Góc ảnh
Hội chợ công thương khu vực đồng bằng sông Hồng - Vĩnh Phúc 2018: Kết nối và lan tỏa
Thứ Hai, 03/12/2018   trong mục Góc ảnh

Từ 29/11 - 5/12/2018, Hội chợ Công thương khu vực đồng bằng sông Hồng - Vĩnh Phúc 2018 được tổ chức tại thành phố Vĩnh Yên, thu hút sự quan tâm của nhiều địa phương và doanh nghiệp. 

Tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống

Với chủ đề “Bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc vùng Đông Bắc trong thời kỳ đổi mới - hội nhập và phát triển bền vững đất nước”, Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ X, năm 2018 được tổ chức thành công tại Vĩnh Phúc.


Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
Thứ Sáu, 26/10/2018   trong mục Góc ảnh

Những năm qua, tuổi trẻ Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh không ngừng vươn lên trong học tập, lao động, rèn luyện. Họ sẵn sàng cống hiến sức trẻ để xây dựng quê hương và sống đẹp, có ích cho cộng đồng với nhiều hoạt động trọng tâm, sôi nổi, ghi dấu ấn đậm nét bằng nhiều công trình, phần việc thanh niên.


 

Sức hút Phúc Yên
Thứ Năm, 11/10/2018   trong mục Góc ảnh

Sau nhiều năm tập trung xây dựng, chỉnh trang, nâng cấp đô thị, thị xã Phúc Yên chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh. Đây là niềm phấn khởi và cũng là thành tích đáng tự hào của thành phố, đánh dấu sự trưởng thành của Phúc Yên trong hơn 110 năm xây dựng và phát triển. 

Ấn tượng Vĩnh Phúc
Thứ Sáu, 31/08/2018   trong mục Góc ảnh

Trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt trong công cuộc đổi mới, 73 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Vĩnh Phúc luôn sáng tạo, đổi mới trong phát triển kinh tế - xã hội.

Tam Dương trên đường phát triển
Thứ Năm, 30/08/2018   trong mục Góc ảnh

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực, cần cù, sáng tạo của các tầng lớp nhân dân, sau 20 năm tái lập, đến nay, Tam Dương có sự chuyển mình mạnh mẽ. 

Vĩnh Tường đổi mới
Thứ Tư, 29/08/2018   trong mục Góc ảnh

Vĩnh Tường là vùng quê giàu truyền thống lịch sử, văn hiến và cách mạng. Trong suốt tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, ở thời kỳ nào Vĩnh Tường cũng có những người con ưu tú với những đóng góp to lớn, hào hùng vào các cuộc kháng chiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Dấu ấn 20 năm xây dựng và phát triển

Khi mới được tái lập, Bình Xuyên là một huyện nghèo, thuần nông. Sau 20 năm, đến nay, Bình Xuyên đã chuyển dịch kinh tế phát triển theo hướng công nghiệp và đã đạt được những thành tự to lớn.

Gồng mình chống nắng nóng
Thứ Năm, 05/07/2018   trong mục Góc ảnh

Ngày đầu tiên Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Sáng 25/6/2018, tại Vĩnh Phúc, gần 12.600 thí sinh dự kỳ thi THPT quốc gia. Đây là kỳ thi quan trọng, bởi kết quả của kỳ thi sẽ được sử dụng để xét công nhận tốt nghiệp THPT, làm căn cứ để tuyển sinh ĐH, CĐ 2015. Theo ghi nhận của phóng viên Báo Vĩnh Phúc, ngày đầu tiên của kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn. Các thí sinh đều tỏ ra khá tự tin, thoải mái vì làm tốt bài thi.

Nông nghiệp
bao luc