Khoa học - Công nghệ » Ô tô - Xe máy
Khách hàng hào hứng trải nghiệm "xe điện quốc dân" VinFast VF e34
Thứ Năm, 26/05/2022   trong mục Khoa học - Công nghệ

Hoạt động trải nghiệm xe VF e34 tại các showroom VinFast diễn ra từ tháng 5 đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và cộng đồng người yêu xe trên toàn quốc, cho thấy sức hấp dẫn đến từ những giá trị ưu việt của mẫu xe điện "quốc dân" này.


Công bố bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số cấp tỉnh, bộ và quốc gia hằng năm

Vừa qua Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Quyết định số 922/QĐ-BTTTT phê duyệt đề án “Xác định bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số của các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và của quốc gia” (gọi tắt là “Bộ chỉ số chuyển đổi số” cấp bộ, cấp tỉnh, cấp quốc gia, viết tắt là DTI).


 

 

Cơ hội cuối hưởng loạt ưu đãi kép khi mua xe tải nhẹ trong tháng 5

Hiệu suất kinh tế của xe tải đến từ chi phí vận hành, khả năng thu hồi vốn, được thể hiện qua câu chuyện thực tế của các chủ xe Suzuki ở cả khu vực phía Nam và phía Bắc.


Sắp về Việt Nam, xe điện Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị lỗi phần mềm phải triệu hồi ở Mỹ

Hai mẫu xe điện của tập đoàn Hyundai là Ioniq 5 và KIA EV6 đã buộc phải triệu hồi tổng cộng gần 20.000 chiếc vì lỗi phần mềm khiến xe có thể tự trôi khi đỗ.


Dừng đỗ xe để nghỉ ngơi, chụp ảnh ở đường cứu nạn bị phạt bao nhiêu?

Không ít ô tô cố tình dừng đỗ xe để nghỉ ngơi, chụp ảnh ngay tại đường cứu nạn trên đèo khiến những người chứng kiến không khỏi giật mình hoảng hốt.


Dịch vụ cứu hộ pin 24/7 của VinFast hoạt động cả ngày lễ

Nhanh chóng, linh hoạt, luôn sẵn sàng phục vụ không quản ngày đêm cùng mức phí "3 Không" hấp dẫn giúp dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 của VinFast mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.


Công an 50 xã, phường, thị trấn đủ điều kiện cấp đăng ký, biển số xe mô tô

Từ ngày 21/5, người dân ở 50 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh có thể đến công an xã, phường, thị trấn để làm thủ tục đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) mà không cần đến Công an tỉnh hay Công an huyện.


Lưới tản nhiệt phát sáng trở thành mốt mới của các hãng xe

Cuộc đua làm xe điện đang mang tới một xu hướng thiết kế mới trong ngành ô tô, đó là lắp đèn để lưới tản nhiệt phát sáng.


 

Bộ sưu tập xe Honda Cub biển VIP siêu độc của 9x Hà Nội

Xuất phát từ đam mê xe máy biển số đẹp, đến nay anh Đỗ Văn Tú ở Mê Linh, Hà Nội đã sở hữu bộ sưu tập xe Honda Cub biển VIP siêu độc.


Xe máy "loạn" giá, chênh hàng chục triệu, trách nhiệm hãng Honda ở đâu?

Việc xe máy Honda tại các đại lý bị "đội giá" bất thường, người tiêu dùng luôn thắc mắc rằng trách nhiệm của Honda Việt Nam nằm ở đâu.