: mọi thứ trở nên dễ vận hành hơn bằng cử chỉ ngón tay. Điển hình là tính năng Undo và Redo văn bản bằng cử chỉ ngón tay.


Google bất ngờ tuyên bố từ bỏ thị trường máy tính bảng

Sau 7 năm nỗ lực cạnh tranh với khởi đầu là chiếc Nexus 7, Google vừa chính thức xác nhận từ bỏ hoàn toàn thị trường máy tính bảng.


Máy tính sử dụng macOS quá cũ sẽ không được mua sắm trên Apple Store

Nhằm bảo vệ người dùng khỏi những nguy cơ lừa đảo và mất an toàn, Apple sẽ cấm toàn bộ các máy tính Mac sử dụng hệ điều hành hoặc trình duyệt Safari quá cũ truy cập cửa hàng trực tuyến của mình.


Samsung sẽ ra Galaxy Note 10 ngày 7/8

Sự kiện Unpacked 2019 giới thiệu mẫu Galaxy Note mới có thể được tổ chức tại New York (Mỹ).


Loạt thiết bị di động đã qua sử dụng hút khách tháng 6

Theo một số hệ thống bán lẻ tại TPHCM, hành vi mua sắm smartphone của người dùng đã có sự thay đổi khá nhiều hiện nay khi họ bớt chi tiêu quá nhiều và sử dụng tiền hợp lý hơn, bằng việc mua smartphone đã qua sử dụng. Dưới đây là các sản phẩm đã qua sử dụng đang bán chạy hiện nay.


Google hé lộ thiết kế mới của Pixel 4 với cách bố trí camera “kỳ dị” giống như iPhone XI

Chỉ ít ngày sau khi những hình ảnh đầu tiên của bộ đôi smartphone Pixel 4 và Pixel 4 XL sắp ra mắt của Google bị rò rỉ, Google đã không ngần ngại đăng những tải hình ảnh đầu tiên để hé lộ kiểu thiết kế của bộ đôi smartphone mới này. Điều đáng nói là bộ đôi Pixel 4 lại có thiết kế khá giống với iPhone XI bị rò rỉ gần đây.


Đối tác Apple tính đường tháo lui khỏi Trung Quốc, xây nhà máy tại Việt Nam

Foxconn, đối tác lắp ráp iPhone của Apple, có thể đang cân nhắc đầu tư nhà máy lắp ráp iPhone tại Việt Nam trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ-Trung kéo dài.


 

Cách tìm lại iPhone, MacBook bị mất vô cùng dễ dàng mà không cần Internet

Trên bản cập nhật iOS 13, Apple đã kết hợp hai tính năng "Find My iPhone" và "Find My Friends" để tạo ra một tính năng mới có khả năng xác định vị trí của thiết bị mà không cần tới kết nối mạng Internet.


 

iPhone XS series chính hãng tiếp tục giảm giá trước sức mua kém

Những thế hệ iPhone mới của Apple đang chứng kiến sức mua sụt giảm mạnh ở Việt Nam từ đầu năm đến nay. Nhiều hệ thống phải điều chỉnh giá liên tục để hòng hút khách.


Trung Quốc phải mất 10 năm mới tự sản xuất được chip riêng

Ngành công nghiệp chất bán dẫn của Trung Quốc sẽ phải mất hơn một thập kỷ để bắt kịp các quốc gia dẫn đầu khác, với lý do xuất phát điểm thấp hơn.