Khoa học - Công nghệ » Ô tô - Xe máy
Mercedes-Maybach 6 Cabriolet - Nâng tầm đẳng cấp xe sang
Thứ Ba, 22/08/2017   trong mục Khoa học - Công nghệ

Chiếc concept mui trần Mercedes-Maybach 6 Cabriolet concept vừa ra mắt tại California được miêu tả là hàng "haute couture" của thế giới xe hơi và được xem là định hướng thiết kế trong tương lai của hãng xe sang Đức.


Rò rỉ hình ảnh BMW M5 thế hệ mới

Chỉ một ngày trước khi hãng xe Đức chính thức giới thiệu xe, một số hình ảnh của mẫu "siêu sedan" BMW M5 thế hệ mới - phiên bản 2018 - đã xuất hiện trên mạng.


Toyota muốn dùng công nghệ giúp nhặt đồ bị rơi trên xe ô

Dù có ứng dụng vào thực tế hay không, các nhà sản xuất ô tô vẫn luôn đăng ký bằng sáng chế đối với ý tưởng mới của các kỹ sư; 

Genesis tách khỏi Hyundai, kinh doanh độc lập

Với logo riêng và hệ thống đại lý riêng, thương hiệu Genesis đang chuẩn bị được Hyundai tách ra hoạt động độc lập.


Trải nghiệm nhanh Ford Ranger 2017 với hệ thống định vị hữu ích

Ford Ranger 2017 sở hữu đủ nâng cấp về tiện ích để duy trì vị trí số một trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam. Trong số đó, hệ thống định vị hoạt động khá hiệu quả và có khả năng tùy biến cao.


Chuẩn bị ra mắt SUV, Rolls-Royce "vùi dập" Bentley Bentayga

Trong suốt chiều dài lịch sử, Rolls-Royce và Bentley tỏ ra rất tôn trọng nhau dù cùng cạnh tranh ở phân khúc siêu xe. Tuy nhiên, trong sự phát triển và thay đổi nhu cầu của khách hàng, có vẻ mọi thứ đã thay đổi..


Toyota Fortuner được nâng cấp, thêm bản 2.4V 4WD

Phiên bản mới 2018 của Fortuner vừa được giới thiệu tại Thái Lan với thêm bản 2.4V 4WD, ghế phụ chỉnh điện và phanh đĩa phía sau, thay vì phanh tang trống như hiện tại, cùng một số thay đổi nhỏ khác.


Mitsubishi luôn sẵn sàng cho hành trình mới

Một trong những điểm không thể thiếu tại gian hàng của Mitsubishi Motors ở các triển lãm ô tô trên toàn thế giới là những chiếc xe concept mang xu hướng của tương lai.

Porsche Cayenne mới sẽ không thay đổi nhiều về hình thức

Những hình ảnh mới nhất này cho thấy có vẻ như Porsche Cayenne thế hệ thứ 3 đã sẵn sàng cho lễ ra mắt chính thức tại Triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng 9 tới.


Mazda3 2018 giá từ 19.000 USD tại Mỹ

Bản nâng cấp của Mazda3 bổ sung công nghệ phanh mới, bán ra từ cuối tháng 8, bản cao nhất giá 24.800 USD.


moi truong