Khoa học - Công nghệ
Vietnamobile đã phủ sóng hơn 90% dân số tại 63 tỉnh, thành phố
Thứ Ba, 16/01/2018   trong mục Khoa học - Công nghệ

Ngày 5-1, Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile đã ra mắt chiến dịch “Phê không tưởng” với các ưu đãi đột phá dành cho người dùng di động.

Sử dụng thiết bị kích sóng di động trái phép sẽ bị xử phạt nặng

Mới đây, Cục Tần số Vô tuyến điện (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã cảnh báo người dân kinh doanh, sử dụng thiết bị kích sóng điện thoại di động trái phép, điện thoại kéo dài không dây trái phép sẽ bị xử phạt nặng.

Cách kiểm tra iPhone có bị làm chậm do pin xuống cấp

Trong những ngày qua, việc Apple làm chậm các máy đời cũ có pin xuống cấp, nhằm đảm bảo khả năng vận hành ổn định đã khiến nhiều người dùng lo ngại.

Cảnh báo mã độc giả mạo Uber đánh cắp mật khẩu người dùng Android

Đã từ lâu, mã độc Android.Fakeapp liên tục ám ảnh nền tảng di động của Google dưới nhiều hình thức khác nhau. Giờ đây, mã độc này đã trở lại với một khuôn hình mới: Giả mạo giao diện của ứng dụng Uber.

Ví Bitcoin giả mạo tràn lan trên Android

Ba ứng dụng giả mạo ví tiền điện tử Bitcoin đã bị gỡ khỏi kho phần mềm Play Store sau khi thu hút hơn 20.000 lượt tải về.

Chi tiết các sự kiện thiên văn có thể quan sát từ Việt Nam năm 2018

Theo chuyên gia Đặng Vũ Tuấn Sơn, Chủ tịch Hội Thiên văn học trẻ Việt Nam, 2018 sẽ là một năm hấp dẫn với người yêu thích quan sát bầu trời, trong đó đặc biệt nhất là hai lần nguyệt thực toàn phần.

Có hai lý do để các mẫu xe lọt vào danh sách này; một là kén khách, vì quá đắt, hoặc không phổ thông..., hai là thực sự không đủ hấp dẫn khách mua xe.

Samsung Galaxy Note 8 và S8+ đối mặt lỗi pin nguồn mới

Vấn nạn pin dường như bắt đầu ám ảnh Samsung khi trong tuần qua, hàng loạt người dùng trên khắp thế giới đã lên tiếng phàn nàn về một hiện tượng lỗi mới.

Phát hiện ổ trứng khủng long gần như còn nguyên vẹn ở Trung Quốc

Theo Daily Mail, trong lúc đào công trường xây dựng dưới trường học ở phía Đông ​Nam tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, một nhóm công nhân đã tình cờ đào được ổ trứng khủng long gần như còn nguyên vẹn.

Lộ diện Ford Ranger phiên bản nâng cấp

Thế hệ T6 hiện tại của Ford Ranger trình làng từ năm 2011, nâng cấp lần đầu sau 4 năm có mặt trên thị trường - vào năm 2015, và giờ đây sẽ là một phiên bản nâng cấp nữa, chứ chưa phải thế hệ hoàn toàn mới.