Giáo Dục

Trường THPT DTNT tỉnh: Vận động được hơn 47 triệu đồng giúp học sinh nghèo đón Tết

Thứ Bảy, 04/01/2020

Sáng 4/1/2020, Trường THPT DTNT tỉnh (Vĩnh Yên) tổ chức chương trình từ thiện “Kết nối yêu thương”, trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện doanh nghiệp Phú Quý và Công ty may Xuân Vụ trao quà cho học sinh Trường THPT DTNT tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại buổi “Kết nối yêu thương” của Trường THPT DTNT tỉnh đã có 9 doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn tỉnh cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường tham gia ủng hộ được gần 47 triệu đồng, trong đó riêng cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh Trường THPT DTNT tỉnh ủng hộ được hơn 7,2 triệu đồng. Số tiền này đã được dùng để trao quà hỗ trợ cho hơn 20 học sinh của nhà trường và một số học sinh của các trường học khác trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em đón Tết Canh Tý vui vẻ, ấm áp.

Bà Nguyễn Thị Thanh, một nhà hảo tâm trao quà cho học sinh Trường THPT DTNT tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Cô giáo Phan Thị Hằng Hải, Hiệu trưởng Trường THPT DTNT tỉnh cho biết: Trong năm học 2019-2020, chương trình từ thiện “Kết nối yêu thương” của nhà trường sẽ tiếp tục được phát huy và tổ chức triển khai thêm từ 1-2 chương trình nhằm vận động được thêm nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm đóng góp tiền, vật chất để giúp đỡ học sinh nghèo trong nhà trường và các nhà trường khác, góp phần giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn yên tâm học tập. Phong trào từ thiện “Kết nối yêu thương” có tác dụng giáo dục đạo đức, tính nhân văn, tình yêu thương đoàn kết cho học sinh cùng vươn lên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Tin, ảnh Hồng Nguyễn

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: