Khoa học - Công nghệ » Ô tô - Xe máy
Subaru không định làm riêng xe chạy điện
Thứ Sáu, 26/05/2017   trong mục Khoa học - Công nghệ

Subaru đang cân nhắc việc ra phiên bản chạy điện cho các mẫu xe hiện có, thay vì phát triển riêng một mẫu xe chạy điện hoàn toàn mới. Hãng xe Nhật Bản này dự kiến sẽ có khoản đầu tư kỷ lục trong năm nay để thực hiện kế hoạch này.


Chính thức có lộ trình giảm thuế TTĐB cho xe dung tích nhỏ

Kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa 13 đã chính thức biểu quyết thông qua việc sửa đổi và bổ sung một số điều của Luật thuế Tiêu thụ Đặc biệt sáng nay.

Mazda mở bảo tàng xe cổ tại Đức

Mazda đã xây dựng bảo tàng xe cổ đầu tiên của hãng tại Đức chứ không phải Nhật Bản. Như vậy là danh sách các bảo tàng ô tô ở Đức ngày càng phong phú thêm, với nhiều tên tuổi lớn, như Audi, BMW, Mercedes-Benz, Porsche...


Chevrolet rút khỏi thị trường Ấn Độ và Nam Phi

Tập đoàn ô tô Mỹ General Motors (GM) đang trong quá trình tái cơ cấu hoạt động ở nước ngoài; mới đây đã công bố kế hoạch rút thương hiệu Chevrolet khỏi Ấn Độ và Nam Phi.


Mazda3 2017 có giá bán từ 690 triệu đồng

Phiên bản nâng cấp của mẫu xe du lịch hạng C - Mazda3 đã chính thức được ra mắt thị trường Việt Nam với giá bán khởi điểm từ 690 triệu đồng, cao hơn phiên bản hiện tại khoảng 35 - 50 triệu đồng.

Land Rover Evoque có thêm phiên bản giới hạn

Mẫu SUV thể thao hạng sang cỡ nhỏ Evoque của Land Rover đã có phiên bản giới hạn cho năm 2017.


"Tesla làm được, chúng tôi cũng làm được"

Đó là tuyên bố của lãnh đạo nhà sản xuất ô tô lớn nhất nước Đức - Volkswagen.


BMW lặng lẽ “khai tử” 6 Series Coupe

BMW vừa chính thức xác nhận đã dừng sản xuất các mẫu xe 6 Series phiên bản hai cửa - Coupe từ tháng 2/2017. Tuy nhiên, hãng vẫn duy trì hai dòng 6 Series Gran Coupe và Convertible (mui trần).


Nhập khẩu ô tô thấp kỷ lục

Theo số liệu hải quan, trong tháng 4 vừa qua, lượng ô tô nguyên chiếc nhập khẩu vào Việt Nam ở mức thấp nhất trong vòng một năm qua...


Hyundai mở dịch vụ đặt mua xe trực truyến tại Ấn Độ

Hyundai Motor Ấn Độ (HMIL), nhà sản xuất xe hơi lớn thứ hai của nước này và là doanh nghiệp xuất khẩu xe hơi lớn nhất thế giới, vừa khai trương dịch vụ đặt hàng trực tuyến cho nhiều loại xe hơi, giúp khách hàng có thể lựa chọn, tham khảo các mẫu xe dễ dàng hơn.

moi truong