Khoa học - Công nghệ » Khám phá
94% người dùng Internet truy cập mạng xã hội qua thiết bị di động
Hôm nay, 1 giờ trước   trong mục Khoa học - Công nghệ

“Báo cáo tổng quan thị trường di động Việt Nam đầu năm 2017” do Công ty Appota công bố ngày 25/4 cho thấy, Việt Nam có 38 triệu người dùng mạng xã hội, trong đó có 94% sử dụng mobile để vào mạng xã hội hàng ngày.


Galaxy S8 bị tố mắc lỗi đỏ màn hình

Một số khách hàng đầu tiên ở Hàn Quốc được nhận Samsung Galaxy S8 theo đơn đặt hàng trước, ngay lập tức đã lên tiếng phàn nàn về việc màn hình smartphone bị ám đỏ.


Địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu

Thay vì tự xây dựng trung tâm dữ liệu (data center), hiện nay nhiều đơn vị là các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (DN) trong nước đã chuyển sang thuê ngoài dịch vụ này vừa bảo đảm tiết kiệm chi phí vừa bảo đảm sự chuyên nghiệp trong khai thác.


LG G6 "xuất trận" với màn hình 5,7 inch và chip Snapdragon 821

Mẫu điện thoại cao cấp đầu tiên từ các tên tuổi hàng đầu trong năm 2017 đã lộ diện khi LG vừa chính thức ra mắt thế hệ G6 mới - đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Samsung Galaxy S và Apple iPhone - ngay trong khuôn khổ Mobile World Congress 2017 (đang diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha).

GeForce GTX 1080 Ti soán ngôi đầu bảng card đồ hoạ máy tính

Đúng như nhiều đồn đoán trước đó, NVIDIA cuối cùng đã tung ra card đồ hoạ mới nhất của mình: GeForce GTX 1080 Ti. Đây là sản phẩm được giới chuyên môn nhận định sẽ định hình thị trường trò chơi điện tử trong suốt năm 2017.


Kết nối mạng lưới chuyên gia, trí thức

Với những sáng kiến thu hút các chuyên gia, trí thức Việt Nam tại nước ngoài trong thời gian qua, Bộ Khoa học - Công nghệ (KH-CN) đã nhận được những kết quả ban đầu. 

Nga ra mắt máy bay chở khách mới "vượt mặt" Boeing, Airbus

Trang tin Reuters cho biết, trong buổi lễ ra mắt hoành tráng tại một nhà máy ở Siberia với sự tham dự của Thủ tướng Dmitry Medvedev, tập đoàn Irkut đã giới thiệu mẫu máy bay chở khách mới MC-21.

Microsoft: Việt Nam xếp thứ 2 ở khu vực Châu Á bị mã độc tấn công

Báo cáo An ninh mạng (SIR Volume 21) do Microsoft Châu Á công bố ngày 8-2 cho thấy, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 2 trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương bị mã độc tấn công.


Giá trị thương hiệu viễn thông: Viettel xếp thứ hai tại ASEAN

Theo nhận định của Công ty định giá thương hiệu Brand Finance, trong Top 20 thương hiệu viễn thông lớn nhất khu vực Đông Nam Á, Viettel Telecom đứng vị trí thứ 2, VinaPhone đứng thứ 10 và MobiFone đứng thứ 17.


Cho phép cho TÜV Rheinland được thử nghiệm điện gia dụng

Phòng thử nghiệm tương thích điện từ (EMC) của Công ty TÜV Rheinland tại Khu công nghiệp Thăng Long II (Hưng Yên) đã được Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cho phép thử nghiệm cấp chứng nhận hợp quy (CR) cho các sản phẩm điện gia dụng.


moi truong