Khoa học - Công nghệ
Tàu thăm dò NASA tiến sát Mặt trời, sắp tìm ra bí mật tỷ năm
Thứ Sáu, 06/12/2019   trong mục Khoa học - Công nghệ

Tàu thăm dò hiện đại của NASA có thể thu về những dữ liệu quý giá, giúp các nhà khoa học hiểu được bí mật của những cơn bão Mặt trời.


Galaxy Fold 2 dự kiến ra mắt ngay trong tháng 2/2020, giá chưa tới 1.000 USD?

Theo Sammobile, trước thành công ngoài mong đợi của phiên bản đầu tiên, Samsung hiện đang trong quá trình nghiên cứu và sản xuất thế hệ Galaxy Fold tiếp theo.


 

Samsung mở bán đợt hai Galaxy Fold tại Việt Nam và lại cháy hàng

Chiếc smartphone có giá 50 triệu đồng hiện đang rất được quan tâm ở Việt Nam, dù phân khúc này thực sự không dễ thở khi thu nhập bình quân đầu người còn thấp. Samsung tiếp tục mở bán đợt 2 của Galaxy Fold trong 1 ngày 2/12 và cũng nhanh chóng cháy hàng.


 

Nhiều xe hot xuống giá liên tiếp, giảm mạnh mỗi ngày, cuộc đua chưa dừng lại

Cuộc đua giá tiếp tục bùng nổ giữa các ông lớn BMW, Toyota, Kia, Mazda, Hyundai... kéo giá xe tại thị trường Việt Nam xuống thấp chưa từng có.


Liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi cải tổ thời kỳ hậu “Bóng ma”

Bộ ba Renault-Nissan-Mitsubishi có vẻ như đã tìm ra lối thoát sau thời kỳ khủng hoảng do “Bóng ma” - Carlos Ghosn để lại, với một cơ cấu hoạt động mới nhằm tăng cường ứng dụng các công nghệ mới và nâng cao năng lực tài chính.


Giá ô tô tháng 12 đón tiếp cơn lốc siêu giảm giá

Thị trường ô tô cuối năm gần kề; trong khi phân khúc xe hạng sang và tầm trung đua nhau tạo nhiệt với những mức giảm giá khủng vài trăm triệu, thì nhiều mẫu xe giá rẻ khác cũng không đứng ngoài cuộc.


Samsung Galaxy S11 sẽ có máy ảnh 108 triệu điểm ảnh, Android 10 và kết nối 5G

Mặc dù phải vài tuần nữa, Samsung mới hé lộ Galaxy S11, nhưng ngay từ lúc này cấu hình kỹ thuật thế hệ mới nhất của dòng điện thoại đầu bảng Hàn Quốc này đã được tiết lộ.

 

Chúng ta đang sống trong bức tường lửa khổng lồ

Tàu Voyage 2 của NASA phát hiện ra lớp plasma gần 50 nghìn độ C bao quanh Hệ Mặt trời.


Chung kết đầu tiên cho thể loại Gymkhana sẽ được tổ chức tại Hồ Gươm?

Giải đua Vietnam Auto Gymkhana Championship 2019 tới đây sẽ là lần đầu tiên thể thức đua xe tốc độ thiên về kỹ năng chính thức được tổ chức với quy mô toàn quốc. Ban Tổ chức giải đua này cho biết, nếu mọi việc thuận lợi, chặng đua chung kết sẽ diễn ra tại bờ Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).


 

Xe đạp cổ 109 năm tuổi hàng hiếm giá hơn 200 triệu ở Hà Nội

Chiếc xe đạp cổ Alcyon 109 năm tuổi hàng hiếm dù không còn sử dụng được nữa nhưng vẫn được giới sưu tầm xe định giá lên đến 236 triệu đồng gây sốt trong giới mê xe.