Góc ảnh

Chủ động nguồn thực phẩm phục vụ dịp Tết Nguyên đán

Thứ Hai, 14/12/2020

Dịp lễ, Tết là thời điểm nhu cầu về thực phẩm của người dân tăng cao. Để đảm bảo nguồn cung, ngay từ những tháng cuối năm, các HTX, doanh nghiệp, nông dân đã đẩy mạnh sản xuất, áp dụng tiến bộ KHKT và chú trọng khâu phòng dịch trong chăn nuôi.

Các hệ thống siêu thị, cửa hàng tăng cường liên kết theo chuỗi cung ứng, rút ngắn thời gian, chi phí đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng với giá tốt và thời gian nhanh nhất. Qua đó, người dân sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu và thụ hưởng những sản phẩm có chất lượng tốt.

Khoảng hơn 1 tháng trở lại đây, anh Lê Văn Hùng, xã Đại Đồng, huyện Vĩnh Tường liên tục mở rộng các diện tích ươm rau giống, đáp ứng nhu cầu sản xuất vụ Tết.
Cây giống chất lượng, hứa hẹn sẽ đem lại năng suất cao.
Nông dân các huyện về vùng sản xuất rau giống tại xã Đại Đồng, huyện Vĩnh Tường để tìm nguồn giống tốt.
Công nhân Công ty cổ phần Nông lâm nghiệp và môi trường Vĩnh Hưng, phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên đẩy mạnh sản xuất các loại rau ăn lá và quả.
Áp dụng tiến bộ KHKT, Công ty TNHH Nấm Phùng Gia, huyện Bình Xuyên hứa hẹn đưa ra các loại nấm thượng hạng phục vụ dịp lễ, Tết.
Chăn nuôi áp dụng quy trình an toàn sinh học giúp các trang trại lợn phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo nguồn cung cho thị trường.
Hàng nghìn con gà ta lai chuẩn bị đến kỳ thu hoạch của gia đình ông Bùi Bằng Phúc, thôn Làng Tranh, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo.
Công tác phòng dịch trên gia cầm được các hộ chăn nuôi thực hiện thường xuyên.
Với hơn 300 cơ sở cung cấp thực phẩm, BigC Vĩnh Phúc đảm bảo cung cấp thực phẩm với giá tốt cho người dân.
Khách hàng yên tâm lựa chọn các sản phẩm thịt chất lượng, có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ tại BigC Vĩnh Phúc.

Chùm ảnh của Chu KiềuTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Nông nghiệp
bao luc