Góc ảnh

Đa dạng thị trường đồ dùng học tập mùa tựu trường

Thứ Bảy, 04/09/2021

Vào mùa tựu trường , không khí mua sắm đồ dùng học tập bắt đầu nhộn nhịp. Năm nay, thị trường sách giáo khoa, đồ dùng học tập phục vụ cho học sinh phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã và không có biến động lớn về giá cả.

Tại các cửa hàng sách lớn trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên như: Nhà sách Fahasha Vĩnh Phúc, Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Vĩnh Phúc; siêu thị Go! Vĩnh Phúc... người dân đến mua sách và đồ dùng học tập đều chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch.

 

Các loại đồ dùng học tập được thiết kế đa dạng cùng nhiều tính năng thông dụng, nhất là đồ dùng dành cho khối học sinh tiểu học có giá trung bình từ 3.000 – 30.000 đồng. Sản phẩm giấy, vở viết từ các thương hiệu có tiếng như: Hồng Hà, Campus, KLONG... vẫn được ưa chuộng được bán với giá từ 5.000 – 10.000/quyển.
Cặp sách, ba lô với đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng của các hãng sản xuất trong nước có giá từ 100.000 đến 300.000 đồng/chiếc, các sản phẩm do nước ngoài sản xuất như ba lô có tay kéo hay cặp chống gù lưng... có giá cao hơn, khoảng từ 500.000 đến 1 triệu đồng/chiếc.

 

So với mọi năm, giá bán các loại SGK tái bản phục vụ năm học 2021-2022 cơ bản ổn định, không tăng hơn so với năm ngoái.

Sự chuẩn bị chu đáo của nhà sản xuất cũng như các cửa hàng, nhà sách trên thị trường sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn những bộ sách, đồ dùng học tập tốt nhất cho con em mình.

Chùm ảnh Trường Khanh

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: