Khoa học - Công nghệ » Ô tô - Xe máy
Có tiền, mua siêu xe cũng khó
Thứ Năm, 20/07/2017   trong mục Khoa học - Công nghệ

Có một sự thực là không phải khách hàng nào cũng được làm "thượng đế" ở Ferrari. Do cung ít hơn cầu, hãng có quyền lựa chọn khách mua xe.


Chiếc xe cảnh sát Rolls-Royce Ghost độc nhất vô nhị

Những năm qua, "bộ sưu tập" xe cảnh sát trên thế giới được bổ sung khá nhiều siêu xe, nhưng chiếc Rolls-Royce Ghost này có lẽ là xa xỉ nhất.


Audi A8 mới vừa ra mắt đã bị cảnh báo không an toàn

Thế hệ mới của Audi A8 được trang bị các hệ thống lái bán tự động tiên tiến, nhưng tạp chí Consumer Reports cho rằng một số có thể không an toàn.


Honda Accord thế hệ mới có bản động cơ tăng áp

Trong bối cảnh doanh số xe sedan đang liên tục sụt giảm do sự cạnh tranh quyết liệt từ phân khúc SUV và crossover, Honda giới thiệu thế hệ mới của mẫu sedan Accord - phiên bản 2018,

Xe nội địa giá rẻ: Nỗi niềm đại gia U80 mơ làm ô tô Việt

Ở tuổi hơn 70, đang bế tắc với giấc mơ ô tô Việt của mình, nhưng ông Bùi Ngọc Huyên tin rằng, DN Việt Nam hoàn toàn có thể sản xuất được ô tô, chất lượng tốt và giá rẻ. 

Gần 1.000 chiếc Mercedes-Benz tại Việt Nam bị triệu hồi

Liên quan đến đợt triệu hồi của Daimler AG đối với khoảng 1 triệu chiếc Mercedes-Benz do lỗi cầu chì quá tải, đại diện Mercedes-Benz Việt Nam khẳng định sẽ có khoảng 1.000 chiếc sẽ nằm trong diện đợt triệu hồi lần này.


Khi Camry cũng là... Altis
Thứ Tư, 12/07/2017   trong mục Khoa học - Công nghệ

Đó là khi Camry mang mác Daihatsu - thương hiệu cũng thuộc tập đoàn Toyota Motors.


Sức mua xe bán tải không có dấu hiệu giảm

Trong 6 tháng đầu năm 2017, đã có hơn 11.500 chiếc bán tải đến tay người tiêu dùng Việt Nam, đây là con số không hề thấp, chỉ sau hai phân khúc: xe du lịch 4 cửa (sedan) và xe thể thao đa dụng (SUV)...


Genesis G90 - xe làm người Mỹ hài lòng nhất

Nghiên cứu dựa trên 54.000 phản hồi của các chủ xe đời 2016 và 2017 cho thấy G90 khiến nhiều người Mỹ hài lòng nhất.


Bentley Bentayga khiến Land Rover "nóng mặt"

Với danh tiếng lẫy lừng của mình ở lĩnh vực SUV hạng sang, không có gì ngạc nhiên khi Land Rover "đứng ngồi không yên" trước Bentley Bentayga.


moi truong