Khoa học - Công nghệ

"Tóm gọn" Ford Ranger thế hệ mới trên đường chạy thử

Thứ Năm, 04/05/2017

Theo thông tin ban đầu, ở thế hệ mới, Ford Ranger sẽ có những thay đổi về thiết kế theo hướng giống "đàn anh" F-150, cùng sự xuất hiện của động cơ EcoBoost V6 tăng áp kép.

Được dán nguỵ trang kỹ càng, nên khó có thể nhìn thấy những thay đổi về kế trên Ford Ranger thế hệ mới. Theo một số nguồn tin, không như phiên bản hiện tại ở châu Âu, Ranger phiên bản Mỹ sẽ có thiết kế riêng phù hợp với thị hiếu của khách hàng Bắc Mỹ. Theo đó, phong cách sẽ chịu ảnh hưởng của mẫu xe bán tải cỡ lớn hơn - F-150, có cả bản Crew Cab và Super Cab.

Quan trọng hơn, bên cạnh trang bị động cơ EcoBoost 4 xy-lanh, cả máy xăng và máy dầu, như hiện tại, Ranger thế hệ mới có thể sẽ có cả bản EcoBoost V6, kết hợp hộp số tự động 10 cấp mới do hãng hợp tác phát triển với GM, và hệ dẫn động 2 bánh hoặc 4 bánh.

Ranger 2019 sẽ sử dụng bản nâng cấp của cơ sở gầm bệ T6 hiện tại đang dùng cho Ranger phiên bản châu Âu. Xe sẽ được nghiên cứu phát triển tại Trung tâm kỹ thuật châu Á - Thái Bình Dương của Ford ở Victoria, Australia và sản xuất tại nhà máy của Ford ở Wayne, tiểu bang Michigan, Mỹ.

Dự kiến, Ranger thế hệ mới sẽ ra mắt tại Mỹ sớm nhất là vào đầu năm sau, tại Triển lãm ô tô Detroit 2018.

(Theo dantri.com.vn,  ngày 4/5/2017)TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: