Khoa học - Công nghệ » Khám phá
Người dùng Việt có thêm tùy chọn smartphone 5G
Thứ Hai, 01/03/2021   trong mục Khoa học - Công nghệ

Người dùng tại Việt Nam có thêm một tùy chọn cho smartphone hỗ trợ mạng 5G, sau khi Oppo chính thức bán Oppo Reno5 5G tại thị trường Việt Nam.

Người dùng Việt có thêm tùy chọn smartphone 5G

Người dùng tại Việt Nam có thêm một tùy chọn cho smartphone hỗ trợ mạng 5G, sau khi Oppo chính thức bán Oppo Reno5 5G tại thị trường Việt Nam.


 

Loạt di động cao cấp đang giảm giá chục triệu đồng tại Việt Nam

Tùy theo chương trình của từng hệ thống, mức giá sản phẩm sẽ khác nhau. Mức giá khuyến mại này chỉ được áp dụng trong một khoảng thời gian ngắn nhất định.

Apple vượt Samsung để giành "ngôi vương" trên thị trường smartphone

Apple đã vượt qua Samsung để trở thành hãng sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý IV/2020.

Huawei ra mắt điện thoại gập Mate X2, giá quy đổi hơn 64 triệu đồng

Chiếc điện thoại được kỳ vọng là đối thủ xứng tầm của Galaxy Z Fold 2 vừa chính thức được Huawei ra mắt với ngoại hình mới.


 

Ứng dụng công nghệ mạnh mẽ mới có thể truy vết Covid thần tốc, hiệu quả

Thay vì chỉ được sử dụng như một giải pháp phụ trợ để tìm nguồn lây bệnh, các địa phương nên thay đổi tư duy, biến Bluezone trở thành giải pháp chính để truy vết người nghi nhiễm Covid-19.


Apple sẽ hợp tác với LG để làm iPhone màn hình gập

Apple đang ráo riết tìm kiếm các đối tác để nghiên cứu, phát triển iPhone màn hình gập. Tuy nhiên có lẽ phải tới cuối năm 2022, loạt iPhone đầu tiên sử dụng công nghệ này mới chính thức ra mắt.


 

Công nghệ nuôi cấy mô - Đột phá trong tạo giống cây lâm nghiệp chất lượng cao

Bằng việc ứng dụng tiến bộ KHKT, công nghệ nuôi cấy mô đã tạo ra các giống cây lâm nghiệp có khả năng sinh trưởng tốt, phù hợp với các điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu khắc nghiệt. Các loại cây như bạch đàn mô, keo mô có chu kỳ thu hoạch ngắn, cho giá trị kinh tế cao, đem lại nguồn lợi kinh tế lớn cho các chủ rừng, khuyến khích người lao động bám rừng, góp phần để công tác trồng rừng trên địa bàn tỉnh đạt hiệu quả cao.

Apple sẽ trang bị tính năng đã có từ lâu trên Android cho loạt iPhone 2021

Màn hình ở chế độ luôn mở (Always On), tần số quét 120Hz là những tính năng đã có từ lâu trên các mẫu smartphone Android, nhưng có thể phải đến năm nay, Apple mới trang bị cho mẫu iPhone mới của mình.

Top 10 sản phẩm iOS khiến người dùng hài lòng nhất: Không có iPhone 12

Hứa hẹn sẽ tạo ra doanh số kỷ lục với lượng người quan tâm cực lớn, song iPhone 12 lại không nằm trong danh sách những thiết bị iOS của Apple được người dùng hài lòng nhất.