Giáo Dục

Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc: Trao Bằng tốt nghiệp hệ chính quy trình độ cao đẳng khóa 11

Thứ Hai, 14/09/2020

Hôm qua (13/9), Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc tổ chức lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp hệ chính quy trình độ cao đẳng khóa 11.

Đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Ban Giám hiệu Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc trao Bằng tốt nghiệp cho các sinh viên.

Hệ cao đẳng khóa 11 được đào tạo từ tháng 10/2017 - 7/2020, gồm các nghề cắt gọt kim loại, công nghệ ô tô, điện công nghiệp, kế toán doanh nghiệp, công nghệ thông tin, điện tử công nghiệp, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.

Đây là khóa học đầu tiên Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc áp dụng chương trình đào tạo theo Thông tư 03 của Bộ LĐ-TB&XH, với 11/21 chương trình đào tạo, 250 giáo trình và hơn 70% thời gian đào tạo dành cho thực hành.

Kết thúc khóa học, có 87 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó, có 36,8% đạt loại giỏi; 57,5% đạt loại khá và 5,7% đạt loại trung bình.

Những năm qua, cùng với tập trung nâng cao chất lượng dạy và học, Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc luôn chủ động phối hợp với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Compal, Samsung, Foxcon, Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1, Công ty TNHH Công nghệ Cosmos... để sinh viên được thực tập, thực hành thực tế trên các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Nhờ đó, 100% sinh viên hệ cao đẳng tốt nghiệp đều có việc làm, trong đó, nhiều em có kỹ năng thực hành tốt đã được doanh nghiệp nhận vào làm với mức lương từ 8 - 13 triệu đồng/người/tháng.

Tin, ảnh: Khánh LinhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Bài đọc nhiều