Khoa học - Công nghệ » Khám phá
Laptop LG gram 17 inch: PC di động, sinh ra để điều hành
Thứ Hai, 28/09/2020   trong mục Khoa học - Công nghệ

Laptop doanh nhân thường khiến người dùng chỉ được chọn 1: hoặc là mỏng, nhẹ hoặc là khả năng xử lý công việc mạnh mẽ nhưng cồng kềnh. Sự xuất hiện của laptop LG gram 17 inch đã thay đổi tất cả.


 

Bảo mật lượng tử trên điện thoại Vsmart Aris Series hoạt động như thế nào?

VinSmart sử dụng chip Bảo mật lượng tử Quantumn QRNG cho dòng smartphone cao cấp Aris Series. Việc này đưa điện thoại Vsmart trở thành một trong những dòng điện thoại đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ bảo mật lượng tử.


Bạn có biết: Mạng 5G là gì và nó sẽ làm thay đổi cuộc sống như thế nào?

Khái niệm mạng 5G đã trở nên rất phổ biến trong thời gian qua. Vậy bạn có biết mạng 5G là gì và nó sẽ làm thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

iPhone 11 liên tục giảm giá sâu trước ngày iPhone 12 ra mắt

Nhiều hệ thống bán lẻ tại Việt Nam liên tục điều chỉnh giá bán của thế hệ iPhone 11 nhằm dọn đường cho những chiếc iPhone 12 chuẩn bị ra mắt.


Đưa camera "xịn sò" vào sản phẩm giá rẻ, Samsung có giành lại được vị thế?

Galaxy F mang theo sứ mệnh quan trọng nhằm khẳng định vị thế của Samsung tại phân khúc bị cạnh tranh bởi rất nhiều đối thủ đến từ các thương hiệu Trung Quốc. Nhưng điều đó không hề dễ dàng!


 

Samsung độc quyền sản xuất chip Snapdragon 5G

Samsung đã giành được hợp đồng với Qualcomm trong việc cung ứng độc quyền thế hệ chipset di động Snapdragon 875, ra mắt tháng 12 tới đây.


 

Những công cụ chống mã độc, bảo vệ an toàn cho smartphone

Smartphone và máy tính bảng giờ đây không chỉ là thiết bị liên lạc, mà còn là nơi chứa nhiều dữ liệu cá nhân quan trọng. Nếu không bảo vệ thiết bị đúng cách, những dữ liệu này sẽ bị kẻ xấu lấy cắp.


Motorola ra mắt smartphone màn hình gập Razr thế hệ thứ hai

Sau nhiều thông tin và hình ảnh bị rò rỉ, Motorola đã chính thức trình làng chiếc smartphone màn hình gập thế hệ thứ 2 của hãng, vẫn với tên gọi Razr, nhưng đã nâng cấp cấu hình và hỗ trợ 5G.

Cách xem độ phân giải màn hình trên máy Mac

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách xác định độ phân giải của màn hình hiển thị trên máy Mac, giúp bạn khai thác tối đa khả năng của nó.


Tăng cường hoạt động thanh tra, kiểm tra trong lĩnh vực khoa học và công nghệ

Nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, những năm qua, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) luôn nỗ lực, thực hiện nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thanh tra, kiểm tra trong lĩnh vực KH&CN. Qua đó, khẳng định vai trò, trách nhiệm của ngành trước yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội và hội nhập quốc tế.