Giáo Dục

Tỉnh Đắk Lắk tặng gần 30 triệu đồng cho á quân Olympia

Thứ Tư, 21/10/2020

Ghi nhận những thành tích vượt trội của em Vũ Quốc Anh, á quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2020, UBND tỉnh Đắk Lắk đã trao tặng bằng khen và gần 30 triệu đồng cho cá nhân em.

Ngày 19/10, tại trường THPT Ngô Gia Tự (huyện Ea Kar), ông Đỗ Tường Hiệp - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Lắk Đỗ Tường Hiệp đã trao tặng bằng khen của UBND tỉnh Đắk Lắk đến em Vũ Quốc Anh với thành tích á quân chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm 2020.

Em Vũ Quốc Anh vinh dự nhận bằng khen và phần thưởng từ UBND tỉnh Đắk Lắk (ảnh L.A)

 

Trước đó, tại vòng Chung kết chương trình Đường lên đỉnh Olympia diễn ra vào ngày 20/9 vừa qua, em Vũ Quốc Anh đã xuất sắc đạt 165 điểm, trở thành á quân của cuộc thi. Đây là thành tích cao nhất của học sinh tại Đắk Lắk từ trước đến nay.

Tại buổi lễ, ngoài bằng khen của UBND tỉnh Đắk Lắk, em Vũ Quốc Anh còn nhận được số tiền thưởng là 29.800.000 đồng (thực hiện theo Quyết định số 31/2011/QĐ-UBND ngày 21-10-2011 của UBND tỉnh về Ban hành chế độ cho học sinh và cán bộ, giáo viên có thành tích cao trong quản lý, giảng dạy và học tập).

Ông Đỗ Tường Hiệp đã biểu dương, đánh giá cao phương pháp học tập tích cực, chủ động, khoa học, sáng tạo của em Quốc Anh và mong muốn em tiếp tục phát huy, phấn đấu học tập để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai nhằm tạo động lực, truyền cảm hứng để học sinh của tỉnh noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, em Vũ Quốc Anh cho biết, em rất vinh dự, tự hào khi được nhận bằng khen của UBND tỉnh.

"Thành quả hôm nay của em không chỉ của cá nhân mà còn là từ sự dìu dắt, chăm lo, động viên của gia đình, thầy cô, bạn bè và em mong rằng đây là bước khởi đầu, tạo động lực để em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa ở tương lai", em Quốc Anh cho hay.

(Theo dantri.com.vn)

 TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Bài đọc nhiều