Giáo Dục

Trao học bổng đến học sinh Bạc Liêu vượt khó học tốt

Thứ Năm, 29/11/2018

Ngày 28/11, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bạc Liêu tổ chức trao học bổng Vingroup cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu trao học bổng đến học sinh

Theo đó, năm học 2018 - 2019, ban tổ chức và nhà tài trợ đã hỗ trợ trao học bổng cho 94 em học sinh ở các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Bạc Liêu. Trong đó, có 93 em được nhận mức học bổng 500.000 đồng/tháng và một em nhận mức 700.000 đồng/tháng. Tổng giá trị các suất học bổng là 560 triệu đồng.

Đây là những em học sinh khá, giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Bà Nguyễn Phương Loan - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu nhấn mạnh, các suất học bổng của Quỹ Thiện tâm (thuộc Tập đoàn Vingroup) có ý nghĩa thiết thực, giúp các em học sinh vượt qua khó khăn.

“Với các em học sinh, sau khi nhận học bổng, mong các em tiếp tục phát huy tinh thần hiếu học, vươn lên cố gắng học tập để thực hiện ước mơ của bản thân và gia đình, góp phần cống hiến cho quê hương đất nước”, bà Loan nhắn nhủ.

Thay mặt các học sinh nhận học bổng, em Lâm Thị Huỳnh Nhi (học sinh lớp 9, Trường THCS Võ Nguyên Giáp) chia sẻ, chúng em còn ngồi trên ghế nhà trường, dù hoàn cảnh có khác nhau nhưng tất cả chúng em đều có chung ước muốn là được học hành đến nơi đến chốn.

“Các suất học bổng mà hôm nay chúng em nhận được sẽ là động lực để chúng em duy trì việc học, không bỏ dỡ những ước mơ nhỏ bé của chúng em”, em Nhi bày tỏ.

(Theo dantri.com.vn, ngày 29/11/2018)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: