Góc ảnh
Khi biển tuyên truyền trực quan phản tác dụng
Thứ Hai, 25/10/2021   trong mục Góc ảnh

Tuyên truyền, cổ động trực quan là phương thức tác động trực tiếp vào giác quan, tạo cho người xem những ấn tượng mạnh mẽ, sâu sắc vì “trăm nghe không bằng một thấy”; 

Thủy tinh pha lê - quà tặng ý nghĩa
Thứ Hai, 25/10/2021   trong mục Góc ảnh

Năm 2011, Công ty cổ phần Đầu tư OSUM Vĩnh Phúc, xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc đi vào hoạt động. Công ty chuyên sản xuất, gia công các mặt hàng thủy tinh pha lê như ly, cốc, bình hoa...


Phụ nữ Vĩnh Phúc tự tin trong thời đại mới

Phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới - “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, phụ nữ Vĩnh Phúc ngày càng khẳng định vai trò, vị trí của mình trên tất cả lĩnh vực kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội.


Khởi nghiệp thành công từ nghề đan mây nhựa

Với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm bôn ba nơi xứ người, cùng với ý chí, khát vọng làm giàu, anh Nguyễn Thanh Hải, thôn Bằng Phú, xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô đã vươn lên trở thành ông chủ của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ T&T chuyên đan lát nhựa giả mây.

Ngày hội của các đoàn viên khéo tay hay làm

Nhân dịp Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), công đoàn Báo Vĩnh Phúc tổ chức hội thi "Khéo tay làm bánh" dành cho các đoàn viên công đoàn.


Nguyệt Đức tập trung xây dựng NTM nâng cao

Thực hiện chương trình xây dựng NTM nâng cao, thôn dân cư NTM kiểu mẫu, xã Nguyệt Đức, huyện Yên Lạc đã tập trung nguồn lực xây dựng cơ sở hạ tầng như đường giao thông, cống, rãnh thoát nước thải; cơ cấu lại cây trồng, vật nuôi... Đồng thời tích cực áp dụng tiến bộ KHKT; xây dựng các mô hình trang trại, gia trại sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị cho hiệu quả kinh tế cao, từng bước hoàn thành các tiêu chí xã NTM nâng cao, thôn dân cư NTM kiểu mẫu.


Vắc xin phòng Covid-19 được tiếp nhận và bảo quản như thế nào?

Vắc xin có vai trò quan trọng quyết định trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, thời gian qua, ngành Y tế Vĩnh Phúc đã triển khai nhiều đợt tiếp nhận, vận chuyển, bảo quản và tổ chức tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 một cách an toàn, đáp ứng nhanh cho công tác phòng, chống dịch.


Trọn nghĩa vẹn tình
Thứ Tư, 13/10/2021   trong mục Góc ảnh

Thấu hiểu nỗi lo của người dân xa quê khi sống trong những ngày dịch bệnh bùng phát ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, Vĩnh Phúc đã mở rộng vòng tay chào đón những công dân của tỉnh tại tâm dịch Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trở về.


Dược liệu quý trên đất Tam Đảo

Trà hoa vàng hay còn gọi là kim hoa trà, là loại cây dược liệu quý hiếm, có nhiều giá trị sử dụng.


Công Ty TNHH Bao bì Atlantic nỗ lực thực hiện mục tiêu kép

Trước ảnh hưởng của dịch Covid – 19, để duy trì sản xuất, Công ty TNHH Bao bì Atlantic, thị trấn Đạo Đức (Bình Xuyên) luôn thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh;