Khoa học - Công nghệ » Ô tô - Xe máy
Hãng siêu xe Lamborghini cũng tham gia sản xuất khẩu trang
Thứ Sáu, 03/04/2020   trong mục Khoa học - Công nghệ

Ngoài khẩu trang y tế, hãng siêu xe Italia còn sản xuất cả tấm chắn mặt, nhằm chung tay phòng chống dịch Covid-19.


 

Ford tham gia sản xuất tấm chắn mặt ngăn virus corona

Bắt tay với công ty 3M và công ty thiết bị y tế GE Healthcare, hãng xe Mỹ sẽ tham gia sản xuất cả tấm chắn mặt ngăn virus cho nhân viên y tế và máy thở cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Ford tạm dừng nhà máy tại Hải Dương để phòng tránh dịch Covid-19

Ford Motor đã chính thức báo lịch tạm dừng sản xuất tại thị trường nước ngoài, trong đó có nhà máy tại Việt Nam. Theo đó, nhà máy Ford Việt Nam sẽ tạm dừng từ ngày 26/3 tới đây.


 

Hai nhân viên nhiễm Covid-19, Toyota dừng sản xuất tại một nhà máy ở Nhật

Dịch Covid-19 đang bắt đầu ảnh hưởng đến các nhà sản xuất ô tô tại Nhật một cách trực diện hơn.


 

Suzuki Swift Sport 2020 trình làng với động cơ hybrid

Đây là nỗ lực của thương hiệu ô tô Nhật Bản trong việc điện khí hóa danh mục sản phẩm của mình và đáp ứng các quy định về khí thải sắp tới.


 

Toyota Wigo 2020 ra mắt, sẽ sớm có mặt tại Việt Nam?

Phiên bản nâng cấp của mẫu Toyota giá rẻ đã chính thức ra mắt tại Indonesia, với ba phiên bản, sử dụng hai loại động cơ - 1.0L và 1.2L. Liệu thị trường Việt Nam có đầy đủ các phiên bản này?


Mitsubishi đã ra mắt Xpander đúng thời điểm, với thiết kế hiện đại, giá bán hợp lý, nên nhanh chóng vượt qua đối thủ Innvova già nua… Liệu ở phân khúc sedan, Attrage có thành công như Xpander?


 

Mitsubishi ra mắt Attrage thế hệ mới, khởi điểm từ 375 triệu đồng

Hãng xe Nhật Bản đã chính thức đưa về mẫu Attrage thế hệ mới, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, với hai phiên bản sử dụng hộp số sàn (375 triệu đồng) và tự động CVT (460 triệu đồng).


 

Mitsubishi Xpander Cross có mặt tại Thái Lan

Sau Indonesia và Philippines, giờ đây mẫu Mitsubishi Xpander Cross đã chính thức có mặt tại Thái Lan, với duy nhất một phiên bản, có giá bán 899.000 baht, tương đương khoảng 650 triệu đồng.


 

Ngoài sự sang trọng, lịch lãm, thì an toàn là điều cốt lõi mà khách hàng cao cấp cần phải quan tâm, đặc biệt trên những chiếc SUV hạng sang. Lexus biết rõ điều đó và đã thể hiện trên mẫu RX 300 phiên bản 2020 một cách đậm nét.