Giáo Dục

Bộ GD-ĐT quyên góp ủng hộ người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai

Thứ Ba, 20/10/2020

Trong buổi đầu phát động Bộ GD-ĐT đã quyên góp được 200 triệu đồng hỗ trợ đồng bào, trong đó có các thầy cô giáo và các em học sinh, tại các tỉnh bị thiên tai tàn phá để sớm ổn định cuộc sống cũng như việc học tập.

Bộ trưởng, cán bộ Bộ GD-ĐT quyên góp ủng hộ người dân vùng bị thiên tai

Sáng 19-10, Bộ GD-ĐT kêu gọi các công đoàn trực thuộc và toàn thể đoàn viên công đoàn quyên góp, ủng hộ, góp phần chia sẻ, xoa dịu những nỗi đau, mất mát của đồng bào các tỉnh miền trung bị thiên tai tàn phá nghiêm trọng.

Dự lễ quyên góp có Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ, các Thứ trưởng, đại diện lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam, các đơn vị, cá nhân thuộc và trực thuộc cơ quan Bộ GD-ĐT.

Với tinh thần tương thân tương ái, thực hiện chỉ đạo của Ban cán sự Đảng, Công đoàn Cơ quan Bộ GD-ĐT, Văn phòng Bộ kêu gọi các công đoàn trực thuộc và toàn thể đoàn viên công đoàn ủng hộ đồng bào các tỉnh miền trung, bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình với cộng đồng.

Ngay trong buổi đầu quyên góp này, số tiền ủng hộ của cán bộ công chức, nhân viên cơ quan Bộ và một số các đơn vị trực thuộc Bộ là hơn 200 triệu đồng. Công đoàn Cơ quan Bộ GD-ĐT vẫn tiếp tục nhận quyên góp từ các đơn vị, nhà hảo tâm.

Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT, các đơn vị thuộc Bộ, các cơ sở giáo dục đã có sự trao đổi, kết nối với các cơ sở giáo dục, giáo viên, học sinh vùng trải qua thiên tai để kịp thời có những giúp đỡ thiết thực và hiệu quả, góp phần giúp đỡ người dân, các thầy cô giáo và các em học sinh sớm ổn định cuộc sống cũng như việc dạy và học.

(Theo nhadan.com.vn)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Bài đọc nhiều