Góc ảnh
Ngày quốc tế Yoga tại thành phố Vĩnh Yên
Thứ Hai, 26/06/2017   trong mục Góc ảnh

Những năm qua, phong trào luyện tập Yoga rèn luyện sức khỏe tại Vĩnh Phúc cũng như trên toàn quốc phát triển mạnh mẽ. Nhằm cổ vũ động viên tinh thần rèn luyện Yoga vì sức khỏe của nhân dân; 

Sức hút Flamingo Đại Lải resort
Thứ Hai, 26/06/2017   trong mục Góc ảnh

Nằm giữa vùng núi hồ hùng vĩ, Flamingo Đại Lải Resort trải rộng trên diện tích gần 1,3 triệu m2, được thiên nhiên ưu ái ban tặng phong cảnh non nước hữu tình, khí hậu trong lành, cùng với địa hình và hệ sinh thái phong phú. 

Đặc sắc Lễ hội Bơi chải Tứ Yên

Lễ hội Bơi chải xã Tứ Yên (Sông Lô) nhằm tái hiện lại những trận thủy chiến tưng bừng của quân và dân ta trên dòng Lô Giang, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của nhân dân địa phương đối với công lao to lớn của vua Lý Nam Đế trong cuộc chiến chống quân Lương xâm lược đầu thế kỷ thứ VI.

Sắc hoa trên phố
Thứ Tư, 14/06/2017   trong mục Góc ảnh

Cứ mỗi độ hè về, sắc màu của các loại hoa lại tràn ngập trên khắp các tuyến phố của thành phố Vĩnh Yên. Giữa nắng vàng của mùa hè, những bông hoa phượng vĩ, bằng lăng, muồng hoàng yến đua nhau khoe sắc, tô điểm cho thành phố, tạo nên ấn tượng khó quên.

Những sân chơi thể thao bất đắc dĩ để "vận động viên" vượt chướng ngại vật?

Cứ đến vụ thu hoạch lúa, nhiều người dân chiếm luôn mặt đường làm chỗ tuốt lúa, phơi thóc, rơm rạ. Người tham gia giao thông khốn khổ khi phải đi qua những tuyến đường này do đã có một số vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra, gây thiệt hại lớn về người và tài sản.


Quan tâm đời sống, việc làm người lao động

Công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam 1 (KCN Khai Quang) hoạt động từ năm 2001, chuyên sản xuất các thiết bị cơ khí ô tô, xe máy, thiết bị y tế và văn phòng. Hiện nay, công ty giải quyết việc làm thường xuyên cho hơn 3.300 lao động,

Trĩu nặng mùa vàng
Thứ Hai, 05/06/2017   trong mục Góc ảnh

Những ngày này, nông dân khắp nơi đang tích cực thu gặt lúa xuân. Cái nắng hè oi ả, gay gắt cũng không thể làm vơi đi tiếng cười, không khí sôi nổi cùng tinh thần thi đua lao động sản xuất hăng say của những người nông dân chân lấm tay bùn.

"Loạn" biển báo giao thông
Thứ Năm, 25/05/2017   trong mục Góc ảnh

Việc các biển báo giao thông đường bộ đặt sai vị trí, chưa hợp lý, nơi thừa, nơi thiếu trên nhiều tuyến đường hiện nay không chỉ gây lãng phí cho Nhà nước mà còn gây bức xúc, lúng túng cho người tham gia giao thông. Sau đây là một số hình ảnh được phóng viên Báo Vĩnh Phúc ghi lại tại nhiều địa phương trong tỉnh.

Vĩnh Phúc với chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2017”

Nhiều năm nay, hiến máu cứu người là nghĩa cử nhân ái, cao đẹp của người dân Vĩnh Phúc. Phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn tỉnh ngày càng được lan tỏa sâu rộng và nhận đượcsự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia.

Mang tri thức cho người khiếm thị
Thứ Ba, 23/05/2017   trong mục Góc ảnh

Dù đôi mắt không thể nhìn thấy, nhưng từ nay các em học sinh tại Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề (Hội Người mù tỉnh) có thể tiếp cận được với nền tri thức rộng mở của nhân loại thông qua chiếc máy tính và Internet,

Nông nghiệp
bao luc