Khoa học - Công nghệ
Qualcomm sản xuất bộ xử lý cho máy tính Windows cạnh tranh Intel và AMD
Thứ Hai, 06/12/2021   trong mục Khoa học - Công nghệ

Qualcomm vừa cho biết, sẽ bổ sung các biến thể vi xử lý có thể chạy Windows, với lịch ra mắt thị trường ngay nửa đầu năm 2022.


 

 

Đồng hồ thông minh giúp phát hiện sớm ca mắc Covid-19

Theo một nghiên cứu đăng tải mới đây trên tạp chí Nature Medicine, hệ thống cảnh báo của đồng hồ thông minh đang được cải thiện nhằm áp dụng cho việc phát hiện sớm ca mắc Covid-19, giúp giảm tỷ lệ lây nhiễm và tạo điều kiện xử lý kịp thời. Đây được cho là thiết bị đầu tiên có thể phát hiện Covid-19 từ lúc người mắc bệnh chưa có triệu chứng.


Những cảnh báo đi kèm khi sử dụng ô tô cổ

Sở hữu và sử dụng một chiếc ô tô cổ điển là trải nghiệm khá thú vị. Tuy nhiên, đi kèm đó là những cảnh báo bạn nên quan tâm để những chuyến đi của mình luôn an toàn nhất có thể.


Những laptop tốt nhất được đề cử tại Giải thưởng Tech Choice Awards 2021

Những laptop được đề cử tại Giải thưởng Tech Choice Awards đều có những đặc điểm nổi bật để có thể cạnh tranh tốt với các đối thủ của mình.


Rinh xe Toyota cuối năm - Nhận ngay ưu đãi khủng

Ngày 1/12, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc tiếp tục triển khai chương trình “Tưng bừng ưu đãi, vạn lời tri ân” dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.


Độc đáo chiếc USB có "kíp nổ", cho phép tự phá hủy để bảo vệ dữ liệu

Một hãng công nghệ Nga vừa giới thiệu chiếc USB với chức năng đặc biệt, cho phép người dùng tự phá hủy để bảo vệ dữ liệu bên trong tránh bị người khác lấy cắp.


Chọn Peugeot 5008 hay Hyundai SantaFe trong tầm giá 1,3 tỉ đồng?

Mẫu SUV 7 chỗ Peugeot 5008 vừa trình làng bản facelift, với những nâng cấp về thiết kế và trang bị tính năng để “quyết chiến” cùng các phiên bản Hyundai SantaFe máy xăng ở tầm giá trên dưới 1,3 tỉ đồng.


Điểm tin tuần qua: Xe lắp ráp ung dung, xe nhập khẩu ào ào giảm giá

Nhiều mẫu xe nhập khẩu đang được giảm giá, ưu đãi kịch liệt để không bị "lép vế" trước xe trong nước đã được chốt phương án giảm 50% phí trước bạ.


 

Apple sẽ ra mắt "thiết bị thay thế iPhone" vào cuối năm sau

Apple nhiều khả năng sẽ ra mắt chiếc kính thực tế ảo của hãng vào cuối năm sau. Đây được xem là thiết bị sẽ đóng vai trò chủ lực trên thị trường của Apple, thay thế cho vai trò hiện nay của iPhone.


Google, Apple bị phạt nặng vì sử dụng trái phép dữ liệu người dùng

Google và Apple sẽ phải đối mặt với án phạt nặng từ chính phủ Ý vì sử dụng trái phép dữ liệu của người dùng.