Khoa học - Công nghệ

Điện thoại màn hình gấp mới của Samsung sẽ có tên Galaxy Z Flip

Thứ Ba, 14/01/2020

Dù đang tích cực quảng bá cho Galaxy Fold, mẫu điện thoại màn hình gấp đầu tay, Samsung được cho là sẽ chuyển sang tên gọi khác đối với sản phẩm mới với kết cấu tương tự.

Ảnh dựng trước mô tả thiết kế của chiếc điện thoại màn hình gấp thứ hai của Samsung

 

Mẫu máy gấp tiếp theo mà hãng điện tử Hàn Quốc sẽ mang tên Galaxy Z Flip thay vì Fold 2, Bloom hay một số tên khác như các đồn đoán trước kia. Tên gọi này thể hiện một mẫu điện thoại gấp theo phương dọc, tương tự như các điện thoại vỏ sò truyền thống.

Máy mới sẽ được ra mắt bên lề Mobile World Congress 2020 vào tháng 2 tới. Hiện tại, các thông số kỹ thuật của Z Flip chưa được tiết lộ nhiều, ngoại trừ sự hiện diện của máy ảnh “đục lỗ” trên màn hình, một màn hình phụ hiển thị cảnh báo và cảm biến vân tay.

Có thể thấy rằng, khác với Galaxy Fold, Galaxy Flip Z nhắm tới việc đưa toàn bộ tính năng của một chiếc điện thoại hiện đại vào khuôn hình nhỏ gọn nhất có thể, gần tương tự như Motorola đang làm với phiên bản “hồi sinh” của RAZR.

 

Trong khi đó, Galaxy S20 mới đây cũng đã lộ những hình ảnh đầu tiên, xác nhận không chỉ tên gọi này (thay vì S11 như đồn đoán trước đó), mà còn khẳng định sự tồn tại của một biến thể với kết nối 5G.

Những bức ảnh cũng cho thấy sự hiện diện của cụm máy ảnh mới. Ngoài các ống kính tiêu chuẩn, siêu rộng, tele, Galaxy S20 có thể có thêm ống kính macro chụp siêu cận cảnh, điều mà chưa một dòng điện thoại nào trên thị trường có được. Samsung cũng bổ sung một microphone ở mặt sau máy nhằm cải thiện chất lượng thu âm trong các đoạn phim người dùng quay.

Dự kiến, Galaxy S20 sẽ được giới thiệu chính thức vào sự kiện riêng của Samsung tại Mỹ trong ngày 11-2-2020.

(Theo hanoimoi.com.vn)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: