Khoa học - Công nghệ

Công bố Giải thưởng thiết kế Lexus 2020 trên nền tảng trực tuyến

Thứ Tư, 08/07/2020

Mới đây, Lexus tuyên bố sẽ lựa chọn giải thưởng Grand Prix cho cuộc thi Lexus Design Award 2020 thông qua nền tảng trực tuyến vào tháng 8/2020, người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 1/9/2020.

Cúp Grand Prix Giải thưởng thiết kế Lexus Design Award 2020

Duy nhất một vị trí chiến thắng Grand Prix sẽ được chọn lựa từ 2.042 tác phẩm dự thi đến từ 79 quốc gia - một kỷ lục mới của Giải thưởng thiết kế của Lexus. Quá trình lựa chọn trực tuyến giải Grand Prix sẽ kết nối 6 ứng viên lọt vào vòng chung kết.

Quyết định của Ban Giám khảo đối với người chiến thắng giải Grand Prix sẽ được dựa trên 3 nguyên tắc chính của thương hiệu Lexus, đó là khả năng dự đoán, đổi mới và hấp dẫn, với sự nhấn mạnh vào một thiết kế đem đến một tương lai tươi đẹp hơn.

Trước đó, vào tháng 1/2020, 6 ứng viên lọt vào vòng chung kết đã tham gia hội thảo tại New York. Hội thảo đã đem đến cơ hội kết nối trực tiếp họ với các cố vấn danh giá Joe Doucet, Bethan Gray, Philippe Malouin và Shohei Shigeimatsu. Từng người trong số họ đều đem đến những kiến thức và chuyên môn uyên bác để chia sẻ với các ứng viên.

Trong những tháng tiếp theo, các ứng viên vòng chung kết đã có cơ hội nhận được hướng dẫn và hỗ trợ liên tục từ các cố vấn của mình thông qua những buổi cố vấn trực tuyến. Điều này đã tiếp tục kích thích khả năng sáng tạo của họ trong công đoạn chuẩn bị các tác phẩm cho quá trình đánh giá cuối cùng.

Ngọc Thắng

TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: