Khoa học - Công nghệ

Đối tác Apple lên tiếng về sự cố ống kính camera dành cho iPhone 12

Thứ Sáu, 14/08/2020

Sau báo cáo của nhà phân tích Ming-Chi Kuo về chất lượng ống kính trang bị cho iPhone 12, hãng cung cấp ống kính camera cho Apple đã lên tiếng.

Mẫu iPhone 12 của Apple

Theo Macrumors, Genius Electronic Optical, đối tác cung cấp ống kính camera cho Apple, đã lên tiếng phủ nhận báo cáo của nhà phân tích Ming-Chi Kuo về vấn đề chất lượng ống kính dành cho iPhone 12.

Hãng này cho biết quá trình phát triển ống kính camera iPhone 12 vẫn đang diễn ra bình thường, mà không có bất cứ sự cố nào.

 

Tuần trước, nhà phân tích Ming-Chi Kuo tiết lộ rằng hãng cung cấp ống kính camera cho iPhone, Genius Electronic Optical đã phát hiện ra vấn đề nứt lớp phủ trên ống kính góc rộng dành cho các mẫu ‌iPhone 12‌ 5.4 inch và 6.1 inch.

Sự cố được cho là xảy ra khi kiểm tra độ bền ống kính camera ở môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao. Tuy nhiên, ông Kuo cho biết vấn đề này không ảnh hưởng đến lịch trình lên kệ của iPhone 12.

Genius Electronic Optical đã bác bỏ báo cáo này. Hãng này khẳng định mọi hoạt động sản xuất vẫn đang diễn ra bình thường theo nhu cầu của đối tác, theo DigiTimes.

Ngay cả khi có sự cố, Apple vẫn có Largan Precision, một trong các nhà cung cấp ống kính camera khác của Táo khuyết, nên sẽ không ảnh hưởng các mẫu iPhone 12 sắp ra mắt.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố 4 mẫu ‌iPhone 12‌ trong năm nay, bao gồm 1 mẫu 5,4 inch, 2 mẫu 6,1 inch và 1 mẫu 6,7 inch, tất cả đều được trang bị màn hình OLED và kết nối 5G.

Theo một số nguồn tin rò rỉ, iPhone 12 năm nay có thể lên kệ trễ hơn so với mọi năm do đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu. Việc đóng cửa nhà máy, hạn chế đi lại khiến dây chuyền sản xuất bị đình trệ. Ngoài ra, thế hệ iPhone mới nhất này cũng có những thay đổi thiết kế bên trong vào những phút cuối.

Mạnh Cảnh (Theo dantri.com.vn)

 TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: