Góc ảnh
Khởi sắc du lịch Vĩnh Phúc
Thứ Hai, 04/12/2017   trong mục Góc ảnh

Đầu tư có trọng tâm, trọng điểm, chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, ngày càng chuyên nghiệp là điều dễ nhận thấy khi đến với các điểm du lịch nổi tiếng của Vĩnh Phúc.

Lớp học của trẻ khuyết tật
Thứ Năm, 16/11/2017   trong mục Góc ảnh

Khám phá đảo Ngọc
Thứ Hai, 06/11/2017   trong mục Góc ảnh

Nằm trong quần thể hồ Đại Lải (thị xã Phúc Yên), giữa khung cảnh trời mây, sông nước hữu tình, đảo Ngọc giống như một "báu vật" được thiên nhiên ban tặng.

Chủ động ứng phó với "giặc lửa"

Để xảy ra cháy nổ sẽ gây thiệt hại lớn về người và tài sản của Nhà nước, của nhân dân. Để đẩy lùi nỗi lo “giặc lửa”,đưa công tác PCCC trở thành hoạt động được xã hội hóa mạnh mẽ, gắn với trách nhiệm của mọi cơ quan, tổ chức, mọi gia đình và mỗi cá nhân, các hoạt động như huấn luyện nghiệp vụ PCCC, hội thao kỹ thuật PCCC, đẩy mạnh tuyên truyền công tác PCCC trong nhân dân... cần được thực hiện thường xuyên.

Nhọc nhằn mưu sinh
Thứ Sáu, 08/09/2017   trong mục Góc ảnh

"Phơi mình" dưới cái nắng nóng cháy da, cháy thịt, mặc dù công việc nặng nhọc, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nhưng những người thợ xây vẫn miệt mài làm việc,

Tưng bừng ngày hội tựu trường
Thứ Ba, 05/09/2017   trong mục Góc ảnh

Sáng nay, ngày 5/9/2017, cùng hàng triệu học sinh cả nước, trên 300.000 học sinh của tỉnh bước vào năm học mới 2017 - 2018. 

Sẵn sàng ứng phó với thiên tai, bão lụt

Buổi diễn tập ứng phó lụt, bão và tìm kiếm cứu nạn tại Khu Bi Một, thôn Trung, xã Phú Đa (Vĩnh Tường) giúp nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn trong phòng tránh, giảm nhẹ thảm họa thiên tai;

Ngập úng cục bộ do ảnh hưởng của bão và xả lũ hồ thủy điện

Do hoàn lưu bão số 6 và bão số 7, cộng với việc xả lũ hồ thủy điện Thác Bà, Tuyên Quang, từ chiều ngày 25/8/2017 mực nước trên các tuyến sông Hồng, sông Lô và sông Phó Đáy tăng nhanh gây tình trạng ngập úng cục bộ tại một số địa phương.

Ấn tượng Triển lãm Mỹ thuật khu vực III

Triển lãm Mỹ thuật khu vực III (Tây Bắc – Việt Bắc) lần thứ XXII, năm 2017 diễn ra từ ngày 17-26/8/2017 tại Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc.

Nông nghiệp
bao luc