Khoa học - Công nghệ
BMW giới thiệu mẫu crossover chạy điện tự lái Vision iNext
Thứ Hai, 24/09/2018   trong mục Khoa học - Công nghệ

Dự kiến mẫu xe này sẽ được đưa vào sản xuất thực tế và có mặt tại các showroom của BMW vào đầu năm 2021.


Tốc độ mạng LTE của iPhone Xs nhanh gần gấp ba lần iPhone X

Chỉ vài giờ sau khi những chiếc iPhone Xs thế hệ mới được giao tới tay người tiêu dùng, các thử nghiệm thực tế đã chỉ ra tốc độ kết nối dữ liệu (LTE) của máy mới nhanh hơn nhiều so với iPhone X trước đó.


Audi làm xe chạy điện vì chiều lòng khách hàng

Audi khẳng định rằng động lực để hãng lên kế hoạch tung ra thị trường một loạt xe chạy điện trong thời gian tới chính là nhu cầu của khách hàng, chứ không phải các quy định về khí thải ở khắp các thị trường trên thế giới.


Monza SP1 và Monza SP2 - "Bùa ngải" mới của Ferrari

Hai sản phẩm hoàn toàn mới này của hãng siêu xe Italy dành cho những người đam mê xe thực sự, và tiền... không phải là vấn đề.


Sau 2 năm ra mắt lấy tiếng, Tesla mới đủng đỉnh sản xuất mẫu Model 3 giá rẻ

Dự kiến Tesla sẽ chỉ bắt đầu sản xuất phiên bản giá rẻ của mẫu Model 3 sớm nhất là vào tháng 4/2019, tức là mãi 2 năm sau màn ra mắt "gây bão" trên thị trường.


Ô tô Trung Quốc tìm đường trở lại Việt Nam

Thống kê của Tổng cục Hải quan cho thấy trong tuần qua, đã có 72 chiếc xe du lịch dưới 9 chỗ từ Trung Quốc làm thủ tục nhập khẩu; đây là thông tin được chú ý, bởi đây là phân khúc mà người tiêu dùng Việt Nam khá kén chọn.

Apple ngừng bán iPhone X, 6s, SE, giảm giá iPhone 7, 8

Apple vừa cho biết sẽ chính thức dừng bán hai dòng iPhone SE và 6s/6s Plus. Tuy nhiên, bất ngờ lớn nhất đó là iPhone X cũng sẽ chung cảnh ngộ nói trên, dù mới chỉ có mặt trên thị trường 1 năm.


Mercedes-Benz chính thức giới thiệu GLE thế hệ mới

Trước khi ra mắt tại Triển lãm ô tô Paris 2018 vào tháng 10 tới, Mercedes-Benz đã công bố khá đầy đủ hình ảnh và thông tin về thế hệ mới của mẫu GLE.


Ford thà bỏ thị trường chứ không lắp ráp Focus tại Mỹ

Tổng thống Mỹ Donald Trump hy vọng việc tăng thuế đối với ô tô nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ sẽ khiến Ford đưa việc lắp ráp xe về Mỹ. Tuy nhiên, Ford cho biết sẽ không làm vậy, vì lợi nhuận không đủ hấp dẫn.