Giáo Dục

Trường tiểu học Liên Bảo: Trao giải cuộc thi “Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh cấp trường” năm học 2019-2020

Thứ Ba, 24/12/2019

Ngày 24/12/2019, Trường tiểu học Liên Bảo (Vĩnh Yên) phối hợp với Trung tâm Anh ngữ EEC Vĩnh Yên tổ chức trao giải cuộc thi “Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh cấp trường” năm học 2019-2020.

Đại diện nhà trường và phụ huynh học sinh trao thưởng cho các thí sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi. Ảnh Nguyễn Khánh

Được diễn ra từ ngày 13/12/2019 đến ngày 23/12/2019, các thí sinh tham dự cuộc thi “Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh cấp trường” năm học 2019-2020 của Trường tiểu học Liên Bảo trải qua 2 vòng thi sơ loại và chung kết với các nội dung thi là môn tiếng Anh theo chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo phù hợp với từng khối lớp (có nâng cao). Các thí sinh đã làm các bài thi dưới 2 hình thức: Làm bài Test trên giấy và kiểm tra nói vấn đáp. Các bài thi có các dạng: Đề trắc nghiệm, điền vào chỗ trống, sắp xếp, hoàn thành ô chữ, viết từ, ghép nối….

Tại lễ tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 26 giải Nhất, 69 giải Nhì và 146 giải Ba cho các thí sinh tham dự. Cuộc thi “Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh cấp trường” của Trường tiểu học Liên Bảo là dịp để học sinh trong nhà trường trau dồi kiến thức xã hội và nâng cao vốn tiếng Việt thông qua hình thức trò chơi hấp dẫn góp phần hình thành và phát triển ngôn ngữ cho thiếu nhi. Đồng thời tạo không gian vui chơi giải trí lành mạnh, tích cực, góp phần đẩy lùi các trò chơi độc hại, bạo lực, gây tác động xấu đến thiếu nhi. Qua đó giúp các em học sinh thêm yêu Tiếng Anh, nâng cao ý thức học tập bộ môn đáp ứng nhu cầu trong quá trình hội nhập quốc tế.

Thiệu VũTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: