Khoa học - Công nghệ

Yếu tố thuyết phục người dùng của xe máy điện VinFast

Thứ Năm, 09/07/2020

Chương trình ưu đãi "Kiến tạo tương lai xanh" của VinFast giúp giá bán của Impes và Ludo hấp dẫn hơn trên thị trường xe máy điện.

 

 

Trong chương trình ưu đãi tổng trị giá 430 tỷ đồng, hai xe máy điện Impes và Ludo của VinFast sẽ có giá bán lần lượt 12,9 và 14,9 triệu đồng. Đây là mức giá bán hấp dẫn bậc nhất thị trường xe máy điện hiện nay, khi so sánh cả những mẫu xe điện trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Xe máy điện của VinFast.

 

 

Với mức giá này, xe máy điện của VinFast sử dụng loại pin Lithium-ion có nhiều tính năng nổi bật hơn so với loại ắc quy acid chì truyền thống. Đây là sản phẩm ra đời từ liên doanh của hãng Việt với LG Chem. Ngoài ra, VinFast đưa chính sách bảo hành 3 năm cho bộ pin, cung cấp dịch vụ cứu hộ pin 24/7 nhằm đảm bảo sự an tâm tối đa cho người dùng.

Anh Lê Thanh Long - chủ xưởng sửa chữa xe máy tại Hà Nội nhận định, Impes và Ludo có kết cấu phần khung xe kích thước lớn, thép có độ dày hơn so với những mẫu xe cùng phân khúc bán trên thị trường. Từng hai lần trực tiếp "mổ xẻ" xe máy điện VinFast, anh này đánh giá cao khả năng chịu lực và sự ổn định khi vận hành của bộ đôi xe máy điện.

Theo đó, hai mẫu xe được VinFast trang bị bộ ống thép chịu lực, độ dày 10,13mm, so với 2,88mm của những mẫu xe điện trôi nổi trên thị trường. Ngoài ra, Impes và Ludo được kế thừa kiểu dáng tiên tiến ở mẫu xe phân cấp trên là Klara S.

Xe máy điện VinFast Impes.

 

 

Chương trình ưu đãi "Kiến tạo tương lai xanh" của VinFast gồm 50.000 pin Lithium-ion trị giá 430 tỷ đồng dành tặng cho học sinh mua Impes hoặc Ludo. Trị giá của pin là 8,6 triệu đồng, trước đây được bán kèm theo xe hoặc cho thuê, đổi theo các gói dịch vụ VinFast cung cấp.

Ưu đãi này của VinFast triển khai từ 1/7 đến 30/9, áp dụng trên phạm vi toàn quốc hoặc đến khi trao tặng hết 50.000 phần quà, tùy điều kiện nào tới trước. 5.000 khách hàng đầu tiên mua xe, chia sẻ thông tin, hình ảnh lên Facebook cá nhân kèm hashtag #kientaotuonglaixanh, gắn thẻ ba người bạn sẽ được nhận thêm phần quà từ hãng.

 

(Theo vnexpress.net, ngày 9/7/2020)

 


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: