Khoa học - Công nghệ » Khám phá
Những điều thú vị về Hệ Mặt trời
Thứ Năm, 16/09/2021   trong mục Khoa học - Công nghệ

Trong hệ Mặt Trời, hành tinh nóng nhất không phải ở gần Mặt Trời nhất, sao Diêm Vương chỉ có kích thước bằng một nửa chiều rộng nước Mỹ.


Hàn Quốc phạt Google 177 triệu USD vì cạnh tranh thiếu lành mạnh

Ủy ban Thương mại công bằng Hàn Quốc (KFTC) xử phạt Google với cáo buộc tận dụng vị thế thống trị thị trường nhằm kiềm chế sự phát triển của các đối thủ trên nền tảng Android.


 

 

Những sản phẩm nào sẽ ra mắt cùng iPhone 13 tại sự kiện tối nay của Apple?

Tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào tối nay, bên cạnh iPhone 13, nhiều khả năng Apple sẽ cho ra mắt thêm hàng loạt sản phẩm mới đang được nhiều người trông đợi.


Lộ thông tin gây thất vọng về smartphone cao cấp Galaxy S22

Galaxy S22 nhiều khả năng sẽ không được trang bị máy ảnh với cảm biến 200 megapixel như nhiều người trông đợi, mà vẫn sẽ chỉ sử dụng cảm biến như phiên bản Galaxy S21 trước đây.


 

Người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi đàm thoại và hình ảnh ngay trong Gmail

Ngày 9-9, Google đã nâng cấp Mail trên iOS và Android, cho phép người dùng trực tiếp thực hiện các cuộc gọi ngay trong ứng dụng này.


 

 

Apple chính thức "chốt" thời điểm ra mắt loạt iPhone 13

Những tin đồn và bí ẩn về loạt iPhone 13 mới của Apple sắp có lời giải đáp, sau khi "quả táo khuyết" vừa chính thức chốt thời điểm tổ chức sự kiện đặc biệt để ra mắt sản phẩm.


Ngân sách từ 500 triệu đồng, đâu là lựa chọn tốt cho người mua xe lần đầu?

Nằm trong phân khúc SUV đô thị cỡ C, mẫu ô tô điện VF e34 của VinFast có nhiều công nghệ hiện đại, các tính năng an toàn tiên tiến và bảo hành lên tới 10 năm, là lựa chọn đáng cân nhắc khi tìm mua xe tầm hơn 500 triệu đồng.


Hai tuyến cáp quang gặp sự cố làm ảnh hưởng việc học online tại Việt Nam

Việc hai tuyến cáp quang biển đồng loạt gặp sự cố khiến lưu lượng Internet từ Việt Nam đi quốc tế bị giảm, điều này có thể làm ảnh hưởng đến quá trình học trực tuyến của học sinh tại Việt Nam.


Đây là smartphone Android bảo mật nhất thế giới

Google Pixel 4a là một chiếc smartphone có khả năng bảo mật khá tốt. Tuy nhiên, nếu đang tìm kiếm một thiết bị có khả năng bảo mật cao hơn, đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.


Windows 11 ''chốt'' lịch phát hành chính thức vào ngày 5-10

Sau nhiều tháng kể từ khi công bố và gây nhiều tranh cãi, Windows 11 cuối cùng đã có mốc phát hành chính thức.