Góc ảnh
Một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V, năm 2018
Thứ Tư, 18/04/2018   trong mục Góc ảnh

Đúng 20h ngày 17/4/2018, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V, năm 2018 chính thức khai mạc với nhiều nghi thức trang trọng và chương trình nghệ thuật đặc biệt.

Nét cổ làng quê Bá Hiến
Thứ Năm, 29/03/2018   trong mục Góc ảnh

Gồng mình chống “giặc lửa”
Chủ Nhật, 25/03/2018   trong mục Góc ảnh

Chủ Nhật, 25/03/2018   trong mục Góc ảnh

Khoảng hơn 4h sáng ngày 25-3-2018, tại nhà máy Công ty Vina Korea (KCN Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên) chuyên sản xuất hàng may mặc xuất khẩu, đã xảy ra vụ cháy lớn, trên diện rộng. 

Tưng bừng Hội báo xuân Vĩnh Phúc 2018

Hội báo Xuân Vĩnh Phúc 2018 được tổ chức tại Văn Miếu tỉnh là hoạt động văn hóa, nét đẹp truyền thống mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước hội nhập và phát triển. Đây cũng là dịp để biểu dương những thành quả đổi mới báo chí cả nước và báo chí Vĩnh Phúc trong năm qua, nhằm động viên, cổ vũ, khơi dậy các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững quốc phòng-an ninh và công tác xây dựng Đảng trong năm 2018.

Lễ hội chọi trâu Hải Lựu 2018:  Sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn

Sáng 4/3/2018, Lễ hội Chọi trâu Hải Lựu Xuân Mậu Tuất đã bế mạc. Sau 2 ngày thi đấu, 32 ông Cầu tham dự đã cống hiến cho khán giả những trận đấu gay cấn, kịch tính, hấp dẫn và đẹp mắt. 

Trước ngày khai hội chọi trâu
Thứ Sáu, 02/03/2018   trong mục Góc ảnh

Hàng năm, vào dịp đầu Xuân, xã Hải Lựu (Sông Lô) lại tổ chức Lễ hội chọi trâu vào ngày 16 và 17 tháng Giêng, thu hút hàng vạn người tham dự. 

Ngày thơ Việt Nam - Ngày hội văn hóa

"Ngày thơ Việt Nam" tại Vĩnh Phúc đã thực sự trở thành một ngày hội văn hóa, nhằm tôn vinh thi ca và những giá trị của văn hóa truyền thống dân tộc, thể hiện khát vọng của con người để vươn tới giá trị Chân - Thiện - Mỹ.

Hiệu quả của việc "Dồn thửa đổi ruộng"

Sau những cố gắng của chính quyền và nhân dân huyện Vĩnh Tường, chương trình dồn thửa đổi ruộng tại 2 xã Cao Đại và Ngũ Kiên đã hoàn tất. Vụ lúa xuân đầu tiên trên những cánh đồng mẫu lớn đã diễn ra thuận lợi, theo đúng khung thời vụ. Khí thế ra quân sản xuất trong những ngày đầu năm mới cùng việc áp dụng máy móc hiện đại vào sản xuất nên người nông dân rất phấn khởi. Một nền nông nghiệp hiện đại đang dần hiện hữu.

Nông nghiệp
bao luc