Góc ảnh

Công ty TNHH cơ khí chính xác Huy Hoàng khẳng định chất lượng sản phẩm công nghiệp hỗ trợ.

Thứ Tư, 24/11/2021

Thực hiện chủ trương khuyến khích phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của Chính phủ, Công ty TNHH cơ khí chính xác Huy Hoàng, khu 3, thị Trấn Vĩnh Tường, huyện Vĩnh Tường đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền trang thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Cùng với đó, chủ động tìm kiếm các đơn hàng mới; tăng cường đào tạo, nâng cao tay nghề cho người lao động, cung cấp các linh kiện cơ khí có chất lượng với giá thành tốt nhất cho ngành công nghiệp sản xuất, chế biến, lắp ráp các sản phẩm hoàn chỉnh, góp phần phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ của tỉnh.

Thành lập năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, công ty đứng trước nhiều khó khăn, thử thách do xưởng sản xuất nhỏ hẹp; trang thiết bị, máy móc còn hạn chế.
Những năm đầu sản xuất, doanh thu, lợi nhuận của công ty không cao, đời sống của người lao động chưa được đảm bảo.
Để đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường, công ty đã đầu tư thống máy CNC hiện đại, chủ động trong quá trình sản xuất đáp ứng tiến độ của khách hàng.
Nhận thức rõ người lao động là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công, công ty đặc biệt chú trọng đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tay nghề, kỹ năng cho người lao động.
Người lao động được đào tạo, chuyển giao kỹ thuật làm chủ các máy móc hiện đại có độ chính xác cao.
Công ty tạo việc làm thường xuyên cho 40 lao động địa phương với thu nhập bình quân 5-10 triệu đồng/người/tháng.
Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng yêu cầu của đối tác.
Nhờ không ngừng nỗ lực, sau hơn 7 năm đi vào hoạt động, công ty đã trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy.

Chùm ảnh :Nguyễn Lượng - Thế Hùng.


TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: