Góc ảnh

Vững vàng trên trận tuyến chống "giặc lửa”

Thứ Ba, 16/08/2022

Phát huy tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, Công an thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch và Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (CC&CNCH) khu vực số 4 đã tích cực triển khai các biện pháp phòng ngừa cháy, nổ, kịp thời chữa cháy, CNCH các sự cố, tai nạn, cháy, nổ xảy ra, hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản của Nhà nước và nhân dân trên địa bàn.

Họ đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, không ngừng trưởng thành về mọi mặt, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ bất kể thời gian, trong mọi hoàn cảnh để giữ gìn cuộc sống yên vui cho nhân dân.

Đội CC&CNCH khu vực số 4 xây dựng kế hoạch, phương án bảo vệ tuyệt đối an toàn về PCCC.
Họ tích cực tìm tòi, nghiên cứu về phương pháp chữa cháy ở các loại hình cơ sở.
Thường xuyên luyện tập các biện pháp bảo đảm an toàn trong thực hiện nhiệm vụ.
Họ thường xuyên phối hợp tổ chức diễn tập cho cán bộ, công nhân, người lao động trong các doanh nghiệp trên địa bàn
Tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, người lao động tại các công ty trên địa bàn chấp hành và thực hiện nghiêm các quy tắc an toàn trong PCCC.
Thường xuyên kiểm tra, hướng dẫn bảo dưỡng định kỳ, trang bị đầy đủ thiết bị phương tiện chữa cháy ban đầu tại các cơ sở kinh doanh quán karaoke...
...và những nơi tiềm ẩn những nguy cơ dẫn đến cháy nổ cao.
Qua công tác tuyên truyền đã nâng cao ý thức của nhân dân về công tác PCCC, thấy được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với phong trào “Toàn dân tham gia PCCC”.

Chùm ảnh của Dương HàTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: