Góc ảnh
Muôn màu những vườn rau không "quy hoạch"
Thứ Ba, 16/05/2017   trong mục Góc ảnh

Trước vấn nạn thực phẩm bẩn, để tự bảo vệ sức khỏe của gia đình, người dân đô thị đã tìm mọi cách để có nguồn thực phẩm sạch cho bữa ăn hàng ngày. Một trong những cách đó là tận dụng khoảng trống có thể để trồng rau sạch. 

Diễn tập Phòng cháy, chữa cháy
Thứ Hai, 15/05/2017   trong mục Góc ảnh

Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia về an toàn, vệ sinh lao động trong phòng, chống cháy nổ, Công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam I (KCN Khai Quang), UBND thành phố Vĩnh Yên tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại khu công nghiệp.


Chung tay giúp người chăn nuôi lợn vượt qua khó khăn

Những ngày này, câu chuyện “giải cứu” đàn lợn giúp người chăn nuôi vượt qua giai đoạn khó khăn nhất khi giá thịt lợn hơi giảm thấp nhất thế giới đang là vấn đề được dư luận đặc biệt quan tâm. 

Làng nghề mây tre đan Cao Phong
Thứ Tư, 26/04/2017   trong mục Góc ảnh

Nghề mây tre đan xã Cao Phong (Sông Lô) có từ lâu đời. Trải qua thời gian, làng nghề đã có bước phát triển, với nhiều sản phẩm phong phú, được khách hàng trong nước tin dùng và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.


Tiềm ẩn nguy cơ mất vệ sinh, an toàn thực phẩm

Khi nhu cầu của người tiêu dùng tăng lên thì các loại thức ăn, thực phẩm cũng ngày càng đa dạng.

Lập lại trật tự vỉa hè: Cần chế tài xử phạt đủ mạnh

Vỉa hè vốn là lối đi dành cho người đi bộ, song hiện nay, lối đi ấy đang bị lấn chiếm làm nơi kinh doanh, buôn bán, khiến người đi bộ buộc phải đi xuống lòng đường, gây ảnh hưởng tới an toàn giao thông và mất mỹ quan đô thị.

Mỗi trái dưa, một tấm lòng
Thứ Hai, 10/04/2017   trong mục Góc ảnh

Hưởng ứng chiến dịch "giải cứu" nông sản của T.Ư Đoàn, để giúp bà con trồng dưa hấu Quảng Ngãi tiêu thụ sản phẩm, CLB Tấm lòng vàng Vĩnh Phúc,

Để rừng mãi xanh
Thứ Tư, 05/04/2017   trong mục Góc ảnh

Hơn 60 năm qua, lời phát động “Tết trồng cây” của Bác Hồ vẫn còn nguyên giá trị và đi vào nếp sống thường nhật của người dân, trở thành nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt Nam. 

Tưng bừng Khai hội Tây Thiên năm 2017

Đã thành thông lệ, ngày 15/2 âm lịch hàng năm, Lễ hội Tây Thiên chính thức khai mạc, thu hút hàng vạn du khách thập phương về thăm quan, chiêm bái, đồng thời, khơi dậy giá trị văn hóa truyền thống, chuẩn mực giá trị văn hóa, đạo đức, đạo lý uống nước nhớ nguồn, lòng tự hào, tự tôn dân tộc trong đấu tranh dựng nước và giữ nước của ông cha.

Tự hào phụ nữ Việt Nam
Thứ Ba, 07/03/2017   trong mục Góc ảnh

Phát huy truyền thống, những người phụ nữ Việt Nam hôm nay dù ở cương vị, công việc nào thì họ cũng luôn hăng say công tác, cống hiến quên mình, phát huy phẩm chất “Tự trọng, tự tin, trung hậu, đảm đang”, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, là động lực, nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

Nông nghiệp
bao luc