Khoa học - Công nghệ

OPPO trở lại với dòng Find kinh điển: Cặp đôi siêu phẩm Find X2 và Find X Pro sẽ có gì?

Thứ Hai, 09/03/2020

Nhá hàng hình ảnh “con mắt” tại địa chỉ https://findx2-teasing.oppomobile.vn, OPPO cho biết đang tiếp tục quay trở lại để thỏa mãn nhu cầu của các fan cứng dòng Find kinh điển sau một thời gian tạm tập trung phát triển dòng Reno để chạy đua, giành thị phần phân khúc smartphone cận cao cấp. Cặp đôi siêu phẩm được OPPO kiến tạo cho lần trở lại này được tiên đoán là OPPO Find X2, cùng người anh em Find X2 Pro.

Phó Chủ tịch OPPO tweet: “Màn hình một chiếc flagship đích thực năm 2020 cần có”

Ở thời điểm hiện tại, nhiều diễn đàn công nghệ đã xôn xao về sự kiện trực tuyến ra mắt cặp đôi siêu phẩm này vào ngày 6-3. Cặp đôi được kỳ vọng sẽ có những bất ngờ hơn nữa so với sản phẩm tiền nhiệm là Find X, nhờ những trải nghiệm công nghệ vượt trội đối với người dùng.

Trang công nghệ về thiết bị di dộng GSMArena nổi tiếng cũng liên tục cập nhật thông tin về hàng loạt thông số ấn tượng của hai thiết bị sắp ra mắt đến từ OPPO.

Trong đó, OPPO Find X2 và Find X2 Pro có thể được trang bị RAM lên đến 12GB, thay vì 4 hay 8GB như hầu hết tất cả các smartphone khác hiện nay. Camera cũng sở hữu độ phân giải tuyệt vời nhờ vào chuẩn độ sâu màu sắc lên đến 10-12bit, điều này cho phép hàng tỷ sự kết hợp tương ứng với hàng tỷ màu sắc được hiển thị.

 

Trên chuyên trang công nghệ The Verge (Mỹ), màn hình của OPPO Find X2 được dự đoán sẽ có tốc độ làm tươi lên đến 120Hz cùng độ phân giải 3K vô cùng ấn tượng.

Trong ngày 25-2 vừa qua, ông Brian Shen - Phó Chủ tịch của OPPO, cũng đã đăng lên Twitter kèm theo thông tin tương tự về mẫu smartphone sẽ là mẫu flagship đích thực tiếp theo của OPPO. Với những điểm đáng tin cậy trên, OPPO Find X2 hoàn toàn có khả năng trở thành smartphone đầu tiên chạm đến chuẩn chất lượng này trên thế giới.

Cũng trong thời gian này, một tuần trước lịch ra mắt trên toàn cầu của cặp đôi thiết bị mới dòng Find, tại thị trường Việt Nam, OPPO liên tục úp mở những mẫu quảng cáo nhấn mạnh vào hình ảnh con mắt với thông điệp “Vén màn những tột đỉnh” tại địa chỉ https://findx2-teasing.oppomobile.vn.

Các chuyên gia cho rằng, sự xuất hiện của cặp đôi FinD X2 và Find X Pro có thể sẽ khiến các fan của OPPO “phát điên” vì sắp chạm tay vào hai siêu phẩm đáng “đồng tiền bát gạo” sau một thời gian dài chờ đợi.

Hiển thị hình ảnh của con mắt, hứa hẹn “vén màn những tột tỉnh” trên trang giới thiệu OPPO Find X2

 

Một nỗ lực rất đáng hoan nghênh của OPPO khi hãng đang thực sự nhìn thấy tương lai của smartphone và tập trung vào khai thác độ chân thực của camera và màn hình, nhằm mang lại trải nghiệm… “thật như cảm nhận của mắt nhìn”.

Trong khi OPPO Find X2 sở hữu cụm 3 camera tele 13MP thì Find X2 Pro trang bị cảm biến góc siêu rộng mới đến từ sự kết hợp với Sony với camera tele lên đến 10xZoom. Nếu ra mắt đúng chuẩn camera này, OPPO Find X2 hoàn toàn đánh bật người tiền nhiệm với độ phân giải gấp đến… 3 lần.

Ngoài ra, camera trước 32MP của cả hai mẫu flagship với thông số này cũng sẽ cho phép chất lượng ảnh selfie chân thực nhất.

Camera của OPPO Find X2, Find X2 Pro sẽ đánh bật sản phẩm tiền nhiệm

 

Đáng chú ý, OPPO đã rò rỉ nhiều thông tin về việc Find X2 và Find X2 Pro sẽ giúp người dùng Việt Nam kết nối băng thông 5G. Trước đó, vào tháng 5-2019, OPPO cũng đã phối hợp cùng Viettel để thực hiện cuộc gọi 5G đầu tiên bằng chiếc Reno 10x Zoom có tích hợp mạng 5G.

Tại sự kiện kết nối này, OPPO cũng thông báo sẽ sớm mang 5G đến với người dùng Việt Nam và giờ đây Find X2 rất có thể chính là bảo chứng cho lời cam kết ấy.

Với các thông số vượt trội, công nghệ dẫn đầu, OPPO Find X2 và Find X2 Pro chắc chắn sẽ là một smartphone mà bất kỳ người dùng Việt Nam nào cũng nên chờ đón.

Mạnh Cảnh (Theo dantri.com.vn)

 TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: