Góc ảnh
Dành cho trẻ những điều tốt đẹp nhất
Thứ Hai, 01/06/2020   trong mục Góc ảnh

Công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em là nhiệm vụ quan trọng của các cấp, các ngành và toàn xã hội. Trẻ em cần được sống trong môi trường lành mạnh để phát triển cả về thể chất và tinh thần. 

Trồng nấm đùi gà công nghệ Hàn Quốc cho hiệu quả cao

Nấm đùi gà chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Nấm sinh trưởng và phát triển tốt nhất trong điều kiện khí hậu lạnh.

Lập Thạch rực rỡ trước ngày hội lớn

Chỉ còn vài ngày nữa sẽ diễn ra sự kiện chính trị quan trọng đối với huyện Lập Thạch, đó là Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho đại hội đã được hoàn tất. Trên các tuyến phố, cờ Đảng, cờ Tổ quốc cùng băng rôn, biểu ngữ được trang hoàng rực rỡ...


Thêm một mùa vàng bội thu
Thứ Tư, 20/05/2020   trong mục Góc ảnh

Mặc dù thời tiết có những diễn biến phức tạp, sâu bệnh phá hoại và chịu sự tác động bởi dịch Covid-19, cùng với chỉ đạo tiến độ gieo trồng mùa vụ của các cấp chính quyền, ngành chức năng và sự nỗ lực của nhân dân trong tỉnh đã khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành mục tiêu sản xuất. 

Vĩnh Yên – Đô thị hội tụ và lan tỏa

Trong hành trình hơn 120 năm xây dựng và phát triển, Đảng bộ và nhân dân thành phố Vĩnh Yên đã đồng sức, đồng lòng, quyết tâm xây dựng thành phố ngày càng văn minh giàu đẹp, xứng tầm với đô thị lõi của tỉnh và hướng tới trở thành đô thị loại I, xứng tầm đô thị hội tụ và lan tỏa.


Lập Thạch - dấu ấn một nhiệm kỳ

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Lập Thạch đã phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt cao; lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều khởi sắc; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được cải thiện và nâng cao.

Khát vọng nối đôi bờ
Thứ Sáu, 15/05/2020   trong mục Góc ảnh

Một chiếc cầu hiện đại sẽ thay thế những chuyến phà cũ hàng ngày chở người qua sông. Khát vọng có cây cầu nối đôi bờ sông Lô để đi lại thuận tiện của người dân 2 tỉnh Vĩnh Phúc và Phú Thọ đã thành hiện thực khi mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã giao UBND tỉnh Vĩnh Phúc chủ trì triển khai đầu tư Dự án cầu Vĩnh Phú qua sông Lô kết nối giữa hai tỉnh Vĩnh Phúc và Phú Thọ.

Nhiều thanh niên khó... ở yên trong nhà

Từ ngày 1/4, thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội; dưới sự tuyên truyền, hướng dẫn của các cấp, ngành, địa phương; tổ chức nhắc nhở, thanh, kiểm tra dưới nhiều hình thức, người dân trên địa bàn tỉnh đã nghiêm túc chấp hành các nội dung chỉ thị như: Đeo khẩu trang nơi công cộng, không tụ tập quá hai người ngoài công sở, bệnh viện, trường học nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn còn nhiều thanh niên khó... ở yên trong nhà.

Bình yên trong khu cách ly
Thứ Ba, 07/04/2020   trong mục Góc ảnh

“Tập tạ, đi bộ, dọn dẹp vệ sinh, cắt tóc…” nhịp sống thường nhật đơn giản, bình dị ấy đang diễn ra hàng ngày tại các khu cách ly tập trung của tỉnh, nơi mà trong trí tưởng tượng của nhiều người chắc chỉ có sự buồn tẻ, lo lắng.


Nông nghiệp
bao luc