Khoa học - Công nghệ » Khám phá
Tốc độ mạng LTE của iPhone Xs nhanh gần gấp ba lần iPhone X
Thứ Hai, 24/09/2018   trong mục Khoa học - Công nghệ

Chỉ vài giờ sau khi những chiếc iPhone Xs thế hệ mới được giao tới tay người tiêu dùng, các thử nghiệm thực tế đã chỉ ra tốc độ kết nối dữ liệu (LTE) của máy mới nhanh hơn nhiều so với iPhone X trước đó.


Instagram tư vấn phụ huynh để đảm bảo an toàn cho trẻ em trên mạng xã hội

Làm thế nào để sử dụng điện thoại thông minh và các thiết bị số một cách tỉnh táo và không rơi vào tình trạng "nghiện ngập" luôn là đề tài nóng được người dùng và các công ty công nghệ quan tâm.


Đề xuất tiếp nhận phản ánh của người dân qua Facebook

Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh vừa đề xuất UBND thành phố cho mở rộng kênh tiếp nhận thông tin từ mạng xã hội cho hệ thống 1022, đồng thời giao Sở chủ trì xây dựng quy trình tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin đối với kênh tiếp nhận thông tin qua Fanpage 1022.


Google Chrome "lột xác" với bản nâng cấp kỉ niệm 10 năm hiện diện

Sau nhiều tuần thử nghiệm, Chrome hôm nay (5-9) đã có phiên bản 69 mới với nhiều thay đổi, đúng vào dịp kỉ niệm 10 năm trình duyệt này được phát hành lần đầu.


 

Ra mắt thẻ SD nhanh và bền nhất thế giới

Thẻ nhớ thường được biết đến không phải là một sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm khi ra mắt. Thế nhưng chiếc thẻ SD mới nhất của Sony lại là một ngoại lệ.


Trạm vũ trụ ISS gặp sự cố do va chạm với thiên thạch

Các nhà du hành trên Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS) đang nỗ lực khắc phục một sự cố rò rỉ được cho là do va chạm với một thiên thạch nhỏ.


Định dạng HDR10+ trên TV: Có tiềm năng nhưng cần thêm thời gian

Một số nhà sản xuất thiết bị gia dụng và nội dung số vừa có động thái mới nhằm soán ngôi chuẩn định dạng hình ảnh HDR (dải tần nhạy sáng cao) trong Dolby Vision trên thiết bị điện tử tiêu dùng.


 

 

Galaxy S10 có cả 2 loại cảm biến vân tay dưới màn hình

Cảm biến vân tay dưới màn hình là tính năng đã được chờ đợi từ lâu. Tuy vậy phải đến Galaxy S10, tính năng này mới gần như chắc chắn sẽ xuất hiện.


Apple loại bỏ tính năng 3D Touch trên iPhone 2018

Tính năng 3D Touch được Apple ra mắt vào năm 2015. Chỉ 3 năm sau, công nghệ này đang đứng trước khả năng bị Apple cho đào thải.