Giáo Dục

Tiếp tục tuyển 15 chỉ tiêu giáo viên THPT

Thứ Sáu, 05/08/2022

Năm 2022, ngành Giáo dục Vĩnh Phúc tiếp tục tuyển 15 chỉ tiêu giáo viên, gồm 3 giáo viên Toán, 3 giáo viên Vật lý, 3 giáo viên Hóa học, 6 giáo viên Tiếng Anh. Tất cả đều được xếp vào vị trí giáo viên THPT hạng III.

Theo Kế hoạch số 93 ngày 4/8 của Sở GDĐT về xét tuyển giáo viên THPT theo chính sách thu hút, mục tiêu tuyển dụng hướng đến sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ để tạo nguồn xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi cấp THPT và giáo viên giảng dạy các môn chuyên của Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc.

Ngoài các tiêu chuẩn chung như là người đủ 18 tuổi, có quốc tịch và cư trú tại Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, các ứng viên cần đảm bảo đạt tiêu chuẩn quy định tại Điều 2, Nghị định số 140 của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ.

Ứng viên nộp hồ sơ dự tuyển về Sở GDĐT trước 17h ngày 6/9. Các thí sinh sẽ được xét tuyển qua 2 vòng. Vòng 1 xét kết quả học tập và nghiên cứu (nếu có) của người dự tuyển theo các tiêu chuẩn quy định.

Vòng 2 phỏng vấn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển trong thời gian 30 phút, thang điểm 100. Không thực hiện phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn.

Người trúng tuyển phải có đủ các điều kiện như có kết quả điểm phỏng vấn đạt từ 50 điểm trở lên; có số điểm phỏng vấn cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu được tuyển dụng của từng vị trí việc làm.

Trường hợp có từ 2 người trở lên có điểm phỏng vấn bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng của vị trí việc làm cần tuyển thì người có kết quả điểm học tập toàn khóa bậc đại học cao hơn được tuyển dụng; trường hợp vẫn không xác định được thì Giám đốc Sở GDĐT quyết định người trúng tuyển.

Người không trúng tuyển trong kỳ xét tuyển không được bảo lưu kết quả xét tuyển cho các kỳ xét tuyển lần sau.

Thúy NgaTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Bài đọc nhiều