Góc ảnh
Bộ đội khẩn trương giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ
Thứ Năm, 26/05/2022   trong mục Góc ảnh

Sau những ngày mưa lớn vừa qua, nhiều tuyến đường, nhà dân, cơ sở y tế bị ngập sâu trong nước, nhất là ở các địa phương như huyện Tam Đảo, Lập Thạch, Tam Dương và thành phố Vĩnh Yên. Nhiều nơi giao thông bị chia cắt, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân.


Cảnh sát giao thông thân thiện, vì nhân dân phục vụ

Nhằm nâng ca­o nhận thức của cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông từ tỉnh đến cơ sở trong thực thi nhiệm vụ, góp phần đảm bảo TTATGT trên địa bàn, Công an tỉnh đã xây dựng mô hình điểm “Cảnh sát giao thông thân thiện, vì nhân dân phục vụ”.


Thắm tình quân dân Cửu Yên trong mưa lũ

Mưa lớn kéo dài trong 2 ngày (23-24/5) khiến người dân tổ dân phố Cửu Yên 1, 2, thị trấn Hợp Châu, huyện Tam Đảo phải gồng mình và gánh chịu nhiều thiệt hại, tổn thất. Tổ dân phố Cửu Yên 1, 2 có 100% đồng bào dân tộc Sán Dìu sinh sống, do mưa lũ tràn vào nhà khiến 54 hộ dân chịu cảnh nước ngập tràn, đồ đạc, lợn, gà trôi trong dòng nước…; trong đó, có 10 hộ bị mất trắng tài sản như ti vi, tủ lạnh, thóc lúa...

Xây dựng môi trường giáo dục an toàn cho học sinh

Để đảm bảo môi trường giáo dục an toàn cho học sinh, ngành Giáo dục chủ động và đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan quản lý, cơ sở giáo dục về phòng, chống tai nạn thương tích trong trường học; 

Cuộc sống bị đảo lộn sau trận mưa kỷ lục ở thành phố Vĩnh Yên

Cơn mưa lớn và kéo dài nhiều tiếng đồng hồ từ đêm ngày 22 đến sáng ngày 23/5 đã khiến nhiều tuyến đường của thành phố Vĩnh Yên bị ngập nặng, kéo theo đó là cuộc sống sinh hoạt của người dân bị đảo lộn, gặp nhiều khó khăn.


Người dân phấn khởi đăng ký cấp biển số xe tại xã, huyện

Theo Thông tư số 15/2022/TT-BCA, từ ngày 21/5/2022, công an cấp huyện được trao quyền đăng ký, cấp biển số xe ô tô cho tổ chức, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa phương mình;

Những người tiếp lửa SEA Games 31
Thứ Hai, 23/05/2022   trong mục Góc ảnh

Trong thời gian 2 bộ môn Muay và Golf, SEA Games 31 diễn ra tại Vĩnh Phúc, đã có hàng vạn lượt khán giả, cổ động viên, người hâm mộ đến theo dõi, cổ vũ.

Nhiều tuyến đường thành phố Vĩnh Yên ngập sâu do mưa lớn

Sáng 23/5, mưa lớn kéo dài khiến nhiều tuyến đường của thành phố Vĩnh Yên ngập sâu, việc đi lại của người dân trở nên khó khăn, nguy hiểm.


 

Rực rỡ sắc hoa đón hè
Thứ Sáu, 20/05/2022   trong mục Góc ảnh

Những ngày này, trên nhiều tuyến phố của thành phố Vĩnh Yên, hoa phượng, hoa bằng lăng, hoa ban đang nở rộ, khiến đất trời càng thêm phần rực rỡ dưới nắng hè.

Hoa thơm dâng Bác
Thứ Năm, 19/05/2022   trong mục Góc ảnh

Sáng 19/5, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội thi "Cắm hoa nghệ thuật", hưởng ứng Tháng công nhân và Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).