Khoa học - Công nghệ » Khám phá
Galaxy Note20 Ultra thua đứt iPhone 12 Pro Max khi đọ độ bền, thả rơi tự do
Thứ Năm, 26/11/2020   trong mục Khoa học - Công nghệ

Lớp kính siêu cứng Ceramic Shield trên iPhone 12 Pro Max có bền hơn kính cường lực siêu bền Gorilla Glass Victus trên Galaxy Note20 Ultra? Bài viết dưới đây sẽ đi tìm câu trả lời.

CEO Cisco: Thế giới đã vĩnh viễn thay đổi trước đại dịch Covid-19

Công cuộc chuyển đổi số đang tăng tốc hơn bao giờ hết, và các doanh nghiệp cần nhanh chóng thích ứng để cùng nhau đạt được thành công theo cách tốt nhất.


 

Infineon XDPL8219 giúp tối ưu hóa hiệu suất của các đèn LED flyback

Mới đây Infineon Technologies AG đã giới thiệu XDPL8219 - bộ điều khiển flyback hiệu suất cao có tính năng điều chỉnh chiều thứ cấp cho các kiểu đèn LED mạnh mẽ và hiệu suất cao. Sản phẩm cho hệ số công suất cao và điện áp đầu ra ổn định.


Hàng loạt TV của TCL dính lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Công nghệ phát triển mang đến nhiều tiện ích cho cuộc sống, nhưng vẫn tồn tại nhiều mặt trái, khiến người dùng luôn cần đề cao cảnh giác. Một trong số đó là vấn đề bảo mật an toàn, an ninh mạng.


 

Phát hiện ứng dụng nổi tiếng VivaVideo âm thầm “móc túi” người dùng

Ứng dụng xử lý video nổi tiếng VivaVideo với hơn 100 triệu lượt tải trên kho ứng dụng Google Play dành cho nền tảng Android, bị phát hiện lừa đảo và âm thầm “móc túi” người dùng.


PTI tiên phong ứng dụng công nghệ trong giám định tổn thất

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang diễn ra ngày một mạnh mẽ trên toàn thế giới, tạo ra cả những cơ hội lớn và những thách thức không hề nhỏ cho mỗi quốc gia, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân.

Macbook nhanh gấp ba lần, pin lên tới 20 tiếng nhờ bộ xử lý “cây nhà lá vườn” mới

Trong sự kiện rạng sáng 11-11 (giờ Việt Nam), Apple đã tung ra loạt máy tính Macbook và Mac Mini mới, lần đầu tiên sử dụng các bộ xử lý M1 do “Táo” tự phát triển.

Apple ra mắt chip M1 tự phát triển, cho phép máy tính Mac chạy ứng dụng iOS

Apple vừa chính thức ra mắt chip M1 do chính hãng phát triển dành cho máy tính Mac, được tối ưu về hiệu suất và tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, máy tính Mac dùng chip M1 có thể chạy được ứng dụng iOS.


Một hành tinh bị văng khỏi Hệ Mặt trời

Các nhà nghiên cứu tại Viện Khoa học Carnegie cho biết, một hành tinh băng khổng lồ nằm giữa Thổ tinh và Thiên Vương tinh đã văng ra khỏi Hệ Mặt trời.

Apple lần đầu làm điều này ở Việt Nam

Dự kiến, cả 4 mẫu iPhone 12 sẽ được bán ra chính thức tại Việt Nam từ ngày 27/11. Điều này khiến cho những chiếc iPhone xách tay hoàn toàn mất đi lợi thế cạnh tranh.