Giáo Dục

An Giang: Trao 50 suất học bổng cho học sinh khó khăn học tốt

Thứ Hai, 07/09/2020

Quỹ “Khuyến học - Khuyến tài” trường THCS Định Mỹ vừa trao 50 suất học bổng và khen thưởng cho những học sinh và giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong dạy và học năm học 2019 - 2020.

Tham dự có ông Trần Trọng Danh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Định Mỹ, ông Nguyễn Văn Khảm – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Thoại Sơn và sự hiện diện của các mạnh thường quân, các bậc phụ huynh có con em được nhận học bổng.

Tại buổi lễ, Quỹ “Khuyến học – Khuyến tài” trường THCS Định Mỹ (xã Định Mỹ, huyện Thoại Sơn, An Giang) đã khen thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện và cấp tỉnh, khen thưởng học sinh giỏi và học sinh xuất sắc nhất các khối lớp, khen thưởng những giáo viên đạt thành tích cao trong công tác.

Khen thưởng giáo viên đạt thành tích cao và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

 

Đặc biệt, lần này 50 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn biết vươn lên học tốt trong năm học 2019 – 2020 vừa qua được trao học bổng “Khuyến học - Khuyến tài”, mỗi suất 1 triệu đồng.

Tổng số quà, tiền khen thưởng và học bổng trao dịp này hơn 61 triệu đồng, được trích từ số tiền lãi của Quỹ “Khuyến học - Khuyến tài” của trường THCS Định Mỹ.

Các giáo viên có thành tích xuất sắc nhận giấy khen

 

 

Quỹ “Khuyến học - Khuyến tài” trường THCS Định Mỹ được thành lập 2017 nhằm tiếp sức các em học sinh đến trường và tạo điều kiện để nâng cánh ước mơ cho các em, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em có thêm động lực học tập tốt, phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi.

Được biết, Quỹ “Khuyến học - Khuyến tài” xã Định Mỹ (Thoại Sơn – An Giang) là quỹ lớn mạnh và điểm hình nhất trên địa bàn toàn tỉnh với số tiền vận động được gần 1,5 tỷ đồng.

Mai Thơ (Theo dantri.com.vn)

 TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Bài đọc nhiều