Góc ảnh
Đầu Xuân, đi lễ Tây Thiên
Thứ Năm, 22/02/2018   trong mục Góc ảnh

Nhộn nhịp thị trường hoa, cây cảnh đón Tết

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đến Tết cổ truyền của dân tộc. Hiện thị trường hoa, cây cảnh tại các địa phương đang bước vào giai đoạn sôi động với nhiều kiểu dáng mới, độc lạ, đa dạng về chủng loại.

"Đường hoa đón Tết" - Rực rỡ sắc Xuân

Mùa xuân đến, thành phố Vĩnh Yên đang khoác trên mình bộ áo mới đón chào Xuân và "Đường hoa đón Tết" sẽ là điểm nhấn của thành phố trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Những bông hoa rực rỡ sắc màu, những chậu cây cảnh xanh tươi mang những vẻ đẹp khác nhau, cùng đua thắm tạo nên một mùa Xuân tươi mới.

Làng cá Phủ Yên
Thứ Ba, 06/02/2018   trong mục Góc ảnh

Về làng cá Phủ Yên, xã Yên Lập (Vĩnh Tường) cận những ngày tiễn ông Công, ông Táo, thật dễ để nhận ra không khí sôi động, tấp nập thời điểm vào vụ thu hoạch. 

Chủ động phòng chống rét đậm, rét hại

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ tối 30/1/2018, miền Bắc bắt đầu trải qua đợt rét đậm và kéo dài nhất từ đầu mùa Đông đến nay.

Vĩnh Phúc đón Xuân
Thứ Hai, 29/01/2018   trong mục Góc ảnh

Mỗi độ Tết đến, Xuân về, các tuyến đường trên địa bàn tỉnh lại được trang hoàng với hệ thống đèn trang trí lung linh sắc màu.

U23 Việt Nam - Dấu ấn khó quên
Chủ Nhật, 28/01/2018   trong mục Góc ảnh

“Rác trời”
Thứ Sáu, 26/01/2018   trong mục Góc ảnh

Hiện nay, tại nhiều địa phương, chúng ta không khó để bắt gặp hình ảnh “rác trời” hiên ngang nằm trên đường. Điều này không chỉ gây mất mỹ quan mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy, nổ, tai nạn gây thương tích cho người dân.

Triệu trái tim vỡ òa cùng chiến thắng lịch sử của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam

Ngay sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam trước U23 Qatar tại vòng chung kết U23 châu Á đang diễn ra ở Trung Quốc.,

Ứng phó với giá lạnh
Thứ Năm, 11/01/2018   trong mục Góc ảnh

Nông nghiệp
bao luc