Giáo Dục

Hai kênh học trực tuyến của Trường tiểu học Kim Ngọc thu hút hơn 1.000 học sinh tham gia

Thứ Tư, 12/02/2020

Thực hiện sự chỉ đạo của tỉnh và ngành Giáo dục về việc ôn tập, giảng dạy kiến thức cho học sinh trong thời gian phải nghỉ học để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19, Trường tiểu học Kim Ngọc (Vĩnh Yên) đã sử dụng hai kênh học trực tuyến là hệ thống vio.edu.vn và kênh của riêng nhà trường tại địa chỉ website:eteachers.edu.vn để truyền đạt kiến thức cho học sinh.

Kênh riêng của Trường tiểu học Kim Ngọc (Vĩnh Yên) tại địa chỉ website:eteachers.edu.vn thu hút nhiều học sinh tham gia học tập

Hiện hai kênh này đang hỗ trợ học sinh ôn tập môn toán và các môn học khác ở cả bậc tiểu học và các bậc học khác. Hệ thống cũng có thể hỗ trợ cho các thầy cô đang ôn luyện các đội tuyển, giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia. Cả hai kênh đang thu hút hơn 1.000 học sinh tham gia và vẫn tăng thêm hàng ngày. 100% học sinh tham gia học tập ở hai kênh này đều được miễn phí.

Thầy Đào Chí Mạnh, Hiệu trưởng Trường tiểu học Kim Ngọc cho biết: Ngay sau khi có thông tin về dịch Covid-19, nhà trường đã chủ động có các biện pháp phòng, chống dịch.

Đồng thời, gửi tin nhắn tới 100% phụ huynh học sinh về kế hoạch hướng dẫn ôn tập cho học sinh thông qua hệ thống trực tuyến của nhà trường trong thời gian nghỉ. Tổ chức tập huấn và huy động các thầy cô cùng tạo bài giảng, ra đề kiểm tra cho học sinh đảm bảo chất lượng và hấp dẫn học sinh. Hiện tại cả hai kênh đang thu hút nhiều học sinh trong trường và các trường khác trong tỉnh.

Ghi nhận sự chủ động sáng tạo của nhà trường trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, truyền đạt kiến thức trực tuyến miễn phí cho học sinh trong thời gian nghỉ học phòng, chống dịch Covid-9, Sở GD&ĐT đã quyết định tặng Giấy khen cho thầy Đào Chí Mạnh và động viên tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường cùng nỗ lực, cố gắng để góp phần cùng toàn tỉnh phòng, chống dịch Covid-9.

Tin, ảnh Nguyễn KhánhTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: