Góc ảnh
Ấn tượng Triển lãm Mỹ thuật khu vực III
Thứ Sáu, 18/08/2017   trong mục Góc ảnh

Triển lãm Mỹ thuật khu vực III (Tây Bắc – Việt Bắc) lần thứ XXII, năm 2017 diễn ra từ ngày 17-26/8/2017 tại Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc.

Trạm đa dạng sinh học Mê Linh - điểm đến thú vị

Đến Trạm Đa dạng sinh học Mê Linh (thôn Đồng Tâm, xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên), con người đến gần hơn với thiên nhiên. 

Sẵn sàng cho năm học mới
Thứ Hai, 14/08/2017   trong mục Góc ảnh

Chỉ còn ít ngày nữa, năm học mới 2017-2018 sẽ bắt đầu. Các địa phương, trường học trên địa bàn tỉnh đang tranh thủ từng ngày hoàn thiện cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết khác cho ngày khai giảng. 

Dấu ấn Cách mạng Tháng Tám trên quê hương Vĩnh Phúc

Thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám trên quê hương Vĩnh Phúc đã góp phần cùng cả nước đập tan xiềng xích nô lệ, giành lại chính quyền, đánh dấu bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử cách mạng dân tộc.

Phía sau những tấm huy chương
Thứ Sáu, 04/08/2017   trong mục Góc ảnh

Những năm qua, thể thao thành tích cao của tỉnh đạt được nhiều kết quả tích cực, dần khẳng định vị thế tại đấu trường trong nước và quốc tế. 

Mùa hè ý nghĩa
Thứ Hai, 24/07/2017   trong mục Góc ảnh

Gần 40 sinh viên từ Hội Đồng hương Vĩnh Phúc - Trường đại học Ngoại Thương đã dành trọn kỳ nghỉ hè năm 2017 để thực hiện những việc làm thiết thực, hỗ trợ bà con nhân dân xã Vân Trục (Lập Thạch) trong lao động sản xuất. 

Những kỷ vật của “Một thời hoa lửa”

Chiến tranh đã lùi xa nhưng nhiều năm qua, CCB Nguyễn Văn Đổng (Vĩnh Tường) và anh Trần Văn Thập (Vĩnh Yên) đã lặn lội khắp trong Nam, ngoài Bắc để sưu tầm những kỷ vật của “Một thời hoa lửa”.

Tuổi già với niềm vui lao động
Thứ Năm, 13/07/2017   trong mục Góc ảnh

Ở tuổi được nghỉ, an dưỡng, nhưng nhiều người cao tuổi vẫn miệt mài làm việc để tiếp tục cống hiến cho xã hội. 

Chúng em học làm chiến sĩ
Thứ Năm, 06/07/2017   trong mục Góc ảnh

Hè năm nay, Tỉnh Đoàn phối hợp với Bộ CHQS tỉnh tổ chức Chương trình "Học kỳ trong quân đội" năm 2017, có 72 học sinh đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT trong và ngoài tỉnh tham gia.

Vĩnh Yên ngập cục bộ sau cơn mưa
Thứ Tư, 05/07/2017   trong mục Góc ảnh

Cơn mưa nặng hạt kéo dài rạng sáng ngày 5-7 khiến cho nhiều tuyến phố trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên xảy ra tình trạng ngập cục bộ, giao thông đi lại khó khăn. Dưới đây là một số hình ảnh được phóng viên Báo Vĩnh Phúc ghi lại.


Nông nghiệp
bao luc