Khoa học - Công nghệ
Mua xe máy cũ cần lưu ý những vấn đề gì để tránh bị tiền mất tật mang?
Thứ Sáu, 17/09/2021   trong mục Khoa học - Công nghệ

Những bước sau đây có thể giúp người dùng tìm được một chiếc xe máy đã qua sử dụng phù hợp với nhu cầu, giá cả hợp lý cũng như hạn chế phần nào rủi ro.


Những điều thú vị về Hệ Mặt trời

Trong hệ Mặt Trời, hành tinh nóng nhất không phải ở gần Mặt Trời nhất, sao Diêm Vương chỉ có kích thước bằng một nửa chiều rộng nước Mỹ.


Mazda CX-5 2022 trình làng, người dùng phải "soi" mới thấy nâng cấp

Phiên bản cập nhật của mẫu Mazda CX-5 đã ra mắt tại thị trường nước ngoài nhưng không có nhiều thay đổi về ngoại hình, trang bị dẫn động 4 bánh trở thành tiêu chuẩn.


Mercedes dừng phát triển xe plug-in hybrid để dồn lực cho xe điện

Hãng xe Đức cho rằng đã đến lúc kết thúc sứ mệnh chuyển giao của công nghệ hybrid sạc điện để bước vào kỷ nguyên xe điện.


 

Hàn Quốc phạt Google 177 triệu USD vì cạnh tranh thiếu lành mạnh

Ủy ban Thương mại công bằng Hàn Quốc (KFTC) xử phạt Google với cáo buộc tận dụng vị thế thống trị thị trường nhằm kiềm chế sự phát triển của các đối thủ trên nền tảng Android.


 

 

Bất chấp Covid-19, khách Việt vẫn mua nhiều Kia Seltos và Corolla Cross

Seltos là mẫu xe hiếm hoi tăng trưởng doanh số trong tháng 8, còn Corolla Cross có sức mua giảm nhẹ nhưng vẫn áp đảo đối thủ trong phân khúc xe gầm cao đô thị tại Việt Nam.


Những sản phẩm nào sẽ ra mắt cùng iPhone 13 tại sự kiện tối nay của Apple?

Tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào tối nay, bên cạnh iPhone 13, nhiều khả năng Apple sẽ cho ra mắt thêm hàng loạt sản phẩm mới đang được nhiều người trông đợi.


Radford làm sống lại kiệt tác huyền thoại Lotus Type 62-2

Chiếc Radford Type 62-2 vẫn giữ được nét cổ điển của năm 1960 đồng thời mang sức mạnh của chiếc xe thể thao, được trang bị động cơ V6, công suất 603 mã lực.


Lộ thông tin gây thất vọng về smartphone cao cấp Galaxy S22

Galaxy S22 nhiều khả năng sẽ không được trang bị máy ảnh với cảm biến 200 megapixel như nhiều người trông đợi, mà vẫn sẽ chỉ sử dụng cảm biến như phiên bản Galaxy S21 trước đây.


 

Người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi đàm thoại và hình ảnh ngay trong Gmail

Ngày 9-9, Google đã nâng cấp Mail trên iOS và Android, cho phép người dùng trực tiếp thực hiện các cuộc gọi ngay trong ứng dụng này.