Khoa học - Công nghệ

Porsche sắp ra thêm phiên bản Taycan giá rẻ

Thứ Năm, 23/04/2020

Taycan 2WD được định vị dưới phiên bản 4S sẽ mở ra cợ hội sở hữu xe thể thao chạy hoàn toàn bằng điện mang thương hiệu Porsche cho thêm nhiều người.

Porsche Taycan phiên bản Turbo S

 

 

Với phiên bản tiêu chuẩn Taycan 2WD, hãng xe thể thao Đức sẽ sử dụng hệ dẫn động cầu sau và một bộ pin nhỏ hơn để có thể hạ giá bán, đặc biệt dành cho những thị trường không cần tới bản AWD, như Trung Quốc, do điều kiện khí hậu không yêu cầu.

Như vậy, Trung Quốc có thể sẽ là thị trường đầu tiên đón nhận Taycan 2WD, và điều kiện thời tiết của nước này cho thấy phiên bản này ít có khả năng sẽ được bán ở châu Âu.

Hiện tại, dòng xe chạy điện tính năng vận hành cao Taycan có phiên bản rẻ nhất là 4S, với trang bị hệ dẫn động 4 bánh thông qua kết cấu hai mô-tơ điện. Trong đó, mô-tơ khoẻ hơn lấy năng lượng từ bộ pin Performance Plus, cho công suất 563 mã lực. Xe có thể chạy 463 km sau mỗi lần sạc đầy pin.

Hiện Porsche chưa công bố giá bán của phiên bản tiêu chuẩn Taycan 2WD, nhưng nhiều khả năng mức chênh lệch sẽ tương tự giữa bản 2WD với bản AWD của mẫu 911 Carrera, tức là thấp hơn khoảng 6.000 euro so với giá khởi điểm từ 105.607 euro của bản Taycan 4S.

Cao hơn phiên bản 4S là Turbo và Turbo S.

(Theo dantri.com.vn, ngày 23/4/2020)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: