Khoa học - Công nghệ » Ô tô - Xe máy
Audi hé lộ phong cách thiết kế mới
Hôm nay, 5 giờ trước   trong mục Khoa học - Công nghệ

Audi đã chuẩn bị sẵn sàng 2 chiếc xe ý tưởng mới (xe concept) sẽ lần lượt giới thiệu tại Triển lãm ô tô Thượng Hải và Frankfurt, thể hiện phong cách thiết kế trong tương lai của hãng.


Honda CR-V duy trì số 1, “ông vua” Toyota Vios mất hút

Thông tin từ VAMA và Hyundai Thành Công cho thấy sự thay đổi bất ngờ danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất trong tháng 2 vừa qua; Vios là mẫu xe duy nhất của Toyota góp mặt và tiếp tục rơi sâu trong top 10, trong khi Honda CR-V vẫn duy trì được vị trí số 1, cùng với sự tăng trưởng của City…


Đức sẽ đầu tư gần 68 tỷ USD vào xe chạy điện và công nghệ tự lái

Ngành công nghiệp ô tô Đức sẽ đầu tư gần 60 tỷ euro (khoảng 68 tỷ USD) vào ô tô điện và công nghệ tự lái trong 3 năm tới.


Vespa có thêm Sprint S và Primavera S, tăng giá nhẹ

Hãng xe máy nước Ý đã chính thức bổ sung phiên bản mới cho hai mẫu xe tay ga tại Việt Nam, mang tên Vespa Sprint S và Vespa Primavera S, với mức giá tăng thêm khoảng 2 triệu đồng so với phiên bản tiêu chuẩn hiện tại.


Mitsubishi chính thức ra mắt ASX/Outlander Sport 2020

Phiên bản 2020 không phải một thế hệ hoàn toàn mới, mà chỉ là phiên bản nâng cấp (facelift) của mẫu SUV có tới 3 tên gọi: ASX, RVR và Outlander Sport, tuỳ thị trường.


 

Hyundai Sonata thế hệ mới - Lột xác thành coupe 4 cửa

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã giới thiệu thế hệ mới - phiên bản 2020 của Sonata hơn một tháng trước khi mẫu xe này chính thức ra mắt thế giới tại Triển lãm ô tô New York vào ngày 19/4.


 

Audi ra mắt hệ thống hybrid sạc điện mới cho xe Q5, A6, A7 và A8

Audi vừa giới thiệu hệ truyền động plug-in hybrid mới dành cho các mẫu xe Q5, A6, A7 và A8. Bộ pin 14,1 kWh sẽ cung cấp cho xe phạm vi di chuyển thuần điện lên tới 25 dặm (tương đương 40 km).


 

Lệ phí trước bạ xe bán tải và xe VAN chính thức tăng gấp 3 lần

Nghị định mới được Chính phủ ban hành đã chính thức tăng lệ phí trước bạ đối với các dòng xe bán tải và xe VAN gấp 3 lần so với trước đây.


Xe sang Hàn Quốc tham vọng cạnh tranh Mercedes-Maybach

Mẫu xe Genesis G90 Limousine 2020 được hãng xe Hàn Quốc cải tiến thiết kế, trang bị công nghệ hiện đại… nhằm tạo sức hấp dẫn với khách hàng đồng thời cạnh tranh cùng Mercedes-Maybach trong phân khúc xe hạng sang.


Trông đợi gì ở BMW trong dịp Triển lãm ô tô Geneva tới đây?

BMW sẽ cho ra mắt một loạt các mẫu xe mới tại Triển lãm ô tô Geneva diễn ra vào tháng tới, bao gồm mẫu 7-Series thế hệ mới cùng phiên bản plug-in hybrid;, mẫu 330e, X5 xDrive45e và cả chiếc Sky50 M850i.