Giáo Dục

“Siêu thầy giáo” bất ngờ tung khóa học IELTS Online cực hot

Thứ Sáu, 20/03/2020

Chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên quan trọng, nhất là trong xu hướng toàn cầu hoá hiện nay thì IELTS trở nên hot hơn bao giờ hết.

Sau bao ngày chờ đợi, khóa học IELTS Online do chính siêu thầy giáo Đặng Trần Tùng đứng lớp. Chỉ cần kết nối Internet, bạn đã có thể tham gia lớp học IELTS chất lượng từ thầy giáo 9.0 IELTS tài ba này.

 

Đặng Trần Tùng - siêu thầy giáo IELTS nhiệt huyết và tài ba

Cộng đồng người học IELTS tại Việt Nam có lẽ không còn xa lạ với cái tên Đặng Trần Tùng - 1 trong số 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0 và 3 lần đạt 9.0 IELTS Overall với cả hai hình thức thi online và offline. Thầy Đặng Trần Tùng là người sáng lập kiêm giáo chủ nhiệm của Trung tâm The IELTS Workshop (Trung tâm ngoại ngữ Bảo An), đồng thời cũng là cố vấn học thuật và đồng dẫn chương trình nổi tiếng IELTS Face-off trên kênh VTV7 bên cạnh những MC tài năng như Phoebe Trần, cô giáo Hồng xinh đẹp của Mắt Biếc - Nguyễn Lâm Thảo Tâm, hot girl “7 thứ tiếng” Trần Khánh Vy... Luôn đi đầu trong việc đổi mới phương pháp dạy và học IELTS, thầy Đặng Trần Tùng cũng là một trong những thầy giáo đầu tiên triển khai mô hình khoá học IELTS online đầu ra 6.5+. Không dừng lại ở đó, thầy Tùng từng là đại sứ IELTS của Hội đồng Anh Việt Nam (British Council) và là diễn giả tại nhiều sự kiện giáo dục của các tổ chức đào tạo và quốc tế nổi tiếng như British Council, IDP…

Thầy cũng là tác giả của gần 100 video hướng dẫn tự học IELTS trên Youtube với gần 100.000 lượt theo dõi. Hiện thầy đang là cố vấn học thuật của dòng sách Gamma, sách ngoại văn, của nhà xuất bản nổi tiếng Alphabooks. Sau thành công của cuốn E-book “40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5+”, thầy Tùng Đặng tiếp tục trở thành cây bút vàng của làng IELTS khi kết hợp cùng nhà xuất bản Alphabooks cho ra mắt cuốn sách “How to crack the IELTS Speaking Test Part 1” gây sốt với hơn 3000 cuốn đã được bán ra. Trong năm 2020, thầy Tùng đặng hứa hẹn sẽ tiếp tục cho ra mắt Part 2 của cuốn sách và viết thêm các tài liệu khác để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm 3 lần đạt 9.0 IELTS của mình ở cả 4 kỹ năng.

Bên cạnh kiến thức sâu rộng và bảng thành tích khủng, thầy Đặng Trần Tùng còn đốn tim người hâm mộ bằng sự dí dỏm, thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn chinh phục IELTS.

Ứng dụng phương pháp dạy hiện đại vào dạy học IELTS

Trong thời đại công nghệ và mạng xã hội đang ngày càng phát triển phổ biến hơn, việc đổi mới phương pháp dạy học để theo kịp xu hướng hiện đại hướng đến toàn cầu hoá vô cùng quan trọng. Để có bồi đắp thêm bề dày kinh nghiệm và liên tục truyền tải những kiến thức mới hữu ích cho các bạn học viên, thầy Đặng Trần Tùng không ngừng thử nghiệm các phương pháp dạy IELTS mới, trong đó có phương pháp giảng dạy trực tuyến giúp học viên có thể tiếp cận kiến thức mọi lúc mọi nơi được áp dụng ngay tại trung tâm The IELTS Workshop do thầy sáng lập.

Với hệ thống học IELTS trực tuyến của The IELTS Workshop từ Facebook, group học tập hơn 120.000 thành viên và website với kho tài liệu khổng lồ đã tạo nên tương tác thường xuyên giữa người học với IELTS, giúp việc học càng trở nên dễ dàng, tiến bộ nhanh và truyền cảm hứng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh các kênh học tập trực tuyến, TIW cũng là một trong những trung tâm IELTS đầu tiên triển khai khóa học đầu ra từ 6.5 IELTS trực tuyến giúp học viên chủ động thời gian ôn luyện tại nhà một cách hiệu quả mà không cần đến trung tâm.

Đây là khoá học mới tại TIW dựa trên mô hình lớp học online tiên tiến tại đại học nước ngoài do chính thầy Đặng Trần Tùng đứng lớp với giáo trình độc quyền do chính thầy biên soạn. Các học viên khi tham gia khoá online được tương tác trực tuyến với giáo viên, nộp bài làm qua mạng, interact, làm việc nhóm với các bạn qua online. Việc học Online không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn đạt được hiệu quả nhanh chóng, tương đương với việc học tại trung tâm.

Khóa học này phù hợp với học viên có trình độ đầu vào từ 5.5 IELTS, người đi làm bận rộn, gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian hoặc ở quá xa trung tâm, giúp người đọc chủ động hơn trong việc học mà vẫn có cơ hội tham gia khoá học cùng thầy Tùng Đặng 9.0 IELTS. Trước khi tham gia khóa học, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và định hướng lộ trình ôn thi phù hợp chinh phục band điểm mong muốn qua bài kiểm tra trình độ đầu vào.

(Theo dân trí, ngày 18/3/2020)TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: