Khoa học - Công nghệ
Xe sang Genesis G80 vừa ra mắt đã bị bắt gặp chạy taxi ở Hàn Quốc
Hôm nay, 7 giờ trước   trong mục Khoa học - Công nghệ

Được định vị ở cùng phân khúc với BMW 5-series, Audi A6, và Mercedes E-class, vậy mà mới đây, một chiếc Genesis G80 thế hệ mới đã bị bắt gặp gắn "mào" taxi chạy trên đường phố Hàn Quốc.


 

IPhone giảm giá “sốc” hàng triệu đồng

Thị trường iphone tại Việt Nam được đánh giá là ít biến động kể từ sau đợt giảm giá hồi đầu tháng 4 (thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh).


Người mua ô tô "vỡ mộng" vì chờ lệ phí trước bạ giảm 50%

 Một số khách hàng chờ điều chỉnh phí trước bạ mới mua xe hoặc mua xe nhưng chưa vội đăng ký nay đã phải tính toán lại sau khi có thông tin hai tháng nữa mới áp dụng mức lệ phí trước bạ mới.


Loạt smartphone giảm giá 50% sau dịch Covid-19

Sau giai đoạn cách ly vì Covid-19, thị trường di động đang dần khởi sắc trở lại với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người mua, cùng nhiều sản phẩm được giảm giá xuống tới 50% so với giá ban đầu để kích cầu.


Chi tiết BMW 5-Series phiên bản nâng cấp 2021

Hình thức ưa nhìn, tính năng vận hành xuất sắc, trang bị tiện nghi tốt là công thức "vàng" của BMW 5-Series, nhưng trước sự thay đổi mạnh mẽ của đối thủ Mercedes-Benz E-Class, BMW không thể ngồi yên.


 

Cập nhật macOS 10.5.5 để kéo dài tuổi thọ pin máy tính Macbook

Tuổi thọ pin của những chiếc máy tính xách tay Macbook sẽ được kéo dài khi máy sử dụng hệ điều hành macOS phiên bản 10.5.5 (Catalina), được Apple phát hành rạng sáng 27-5.


 

 

Những việc cần làm khi tậu ô tô mới

Khi mua một chiếc xe ô tô mới chúng ta thường băn khoăn về cách sử dụng như thế nào cho chiếc xe được bền bỉ, lái xe được an toàn...

Samsung Galaxy Note 20 sẽ sở hữu đầy đủ tính năng của S20 Ultra

Lâu nay, Galaxy S luôn được xem là sự “dự báo” về thiết kế và các món công nghệ mới mà dòng máy đầu bảng Galaxy Note của Samsung sẽ mang tới thị trường.


Vịn cớ giảm 50% phí trước bạ, đại lý cắt khuyến mãi, điều chỉnh giá xe

Đúng như dự đoán của giới kinh doanh ô tô, dù phương án giảm 50% phí trước bạ ô tô lắp ráp trong nước chưa được Quốc hội thông qua nhưng thời điểm hiện tại nhiều đại lý đã cắt khuyến mãi, điều chỉnh giá các mẫu xe.


Ô tô quay đầu tăng giá dù chưa chốt ngày giảm 50% lệ phí trước bạ

Nhiều đại lý điều chỉnh chương trình khuyến mại khiến giá xe tăng nhẹ so với thời điểm trước khi chính phủ đồng ý chủ trương giảm 50% lệ phí trước bạ.