Giáo Dục

Ngành giáo dục Hà Nội sẽ hỗ trợ giáo viên có người thân ở vùng lũ

Thứ Tư, 21/10/2020

Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội đang lập danh sách các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành có người thân đang sinh sống tại miền trung chịu hậu quả nặng nề do thiên tai, lũ lụt, để kịp thời trợ cấp, thăm hỏi.

Công đoàn Giáo dục Hà Nội thăm hỏi, hỗ trợ một gia đình giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Theo Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội, trong những ngày qua, tiếp sau cơn bão số 6 là những trận mưa lớn dồn dập đến với các tỉnh miền trung đã gây ra thiệt hại nặng nề cho người dân nơi đây.

Để động viên, hỗ trợ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có người thân đang sinh sống và chịu hậu quả nặng nề của thiên tai lũ lụt, Công đoàn Giáo dục Hà Nội cho biết sẽ có hình thức trợ cấp, thăm hỏi. Công đoàn đã có công văn yêu cầu các đơn vị trực thuộc Sở GD-ĐT Hà Nội và các phòng GD-ĐT phối hợp liên đoàn lao động quận, huyện, thị xã tổng hợp danh sách các cán bộ, giáo viên, nhân viên có người thân là bố mẹ đẻ, bố mẹ chồng hoặc bố mẹ vợ đang sinh sống tại miền trung chịu hậu quả nặng nề về người và tàì sản do thiên tai, lũ lụt (nhà cửa bị ngập lụt, sạt lở, tài sản bị lũ cuốn trôi…) để kịp thời trợ cấp, thăm hỏi.

(Theo nhandan.com.vn)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Bài đọc nhiều