Khoa học - Công nghệ » Sức mạnh số
Galaxy Fold 2 dự kiến ra mắt ngay trong tháng 2/2020, giá chưa tới 1.000 USD?
Thứ Tư, 04/12/2019   trong mục Khoa học - Công nghệ

Theo Sammobile, trước thành công ngoài mong đợi của phiên bản đầu tiên, Samsung hiện đang trong quá trình nghiên cứu và sản xuất thế hệ Galaxy Fold tiếp theo.


 

Samsung Galaxy S11 sẽ có máy ảnh 108 triệu điểm ảnh, Android 10 và kết nối 5G

Mặc dù phải vài tuần nữa, Samsung mới hé lộ Galaxy S11, nhưng ngay từ lúc này cấu hình kỹ thuật thế hệ mới nhất của dòng điện thoại đầu bảng Hàn Quốc này đã được tiết lộ.

 

Phát triển mạng xã hội ở Việt Nam: Thêm sự lựa chọn cho người dùng

Chỉ trong một thời gian ngắn có 3 mạng xã hội do các doanh nghiệp Việt Nam phát triển ra mắt đã gây sự chú ý trong dư luận. Việc các mạng xã hội mới ra đời đã thêm lựa chọn cho người dùng, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp công nghệ trong nước, cũng như giảm phụ thuộc vào nhà cung cấp nền tảng nước ngoài.


 

 

Macbook Pro 16 inch hoàn toàn mới “thế chân” thế hệ 15 inch hiện nay

Apple đã chính thức tung ra thế hệ mới của dòng Macbook Pro đầu bảng với màn hình lớn hơn, thay thế hoàn toàn dòng 15 inch hiện nay.


Apple sắp ra mắt MacBook Pro 16 inch mới

MacBook Pro 16 inch tin đồn sẽ ra mắt trong ngày hôm nay với thiết kế bàn phím mới. Máy sẽ được bán ngay ra thị trường trong tuần này.


Đồng hồ “độc nhất vô nhị” lập kỷ lục đấu giá ở ngưỡng 820 tỷ đồng

Vượt qua Rolex Daytona, Patek Philippe Grandmaster Chime (số hiệu 6300A-010) đã trở thành chiếc đồng hồ đắt nhất mọi thời đại với mức giá kỷ lục là 31 triệu CHF (tương đương khoảng 820 tỷ đồng) tại buổi đấu giá Only Watch 2019 do nhà đấu giá Christie’s tổ chức.


 

 

Trình duyệt Google Chrome gặp lỗi bảo mật nghiêm trọng

Lỗ hổng lớn trên trình duyệt Google Chrome cho phép tội phạm mạng cài cắm mã khai thác vào các trang web người dùng hay truy cập hoặc lừa người dùng truy cập vào các trang web độc hại.


 

 

Vinsmart sắp lấn sân sang mảng thiết bị viễn thông 5G

Đại diện của Vinsmart cho biết công ty hiện đã nghiên cứu và sẽ sớm sản xuất các hệ thống thiết bị 5G trong tương lai. Dự kiến các trạm thu phát sóng 5G đầu tiên sẽ được phát triển đến tháng 12/2020 để có thể kịp đưa vào thử nghiệm.


 

iPhone 11 chính hãng đã về kho, sẵn sàng bán ra

Những thế hệ iPhone 11 series chính hãng đã được đưa đến các hệ thống bán lẻ trong nước và sẵn sàng bán ra thị trường vào ngày 1/11.


Google ra mắt Pixel 4 với công nghệ nhận dạng chuyển động bằng radar

Trong sự kiện riêng “Made by Google 2019” tại New York (Mỹ), Google đã công bố điện thoại mới Pixel 4 với công nghệ nhận dạng chuyển động Motion Sense, cho phép người dùng vẫy tay để ra các mệnh lệnh điều khiển.