Góc ảnh
Chủ động ứng phó với "giặc lửa"
Thứ Ba, 10/10/2017   trong mục Góc ảnh

Để xảy ra cháy nổ sẽ gây thiệt hại lớn về người và tài sản của Nhà nước, của nhân dân. Để đẩy lùi nỗi lo “giặc lửa”,đưa công tác PCCC trở thành hoạt động được xã hội hóa mạnh mẽ, gắn với trách nhiệm của mọi cơ quan, tổ chức, mọi gia đình và mỗi cá nhân, các hoạt động như huấn luyện nghiệp vụ PCCC, hội thao kỹ thuật PCCC, đẩy mạnh tuyên truyền công tác PCCC trong nhân dân... cần được thực hiện thường xuyên.

Nhọc nhằn mưu sinh
Thứ Sáu, 08/09/2017   trong mục Góc ảnh

"Phơi mình" dưới cái nắng nóng cháy da, cháy thịt, mặc dù công việc nặng nhọc, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nhưng những người thợ xây vẫn miệt mài làm việc,

Tưng bừng ngày hội tựu trường
Thứ Ba, 05/09/2017   trong mục Góc ảnh

Sáng nay, ngày 5/9/2017, cùng hàng triệu học sinh cả nước, trên 300.000 học sinh của tỉnh bước vào năm học mới 2017 - 2018. 

Sẵn sàng ứng phó với thiên tai, bão lụt

Buổi diễn tập ứng phó lụt, bão và tìm kiếm cứu nạn tại Khu Bi Một, thôn Trung, xã Phú Đa (Vĩnh Tường) giúp nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn trong phòng tránh, giảm nhẹ thảm họa thiên tai;

Ngập úng cục bộ do ảnh hưởng của bão và xả lũ hồ thủy điện

Do hoàn lưu bão số 6 và bão số 7, cộng với việc xả lũ hồ thủy điện Thác Bà, Tuyên Quang, từ chiều ngày 25/8/2017 mực nước trên các tuyến sông Hồng, sông Lô và sông Phó Đáy tăng nhanh gây tình trạng ngập úng cục bộ tại một số địa phương.

Ấn tượng Triển lãm Mỹ thuật khu vực III

Triển lãm Mỹ thuật khu vực III (Tây Bắc – Việt Bắc) lần thứ XXII, năm 2017 diễn ra từ ngày 17-26/8/2017 tại Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc.

Trạm đa dạng sinh học Mê Linh - điểm đến thú vị

Đến Trạm Đa dạng sinh học Mê Linh (thôn Đồng Tâm, xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên), con người đến gần hơn với thiên nhiên. 

Sẵn sàng cho năm học mới
Thứ Hai, 14/08/2017   trong mục Góc ảnh

Chỉ còn ít ngày nữa, năm học mới 2017-2018 sẽ bắt đầu. Các địa phương, trường học trên địa bàn tỉnh đang tranh thủ từng ngày hoàn thiện cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết khác cho ngày khai giảng. 

Dấu ấn Cách mạng Tháng Tám trên quê hương Vĩnh Phúc

Thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám trên quê hương Vĩnh Phúc đã góp phần cùng cả nước đập tan xiềng xích nô lệ, giành lại chính quyền, đánh dấu bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử cách mạng dân tộc.

Phía sau những tấm huy chương
Thứ Sáu, 04/08/2017   trong mục Góc ảnh

Những năm qua, thể thao thành tích cao của tỉnh đạt được nhiều kết quả tích cực, dần khẳng định vị thế tại đấu trường trong nước và quốc tế. 

Nông nghiệp
bao luc