Góc ảnh

Quyết liệt phòng chống dịch do chủng mới virus corona gây ra

Thứ Tư, 05/02/2020

Ngay sau khi phát hiện các trường hợp dương tính với chủng mới virus corona (nCoV), chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã khẩn trương triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của Trung ương.

Cùng với sự nỗ lực của các ngành chức năng, bằng tất cả những gì có thể, mỗi người dân, tổ chức, doanh nghiệp đang cố gắng hết mình, đoàn kết, chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

Trung tâm y tế các huyện, thành phố triển khai phun khử trùng tại các địa điểm công cộng, thường xuyên có nhiều người qua lại. (Phun khử trùng tại khu vực chợ Vĩnh Yên)
Người lao động tại các công ty được kiểm tra thân nhiệt thường xuyên, giúp nhận biết triệu chứng của bệnh dịch. (Ảnh chụp tại Công ty TNHH Exedy Việt Nam, KCN Khai Quang)
Nhân viên Siêu thị Co.op Mark Vĩnh Phúc được trang bị khẩu trang y tế và dung dịch sát khuẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng và bản thân
Nhân viên Công ty Cổ phần vận tải ô tô Vĩnh Phúc nhắc nhở hành khách sử dụng khẩu trang để đảm bảo an toàn cho bản thân và các hành khách
Các điểm phát khẩu trang miễn phí xuất hiện ngày càng nhiều, kịp thời giúp người dân phòng chống dịch bệnh
Trẻ nhỏ được giữ ấm và trang bị khẩu trang trước khi rời khỏi nhà
Các mạnh thường quân đã nhanh chóng vào cuộc, phối hợp với tổ chức xã hội phát khẩu trang, dụng cụ y tế miễn phí giúp người dân yên tâm phòng dịch.(Công ty TNHH Dược phẩm Hải Nga phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Chấn Hưng cấp miễn phí hàng chục nghìn khẩu trang y tế cho người dân Vĩnh Tường)

Chùm ảnh của Chu KiềuTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Nông nghiệp
bao luc