Góc ảnh

Ấn tượng Vĩnh Phúc

Thứ Sáu, 31/08/2018

Trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt trong công cuộc đổi mới, 73 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Vĩnh Phúc luôn sáng tạo, đổi mới trong phát triển kinh tế - xã hội. Đến nay, Vĩnh Phúc đã trở thành một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển; an sinh xã hội được quan tâm; chất lượng giáo dục và đào tạo luôn trong tốp đầu của cả nước; an ninh ổn định;quốc phòng được giữ vững...

Cùng với đó, Vĩnh Phúc đã và đang là điểm đến tin cậy, hiệu quả của các nhà đầu tư trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp và du lịch tầm cỡ khu vực.

Tỉnh đã đầu tư hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật nhiều khu công nghiệp, đẩy mạnh thu hút đầu tư và từ đó, tạo việc làm, thu nhập ổn định cho hàng vạn lao động. (Trong ảnh: 1 góc KCN Phúc Yên)
Kết cấu hạ tầng kỹ thuật đô thị, giao thông được quan tâm đầu tư theo quy hoạch, tương lai sẽ trở thành thành phố xanh, năng động và hiện đại.
Nhiều công trình an sinh xã hội như: Nhà nội trú Bệnh viện Đa khoa tỉnh, chợ Vĩnh Yên... được quan tâm, đầu tư
Vĩnh Phúc luôn là một trong những tỉnh có chất lượng giáo dục hàng đầu cả nước
Nhiều địa phương trong tỉnh đã đưa cơ giới hóa vào sản suất nông nghiệp và một số nhà đầu tư đã triển khai hiệu quả dự án nông nghiệp công nghệ cao
Vĩnh Phúc cũng nổi tiếng với các điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp như Tam Đảo, Flamingo Đại Lải …

Chùm ảnh: Khánh Linh, Chu KiềuTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Nông nghiệp
bao luc