Khoa học - Công nghệ

Galaxy Note 10 chưa ra mắt, đã có thông tin cực 'hot' về Galaxy S11

Thứ Ba, 16/07/2019

Gần 1 tháng nữa, Galaxy Note 10 sẽ chính thức ra mắt. Galaxy Fold cũng có thể lên kệ trở lại thời điểm này. Nhưng thông tin mới nhất có thể khiến Galaxy S11 'hot' hơn nhiều.

Bằng sáng chế thiết kế smartphone mới của Samsung

Trong nhiều năm trở lại đây, dòng Galaxy S vẫn duy trì kiểu thiết kế đơn giản, không có nhiều đột phá. Tuy nhiên, nếu mẫu Galaxy S11 kế tiếp sở hữu thiết kế như bằng sáng chế mới đăng ký của Samsung thì rất đáng để chờ đợi.

Galaxy S11 có thể sở hữu thiết kế màn hình mới

Theo Gizmochina, Samsung hàng năm đăng ký rất nhiều bằng sáng chế. Tất nhiên, không phải tất cả chúng đều có thể được hiện thực hóa thành các thiết bị. Tuy nhiên, lần này, một bằng sáng chế mới của Samsung đăng ký có tính khả thi rất cao.

Nó dường như là một giải pháp hiệu quả để người dùng smartphone có màn hình lớn hơn mà vẫn có thể đút gọn vào túi.

 

Do mới chỉ là bằng sáng chế nên vẫn chưa có mô tả chi tiết nào bao gồm cả những thắc mắc rằng, làm thế nào smartphone này có thể rút màn hình rộng ra được.

Hồi đầu tháng, LetsGoDigital đưa ra một thông tin về smartphone của Samsung có thể kéo ra và thu vào theo 2 hướng. Nhưng bằng sáng chế lần này cho thấy, phần màn hình sẽ chỉ được mở rộng về bên phải. Về mặt kỹ thuật, kiểu màn hình này dễ thực hiện hơn nhiều, một phần do phần màn hình mở rộng nhỏ hơn.

 

Theo các hình ảnh mô tả đi kèm thì có vẻ như Samsung sẽ sử dụng một đường ray hỗ trợ màn hình dẻo. Phần khung cũng được dịch chuyển theo, do đó phần màn hình linh hoạt vẫn được bảo vệ tốt.

Một tính năng nổi bật khác của bằng sáng chế này là thiết kế camera selfie đục lỗ, được đặt ở chính giữa màn hình. Do đó, phần màn hình này sẽ không thể di chuyển. Phần màn hình mở rộng sang bên phải có thể được cuộn theo hình ống.

Camera sau được chuyển sang góc trên cùng bên phải để không ảnh hưởng tới phần màn hình mở rộng. Nhưng bằng sáng chế không thể hiện cụm camera này gồm bao nhiêu ống kính.

Nếu bằng sáng chế này được áp dụng cho Galaxy S11 thì chắc chắn smartphone mới của Samsung năm tới sẽ rất đáng được chờ đợi.

(Theo vietnament.vn)

 TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: