Khoa học - Công nghệ
Nhiều loại điện thoại màn hình gấp giống Galaxy Z Flip sẽ sớm trình làng?
Thứ Năm, 20/02/2020   trong mục Khoa học - Công nghệ

Sau khi toàn tất việc trình làng Galaxy Z Flip trong cùng sự kiện với Galaxy S20 Ultra, Samsung mới đây đã tiết lộ kế hoạch bán loại màn hình gấp đặc biệt của dòng máy này cho các nhà sản xuất khác.


 

 

Vũ trụ đang sinh ra một hành tinh gấp 3.180 lần Trái đất

Vệ tinh Gaia của Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) đã bắt được ngoại hành tinh đang hình thành gần Trái đất nhất từ trước nay.


Thị trường ô tô Trung Quốc lao dốc vì Covid-19

Thị trường ô tô Trung Quốc đã bắt đầu cảm nhận được sự ảnh hưởng của dịch viêm đường hô hấp cấp Vũ Hán do virus corona chủng mới (Covid-19).


 

Hoãn chặng đua F1 tại Trung Quốc, đường đua Việt Nam đúng tiến độ

Chặng đua thứ 4 mùa giải F1 2020 tổ chức tại Thượng Hải đã chính thức bị hoãn mà chưa hẹn ngày trở lại. Đây là chặng đua ngay sau chặng 3, là chặng đua F1 đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.


 

Xiaomi trình làng smartphone cao cấp Mi 10

Xiaomi đã chính thức trình làng Mi 10, chiếc smartphone cao cấp nhất của hãng, với điểm nhấn là cấu hình mạnh mẽ và mức giá khá “mềm” so với các đối thủ.


Đó là thành tích đáng nể của Chevrolet tại thị trường Nhật Bản, nơi siêu xe Corvette C8 có giá bán tương đương 91.000 USD.


Samsung Galaxy S20 Ultra "đọ sức" iPhone 11 Pro Max

Cuộc chiến giữa 2 "gã khổng lồ" không chỉ đơn thuần là cạnh trang ngôi đầu trong làng smartphone, hay cuộc chiến giữa Samsung và Apple, mà còn mang ý nghĩa nhiều hơn thế.


 

Mối quan hệ giữa Toyota và Subaru đã chính thức tăng thêm một bậc sau khi Toyota hoàn tất việc tăng tỷ lệ sở hữu đối tác Nhật Bản lên 20%.


Siêu tên lửa đạn đạo Minuteman III đánh trúng mục tiêu cách 6.900km

Bộ Quốc phòng Mỹ thông báo khai hỏa tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) mang đầu đạn hạt nhân Minuteman III từ căn cứ Vandenberg, bang California để kiểm tra năng lực răn đe hạt nhân.


 

Hành tinh này có thể từng mang sự sống?

Các nhà khoa học đã tạo ra mô hình mô phỏng Kim tinh thuở sơ khai, hé mở việc hành tinh này từng mát mẻ, phù hợp với sự sống.