Khoa học - Công nghệ » Ô tô - Xe máy
Honda và Nissan vẫn chưa thể khôi phục sản xuất tại Trung Quốc
Thứ Hai, 24/02/2020   trong mục Khoa học - Công nghệ

Tuân theo chỉ dẫn của cơ quan chức năng Trung Quốc, các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết sẽ chưa khởi động lại các nhà máy ở gần tâm dịch Covid-19, làm tăng thêm mối lo gián đoạn nguồn cung.

GM đại hạ giá xe Chevrolet trước ngày đóng cửa tại Thái Lan

Để dọn kho trước khi dừng bán xe Chevrolet tại Thái Lan, GM đã giảm giá hơn 50% với mẫu Captiva 2020 xuống chỉ còn tương đương 370 triệu đồng, trong khi mẫu Colorado chỉ còn chưa đến 490 triệu đồng...

Thị trường ô tô Trung Quốc lao dốc vì Covid-19

Thị trường ô tô Trung Quốc đã bắt đầu cảm nhận được sự ảnh hưởng của dịch viêm đường hô hấp cấp Vũ Hán do virus corona chủng mới (Covid-19).


 

Hoãn chặng đua F1 tại Trung Quốc, đường đua Việt Nam đúng tiến độ

Chặng đua thứ 4 mùa giải F1 2020 tổ chức tại Thượng Hải đã chính thức bị hoãn mà chưa hẹn ngày trở lại. Đây là chặng đua ngay sau chặng 3, là chặng đua F1 đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.


 

Đó là thành tích đáng nể của Chevrolet tại thị trường Nhật Bản, nơi siêu xe Corvette C8 có giá bán tương đương 91.000 USD.


Mối quan hệ giữa Toyota và Subaru đã chính thức tăng thêm một bậc sau khi Toyota hoàn tất việc tăng tỷ lệ sở hữu đối tác Nhật Bản lên 20%.


Ngoài việc lên kế hoạch sớm để không rơi vào thế bị động như hết xe thì có những điểm mà người thuê xe ô tô tự lái ngày Tết cần chú ý dưới đây.


 

Genesis GV80 không còn là ẩn số

Sau nhiều úp mở, rồi "nhá ảnh", cuối cùng thương hiệu xe sang Hàn Quốc thuộc tập đoàn Hyundai cũng đã chính thức giới thiệu mẫu SUV đầu tiên của mình - GV80.


Hummer sẽ đánh dấu sự trở lại bằng một mẫu bán tải

General Motors (GM) được cho là sẽ công bố sự trở lại của cái tên Hummer trong chiến dịch quảng cáo Super Bowl rầm rộ tới đây tại Mỹ.


 

Bị đe doạ vị trí số 1, Audi lập thêm liên doanh tại Trung Quốc?

Audi được cho là đang muốn bắt tay hợp tác với Tập đoàn công nghiệp ô tô Thượng Hải (SAIC Motor), nhà sản xuất ô tô lớn nhất Trung Quốc, để có thể duy trì vị trí số 1 tại thị trường ô tô lớn nhất thế giới này, trước sức ép cạnh tranh ngày càng lớn từ hai đồng hương Mercedes và BMW.