Khoa học - Công nghệ » Ô tô - Xe máy
Người mua ô tô "vỡ mộng" vì chờ lệ phí trước bạ giảm 50%
Thứ Ba, 02/06/2020   trong mục Khoa học - Công nghệ

 Một số khách hàng chờ điều chỉnh phí trước bạ mới mua xe hoặc mua xe nhưng chưa vội đăng ký nay đã phải tính toán lại sau khi có thông tin hai tháng nữa mới áp dụng mức lệ phí trước bạ mới.


Chi tiết BMW 5-Series phiên bản nâng cấp 2021

Hình thức ưa nhìn, tính năng vận hành xuất sắc, trang bị tiện nghi tốt là công thức "vàng" của BMW 5-Series, nhưng trước sự thay đổi mạnh mẽ của đối thủ Mercedes-Benz E-Class, BMW không thể ngồi yên.


 

Những việc cần làm khi tậu ô tô mới

Khi mua một chiếc xe ô tô mới chúng ta thường băn khoăn về cách sử dụng như thế nào cho chiếc xe được bền bỉ, lái xe được an toàn...

Vịn cớ giảm 50% phí trước bạ, đại lý cắt khuyến mãi, điều chỉnh giá xe

Đúng như dự đoán của giới kinh doanh ô tô, dù phương án giảm 50% phí trước bạ ô tô lắp ráp trong nước chưa được Quốc hội thông qua nhưng thời điểm hiện tại nhiều đại lý đã cắt khuyến mãi, điều chỉnh giá các mẫu xe.


Ô tô quay đầu tăng giá dù chưa chốt ngày giảm 50% lệ phí trước bạ

Nhiều đại lý điều chỉnh chương trình khuyến mại khiến giá xe tăng nhẹ so với thời điểm trước khi chính phủ đồng ý chủ trương giảm 50% lệ phí trước bạ.


Săn được xe hàng tồn đại hạ giá, khách hoan hỉ "hời" trăm triệu

Săn mua được xe mới tinh dù là hàng tồn kho 1-2 năm, nhiều chủ xe vẫn tỏ vẻ vui sướng khi tiết kiệm được vài trăm triệu đồng.


VinFast khai trương thêm 14 xưởng dịch vụ mới trên toàn quốc

VinFast vừa khai trương thêm 14 xưởng dịch vụ, nâng tổng số xưởng dịch vụ trên toàn quốc lên con số 54.


Sedan cao cấp Mazda6 chỉ trong tầm giá 800 triệu đồng

Với tổng giá trị gói ưu đãi lên đến 85 triệu đồng, giờ đây khách hàng dễ dàng sở hữu mẫu sedan cao cấp Mazda6.

Trong bối cảnh các nhà máy và đại lý phải đóng cửa, người dân hạn chế ra đường do lệnh phong toả, tháng 4 vừa qua, tiêu thụ ô tô tại Anh đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ sau Thế chiến thứ 2.


Những bộ sưu tập ô tô giá trị nhất thế giới

Hầu hết chúng ta chỉ mua xe theo nhu cầu, thường là một chiếc, hoặc nhiều là 2-3 chiếc, nhưng cũng có không ít người mua ô tô như... sưu tập đồ chơi, chỉ cần thích là mua.