Giáo Dục

Trưng bày chuyên đề “Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc - nơi ươm trồng hiền tài”

Thứ Sáu, 17/09/2021

Mới đây, Bảo tàng tỉnh phối hợp với Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc tổ chức trưng bày chuyên đề “Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc - nơi ươm trồng hiền tài” tại Văn Miếu tỉnh.

Khách đến tham quan trưng bày tại Văn Miếu tỉnh. Ảnh: Trà Hương

Trưng bày gồm 3 phần: Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc - quá trình thành lập; nơi ươm trồng nhân tài; khát vọng vươn lên qua 200 hiện vật, tài liệu hình ảnh, chuyên đề giới thiệu về quá trình xây dựng và trưởng thành, những thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và học tập của các thế hệ thầy, cô giáo và học sinh nhà trường trong năm qua.

Qua đó, các thế hệ thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy thành tích, tu dưỡng đạo đức, trau dồi kiến thức, tinh thông nghiệp vụ chuyên môn và nuôi dưỡng khát vọng để xứng đáng là niềm tự hào của ngành Giáo dục Vĩnh Phúc và cả nước.

Trưng bày nhằm tôn vinh những thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học của Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh, đất nước, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế và phát triển bền vững.

Đồng thời, đây cũng là hoạt động phong phú nhằm phát huy công năng và thu hút khách du lịch trong tỉnh đến với Văn Miếu tỉnh khi được phép mở cửa hoạt động trở lại từ 0h ngày 13/9.

Tại đây, khách đến tham quan cũng được yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

Thu ThủyTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Bài đọc nhiều