Khoa học - Công nghệ » Khám phá
MobiFone gia tăng trải nghiệm trực tuyến cho người dùng
Hôm nay, 4 giờ trước   trong mục Khoa học - Công nghệ

Trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0, với sự bùng nổ của smartphone, các nhà cung cấp dịch vụ không ngừng áp dụng công nghệ số, gia tăng các trải nghiệm trực tuyến, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Trung Quốc phóng thêm hai vệ tinh định vị Bắc Đẩu lên quỹ đạo

Vào lúc 2 giờ 7 phút sáng 19-11 theo giờ địa phương, Trung Quốc đã phóng tên lửa đẩy Trường Chinh 3B từ Trung tâm phóng vệ tinh Tây Xương thuộc tỉnh Tứ Xuyên mang đồng thời 2 vệ tinh định vị Bắc Đẩu lên quỹ đạo.


Cục An toàn thông tin khuyến cáo người dùng bảo vệ thông tin cá nhân

Chiều 9-11, Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết, liên quan đến thông tin về khả năng khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (MWG) bị lộ, lọt thông tin cá nhân, Cục và Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam đã cử cán bộ kỹ thuật trực tiếp làm việc với MWG để hỗ trợ.


Samsung chuẩn bị ra mắt dòng Galaxy R giá rẻ cạnh tranh iPhone XR

Mặc dù hãng điện thoại Hàn Quốc bác bỏ khả năng Galaxy R cạnh tranh với iPhone XR nhưng ai cũng hiểu dòng smartphone giá rẻ này nhắm tới đối thủ Apple.


iPhone dùng mạng 5G sẽ ra mắt vào năm 2020

Apple thường xuyên dẫn đầu các công nghệ mới, tuy nhiên trường hợp mạng 5G trên thiết bị di động thì dường như hãng sẽ chậm chân.


Google cố gắng kết nối nền tảng phần mềm nhằm đương đầu với Apple

Suốt một thời gian dài, Google vẫn luôn thua kém Apple về việc tạo ra một hệ sinh thái khép kín, trong đó các thiết bị và ứng dụng có thể tương tác chéo với nhau một cách linh hoạt nhằm tạo ra những giá trị gia tăng tốt hơn.


Huawei sản xuất điện thoại gập đôi tích hợp 5G tương tự Galaxy X

Phải đến giữa năm sau thế giới mới thống nhất bộ quy chuẩn chính thức cho việc triển khai mạng 5G. Thế nhưng, Huawei đang cho thấy mình là một nhà tiên phong khi tuyên bố sản xuất smartphone 5G ngay năm 2019.


Apple vững ngôi vương trong bảng xếp hạng thương hiệu mạnh toàn cầu

Công ty tư vấn Interbrand của Mỹ vừa công bố danh sách xếp hạng 100 thương hiệu đắt giá nhất thế giới năm 2018, trong đó tập đoàn Apple Inc. tiếp tục duy trì vị trí đầu trong năm thứ 6 liên tiếp.


Galaxy Note 9 bán được 1 triệu máy, nhanh hơn hẳn Galaxy S9

Thật khó để có thể tìm ra một chiếc điện thoại Android tốt hơn Galaxy Note 9. Tuy vậy, doanh số bán ra của máy vẫn chậm hơn so với người đàn anh Galaxy Note 8.


Apple sẽ tung ra tới 6 biến thể iPad Pro trong sự kiện tháng 10-2018

Trong những tuần qua, ngày càng nhiều dấu hiệu cho thấy thế hệ iPad Pro mới đang chuẩn bị "xuất trận".